หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โฟตอนเปิดตัว "Foton Super Trucks" บนเวทีโลก ในงาน IAA 2016  (อ่าน 66 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.ย. 16, 16:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮันโนเวอร์, เยอรมนี--27 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อเวลา 17:00 น. วันที่ 22 ก.ย. ตามเวลาท้องถิ่นของประเทศเยอรมนี "โฟตอน" ได้จับมือกับบริษัทชั้นนำที่เป็นสมาชิกของสมาพันธ์เครือข่ายซูเปอร์ทรัคอัจฉริยะจีน (China Intelligent Connected Super Truck Alliance - CICSA) เช่น เดมเลอร์, คัมมินส์, แซดเอฟ และ คอนติเนนทอล เอจี เพื่อเปิดตัวขบวนรถซูเปอร์ทรัคของโฟตอน ในพิธี "Foton Super Trucks Global Launch" ซึ่งจัดขึ้นที่มหกรรม IAA 2016 ในเมืองฮันโนเวอร์

งานนี้ได้รับเกียรติจาก Mr. Gong Yueqiong รองประธานบริหารโฟตอน มอเตอร์ กรุ๊ป, Mr. Zhou Liang ซีอีโอโฟตอน เดมเลอร์ ออโตโมทีฟ, Mr. Brett Merritt ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจบนทางหลวง กลุ่มธุรกิจเครื่องยนต์ของคัมมินส์, Mr. Joachim Holzner รองประธานอาวุโสฝ่ายยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ของแซดเอ็ฟ และ Mr. Michael J. Ruf ประธานฝ่ายยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ของคอนติเนนทอล เอจี รวมถึงสมาชิกรายอื่นๆของ CICSA ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีเปิดตัว "Foton Super Trucks" ซึ่งรวมถึงรถบรรทุกงานหนัก "AUMAN EST" และรถบรรทุกงานเบา-ปานกลาง "AUMARKS"

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160926/0861610009-a
โฟตอนและสมาชิก CICSA ร่วมพิธี Foton Super Trucks Global Launch

เนื่องจากปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมเริ่มเป็นที่ชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ การขนส่งที่มีประสิทธิภาพและไม่ก่อมลพิษจึงเป็นสิ่งจำเป็นมากขึ้นเช่นกัน Foton Super Trucks จึงถูกออกแบบมาให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงาน และปลอดภัย โดยเกิดจากความร่วมมือกันระหว่างโฟตอน, เดมเลอร์, คัมมินส์ ผนวกกับความรู้ความชำนาญของ CICSA สำหรับเป้าหมายในอนาคตนั้น ปริมาณการใช้เชื้อเพลิงจะลดลง 30% (หรือทดแทนด้วยพลังงานไฟฟ้า) การปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จะลดลง 30% (หรือลดลงเป็นศูนย์) ในขณะที่ประสิทธิภาพการขนส่งจะเพิ่มขึ้น 70% ซึ่งจะทำให้รถบรรทุก Foton AUMAN EST สามารถรองรับการขนส่งระยะทางไกลได้อย่างตรงเวลา มีประสิทธิภาพสูง และคุ้มค่าสำหรับลูกค้าทั่วโลก ขณะที่รถบรรทุก Foton Aumark Series จะรองรับการขนส่งในเขตเมืองทั่วโลก

เมื่อเดือนมิ.ย. 2016 โฟตอน มอเตอร์ กรุ๊ป ได้ก่อตั้งสมาพันธ์เครือข่ายซูเปอร์ทรัคอัจฉริยะขึ้น ซึ่งประกอบไปด้วยบริษัทชื่อดังระดับโลก อาทิ โฟตอน, แซดเอฟ, คัมมินส์, คอสโค โลจิสติกส์, ซีว่า ลอจีสติกส์, โฟเรอเซีย, แว็บโค, คอนติเนนทอล อิเล็กทรอนิกส์ และทียูวี ไรน์แลนด์ ซึ่งครอบคลุมสาขาต่างๆ ตั้งแต่การผลิตยานยนต์ ระบบส่งกำลัง การขนส่งและโลจิสติกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงโลจิสติกส์อัจริยะ และอินเทอร์เน็ต ซึ่งหากเทียบกับการรวมตัวกันก่อนหน้านี้ระหว่างโฟตอน, เบนซ์ เดมเลอร์ และคัมมินส์แล้ว จะเห็นได้ว่าทางสมาพันธ์ได้ขยายขอบเขตความเป็นพันธมิตรให้ครอบคลุมบริษัทที่เกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ตและโลจิสติกส์อัจฉริยะมากขึ้น ทั้งในเชิงกว้างและเชิงลึก

Michael J. Ruf. ตัวแทนจาก CICSA และประธานฝ่ายยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ บริษัทคอนติเนนทอล กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นตัวแทนของ CICSA คอนติเนนทอลได้ให้คำแนะนำระดับมืออาชีพสำหรับการวิจัยและพัฒนา Foton Super Trucks ในยุโรปตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นในด้านของความปลอดภัยของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, อุปกรณ์สื่อสารอัจฉริยะ, EBS, ระบบเบรค, โครงรถ และระบบอิเล็กทรอนิกส์สำหรับตัวรถ"

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160926/0861610009-b
Mr. Michael J. Ruf ประธานฝ่ายยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ บริษัทคอนติเนนทอล ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในพิธี Foton Super Trucks Global Launch

"Foton Super Trucks นับเป็นโปรเจกต์ที่มีความสำคัญมาก เราจึงรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลกในการเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนารถซูเปอร์ทรัคเหล่านี้ ด้วยเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนและโครงรถที่ล้ำสมัยของเรา เพื่อให้ Foton Super Trucks ลดการใช้เชื้อเพลิงและการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์" Mr. Joachim Holzner รองประธานอาวุโสฝ่ายยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ของแซดเอ็ฟ กล่าว

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160926/0861610009-c
Mr. Joachim Holzner รองประธานอาวุโสฝ่ายยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ของแซดเอ็ฟ ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในพิธี Foton Super Trucks Global Launch

"โฟตอนเป็นพันธมิตรรายสำคัญของคัมมินส์ และคัมมินส์เองก็เป็นสมาชิกหลักของโครงการรถซูเปอร์ทรัคของสหรัฐ เราให้การสนับสนุนโฟตอนด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์ล้ำสมัย ซึ่งจะสร้างความได้เปรียบให้กับโฟตอน มอเตอร์ กรุ๊ป เป็นอย่างมาก" Brett Merritt ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจบนทางหลวง กลุ่มธุรกิจเครื่องยนต์ของคัมมินส์ กล่าวระหว่างให้สัมภาษณ์

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160926/0861610009-d
Mr. Brett Merritt ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจบนทางหลวง กลุ่มธุรกิจเครื่องยนต์ของคัมมินส์ กล่าวระหว่างให้สัมภาษณ์

การเปิดตัว Foton Super Trucks ในวันนี้แสดงให้เห็นว่า โฟตอนได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อ "ส่งมอบโซลูชั่นการขนส่งอัจฉริยะสู่ลูกค้าทั่วโลก" ซึ่งจะเร่งการเดินหน้าเข้าสู่ยุคแห่งรถซูเปอร์ทรัคได้เร็วยิ่งขึ้น

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160926/0861610009-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160926/0861610009-b
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160926/0861610009-c
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160926/0861610009-dnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม