หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Acumatica จับมือ Censof นำซอฟต์แวร์ Cloud ERP มาสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ต.ค. 16, 12:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เบลวิว, วอชิงตัน--29 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-ขึ้นแท่นพันธมิตรรับจ้างผลิต (OEM) ระดับภูมิภาครายใหม่

Acumatica ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการบัญชีและซอฟต์แวร์การวางแผนทรัพยากรองค์กร (Enterprise Resource Planning - ERP) บนระบบคลาวด์ ประกาศความร่วมมือระยะยาวกับบริษัท Censof Holdings Berhad (Censof) ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ชั้นนำของประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการจัดหาและให้บริการโซลูชั่นการจัดการเงิน การเป็นพันธมิตรระดับนานาชาติในครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้ทั้งภาคการค้าและประชาชนทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้รับประโยชน์มากมายจากการวางแผนทรัพยากรองค์กรบนระบบคลาวด์


การจับมือเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงรายได้และการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งของทั้งสองบริษัท จากการที่มีผู้ใช้ Cloud ERP เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก

จอน รอสคิลล์ ซีอีโอของ Acumatica กล่าวว่า "Censof มีประวัติยาวนานในการนำเสนอนวัตกรรมและบริการทางการเงินระดับเวิลด์คลาส ซึ่งการนำเสนอบริการ Cloud ERP โดยอาศัยเทคโนโลยีจาก Acumatica จะเป็นการสานต่อแบบแผนดังกล่าว พร้อมมอบประสิทธิภาพที่เหนือความคาดหมาย ตลอดจนความยืดหยุ่นและความแคล่วคล่องว่องไวให้กับลูกค้า เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งเกี่ยวกับโอกาสทางการตลาดที่รอพวกเขาอยู่เบื้องหน้า"

"แพลตฟอร์มของ Acumatica สามารถใช้งานได้จริงตามความเป็นจริงในปัจจุบัน และในขณะเดียวกันก็พร้อมปรับตัวสำหรับอนาคต" อาเมียร์ บิน ชาอิค ไมดิน กรรมการผู้จัดการกลุ่ม Censof กล่าว "ไม่มีบริษัทใดอีกแล้วที่มอบความสะดวกสบายใช้งานง่าย และความสามารถในการปรับแต่งให้แก่ลูกค้ามากเท่ากับเรา เทคโนโลยี Acumatica คือแพลตฟอร์มที่ใช่สำหรับเรา เพื่อที่เราจะได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์คลาวด์ให้สอดคล้องกับความต้องการในท้องถิ่นต่อไป"

"การเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้จะช่วยประหยัดเวลาในการพัฒนาได้หลายปี และช่วยให้เราเปิดตัวออกสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็วพร้อมความได้เปรียบในการแข่งขัน เรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับโอกาสที่จะได้รับจากการขยายตัวอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมคลาวด์ โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ซึ่งแม้อัตราการใช้งานยังไม่สูงนัก แต่กำลังได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ"

"นี่ถือเป็นอีกหนึ่งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ Acumatica" โรเบิร์ต มาโฮวาลด์ รองประธานกลุ่ม โมเดลธุรกิจคลาวด์และแอปพลิเคชั่นของ IDC กล่าว "Acumatica เพิ่งติดทำเนียบ 'IDC Private Vendor Watch List' ของเราเมื่อไม่นานมานี้ และการเป็นพันธมิตร OEM ดังเช่นที่ทำร่วมกับ Censof นั้น จะช่วยสนับสนุนการเติบโตของพวกเขา ในขณะเดียวกัน ผู้นำตลาดอย่าง Censof เองก็ต้องการใช้ประโยชน์จากซอฟต์แวร์ ERP บนระบบคลาวด์อย่างเต็มความสามารถเพื่อการเติบโตต่อไปในตลาดแห่งอนาคตที่มีคลาวด์เป็นพื้นฐาน"

Censof ยังคงรุกเดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วโลก เพื่อวางรากฐานตำแหน่งของตนให้แข็งแกร่งทั้งในตลาดที่พัฒนาแล้วและในตลาดเกิดใหม่ นอกเหนือจากโซลูชั่นการจัดการการเงินแล้ว Censof ยังให้บริการโซลูชั่นธุรกิจตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจ การวิเคราะห์บริษัท การบริหารความมั่งคั่ง การพัฒนาแอปพลิชั่น และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งล้วนได้รับการรับรองความเป็นมืออาชีพตามมาตรฐาน ISO 9001:2008 ซึ่งออกให้โดยหน่วยงาน Bureau Veritas Certification

"Censof คือผู้รับจ้างผลิตสินค้ามืออาชีพและมากความสามารถ" คริสเตียน ลินด์เบิร์ก รองประธานฝ่ายพาร์ทเนอร์โซลูชั่นของ Acumatica กล่าว "เราตั้งตารอที่จะได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Cloud ERP ของ Censof ซึ่งมี Acumatica เป็นขุมกำลังขับเคลื่อน"

เกี่ยวกับ Censof

Censof Group ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทเทคโนโลยีที่มีความเชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นซอฟต์แวร์การจัดการการเงิน โซลูชั่นของบริษัทมีการใช้งานอย่างแพร่หลายทั้งในภาครัฐและเอกชนในมาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และฮ่องกง กลุ่มบริษัทยังได้ขยายโซลูชั่นบริการทางการเงินให้ครอบคลุมบริการอี-เพย์เมนต์เกตเวย์ และโซลูชั่นซอฟต์แวร์บริหารจัดการความมั่งคั่งอีกด้วย นอกจากนี้ Censof ยังมีส่วนร่วมในการจัดทำแผนงานพัฒนาทุนมนุษย์ โดยอาศัยความเชี่ยวชาญด้านการรับรองเทคโนโลยี ทั้งนี้เมื่อเดือนมกราคม 2011 กลุ่มบริษัทได้จดทะเบียนซื้อขายบนกระดานหลักของตลาดหลักทรัพย์มาเลเซีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ www.censof.com

เกี่ยวกับ Acumatica

Acumatica ให้บริการซอฟต์แวร์การบริหารธุรกิจบนระบบคลาวด์ที่ช่วยให้บริษัทขนาดเล็กและขนาดกลางสามารถเร่งการขยายธุรกิจได้เร็วขึ้น Acumatica นำเสนอชุดแอปพลิเคชันการบริหารธุรกิจที่ครบวงจร เช่น การเงิน การจัดจำหน่าย CRM และบัญชีโครงการ บนแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งและมีความยืดหยุ่น โดยใช้เทคโนโลยีคลาวด์และเคลื่อนที่ ตลอดจนโมเดลการออกใบอนุญาตที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.acumatica.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
อีเมล: aaronblank@feareygroup.com
โทร: 206.343.1543
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม