หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Kepware Technologies เปิดตัว KEPServerEX(R) Version 6  (อ่าน 73 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ย. 16, 15:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Kepware Technologies เปิดตัว KEPServerEX(R) Version 6 ช่วยให้องค์กรเข้าถึงข้อมูลระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรม

พอร์ตแลนด์, เมน--16 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แพลตฟอร์มเชื่อมต่อที่พร้อมใช้งานในองค์กร จะช่วยให้จัดการกับข้อมูลระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรมที่มีความซับซ้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยยกระดับการดำเนินงานให้ดีขึ้น

Kepware Technologies ในเครือบริษัท PTC ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มเชื่อมต่อระดับอุตสาหกรรมรุ่นเรือธง KEPServerEX(R) Version 6 เพื่อตอบสนององค์กรทั่วโลกที่ต้องการยกระดับความยืดหยุ่นในการดำเนินงาน ความปลอดภัย และการสนับสนุน จุดที่มีการปรับปรุงในเวอร์ชั่นนี้ประกอบด้วย วิธีใหม่ในการปรับตั้งค่าจากระยะไกล ตัวเลือกภาษาเพิ่มเติมเพื่อรองรับตลาดสำคัญๆ ตลอดจนการอัปเดตครั้งใหญ่ในส่วนการแสดงผลและการให้อนุญาตฝั่งผู้ใช้


รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20161108/437155-INFO


โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20161108/437156LOGO

จอห์น แฮร์ริงตัน รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของ Kepware กล่าวว่า "นับตั้งแต่เปิดตัว Version 5 เมื่อปี 2552 ความต้องการการเชื่อมต่อของภาคอุตสาหกรรมก็เติบโตมหาศาล ด้วยความที่ Internet of Things (IoT) ยังคงมีอิทธิพลต่อภาคอุตสาหกรรม บริษัทต่างๆจึงต้องการโซลูชั่นครบวงจรที่สามารถสื่อสารและวิเคราะห์ข้อมูลที่มีปริมาณและความหลากหลายมากขึ้น และต้องการความรวดเร็วกว่าเดิม เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าที่มีจำนวนมากขึ้นและมีความหลากหลายมากขึ้น KEPServerEX Version 6 ได้เพิ่มและปรับปรุงฟังก์ชั่นสำคัญๆ เพื่อให้สอดรับกับมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา นอกจากนั้นยังพร้อมใช้งานในองค์กร มีความปลอดภัย และใช้งานง่าย ซึ่งสามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความต้องการเพิ่มขึ้นและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดได้เป็นอย่างดี"

KEPServerEX Version 6 ยกเครื่องการทำงานของเซิร์ฟเวอร์หลักและประสบการณ์ของผู้ใช้ เพื่อทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มการเชื่อมต่อระดับอุตสาหกรรมที่รองรับ IoT โดยจุดที่มีการปรับปรุงประกอบด้วย

- เปลี่ยนคำสั่งโปรแกรมผ่าน Configuration API: API รุ่นใหม่แบบ REST ช่วยให้ผู้ใช้ที่อยู่ข้างนอกสามารถเข้าระบบเพื่อเปลี่ยนการตั้งค่าผ่านแอปพลิเคชันของบุคคลที่สาม ลูกค้าสามารถปรับตั้งค่าต่างๆของ KEPServerEX จากซอฟต์แวร์ในองค์กรได้อย่างง่ายดาย ช่วยยกระดับความปลอดภัยและความร่วมมือระหว่างทีมไอทีและฝ่ายปฏิบัติการให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
- ตัวเลือกภาษาญี่ปุ่นและเยอรมัน: ฟีเจอร์หลักและไดรเวอร์ขั้นบนสุดสามารถแสดงผลในภาษาญี่ปุ่นและเยอรมัน เพื่อยกระดับการเข้าใช้งาน ผลิตภาพ และความปลอดภัยของ KEPServerEX สำหรับลูกค้าในญี่ปุ่นและเยอรมนี ตลอดจนบริษัทข้ามชาติทั่วโลก
- พัฒนาเทคโนโลยี OPC UA แบบเนทีฟ: การพัฒนาเทคโนโลยี OPC UA หลักในแบบเนทีฟ ช่วยให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น มีการวินิจฉัยที่ดีขึ้น และเป็นพื้นฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการเสริมประสิทธิภาพฟังก์ชั่นการทำงานของ OPC UA ในอนาคต
- อำนวยความสะดวกในการออกใบอนุญาต: ฟังก์ชั่น License Utility และ My Kepware ช่วยเพิ่มประสบการณ์ผู้ใช้และช่วยให้บริหารจัดการใบอนุญาตได้ง่ายขึ้น ทำให้ลูกค้ามีเครื่องมือในการนำไปใช้งาน บริหารจัดการ และอัปเดตเซิร์ฟเวอร์อย่างราบรื่น
- ปรับปรุงยูสเซอร์อินเทอร์เฟซ (UI) ให้ดีขึ้น: ยูสเซอร์อินเทอร์เฟซที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น ช่วยให้การกำหนดโครงการและการนำมาใช้งานมีความราบรื่น และช่วยให้การมีปฏิสัมพันธ์กับ KEPServerEX มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่ดีขึ้น การอัปเดตยังช่วยให้การใช้งานมีความปลอดภัยมากขึ้น มีผลิตภาพสูงขึ้น และเข้าถึงได้มากขึ้น
- การรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง: ผนวกนโยบายการรักษาความความปลอดภัยไว้ในองค์ประกอบเซิร์ฟเวอร์หลัก ช่วยเสริมกลยุทธ์การปกป้องในเชิงลึกระดับอุตสาหกรรม โดยลูกค้าสามารถกำหนดการอนุญาตให้เข้าถึงระบบตามบทบาทหน้าที่ของผู้ใช้

โทนี เพน ประธานฝ่ายแพลตฟอร์มของ Kepware กล่าวว่า "การเปิดตัว KEPServerEX Version 6 ช่วยให้เราสามารถนำเสนอการเชื่อมต่อที่มีความปลอดภัยและพร้อมใช้งานในองค์กรออกสู่ตลาด ลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์จากการโยกย้ายที่ง่ายดาย ซึ่งช่วยให้มีระยะเวลาการทำงานสูงสุด ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการด้านผลิตภาพในปัจจุบัน ในขณะเดียวกันก็พร้อมรองรับความต้องการในอนาคต"

KEPServerEX เป็นแพลตฟอร์มเชื่อมต่อระดับอุตสาหกรรมที่ใช้โปรโตคอลการสื่อสาร OPC และ IT ในการจัดหาข้อมูลระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรมเพื่อการใช้งานในองค์กร แพลตฟอร์มดังกล่าวมีมากกว่า 150 device drivers และ client drivers รวมถึงปลั๊กอินขั้นสูง ซึ่งช่วยให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์และแหล่งข้อมูลอื่นๆนับพันรายการ

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

- เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ KEPServerEX Version 6
- ดาวน์โหลดโปรแกรมเดโม
- ติดต่อตัวแทนของ Kepware ที่โทร +1 888-KEPWARE (537-9273) ต่อ 208 หรืออีเมล sales@kepware.com

เกี่ยวกับ Kepware, Inc.
@Kepware Technologies เป็นธุรกิจพัฒนาซอฟต์แวร์ในเครือบริษัท PTC Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐเมน บริษัทนำเสนอโซลูชั่นซอฟต์แวร์อันหลากหลายเพื่อช่วยให้ภาคธุรกิจสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อัตโนมัติเข้ากับซอฟต์แวร์ และเปิดการใช้งาน Industrial Internet of Things ทั้งนี้ Kepware ให้บริการลูกค้าในสายงานอันหลากหลาย ตั้งแต่ในโรงงาน แท่นขุดเจาะน้ำมัน ไปจนถึงฟาร์มกังหันลม ครอบคลุมตลาดแนวดิ่งต่างๆทั่วโลก เช่น ภาคการผลิต น้ำมันและก๊าซ ระบบอัตโนมัติภายในอาคาร ไฟฟ้าและสาธารณูปโภค และอื่นๆอีกมากมาย Kepware ก่อตั้งขึ้นในปี 2538 และปัจจุบันจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 100 ประเทศ ผู้ประกอบธุรกิจหลายพันรายนำโซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ Kepware ไปใช้พัฒนาการดำเนินงานและประกอบการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.kepware.com

เกี่ยวกับ PTC
PTC มีเทคโนโลยี Internet of Things (IoT) ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ในปี 2529 เราได้ปฏิวัติการออกแบบดิจิทัล 3 มิติ ปัจจุบัน แพลตฟอร์ด IoT และ AR ชั้นนำของเรา รวมถึงโซลูชั่นที่รับการพิสูจน์มาแล้ว ได้เชื่อมโยงโลกแห่งความจริงและโลกดิจิทัลเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสรรค์วิธีที่คุณจะใช้ในการพัฒนา นำเสนอ และให้บริการผลิตภัณฑ์ PTC ช่วยให้ผู้ผลิต พันธมิตร และนักพัฒนาจากทั่วโลก สามารถทำประโยชน์สูงสุดจาก IoT ที่กำลังมีอนาคตสดใส ตลอดจนผลักดันนวัตกรรมแห่งอนาคต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม