หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: FENDER หูฟัง In-Ear  (อ่าน 80 ครั้ง)
Guest
FENDER หูฟัง In-Ear
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มิ.ย. 16, 11:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เฟนเดอร์ (FENDER) แบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับในวงการคนตรีระดับโลก ที่นักดนตรีดังๆระดับสากลต้องมีกีต้าร์คู่ใจแบรนด์นี้ไว้ครอบครอง เปิดตัวหูฟังเฟนเดอร์ แบบ In-Ear Monitor ครั้งแรกในประเทศไทย และต่างประเทศ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจนผลิตแทบไม่พอจำหน่าย

เฟนเดอร์ แอมพรีฟายเออร์ แอนท์ โปรออดิโอ ผู้ผลิตและจำหน่ายหูฟังในอเมริกา จับมือ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายหูฟังระดับพรี่เมียม เปิดตัวหูฟัง Fender ออกแบบและผลิตที่เมืองแนชวิลล์ (Nashville) โดยสร้างตามแบบดั่งเดิมของหูฟังแบรนด์ออริโซนิค( Aurisonic) ซึ่งทาง Fender ได้เข้าซื้อกิจการและเปลี่ยนแบรนด์เป็น Fender แล้ว พร้อมกัน 5 รุ่นในประเทศไทย ประกอบด้วยรุ่น DXA1 (สีโปร่งใส), FXA2 (สีฟ้า), FXA5 (สีเงิน), FXA6 (สีแดง) และ FXA7 (สีทอง) และมีชุดอุปกรณ์เสริม ได้แก่ กระเป๋าใส่หูฟังพกพาอย่างหรู (SureSeal™) อุปกรณ์ทำความสะอาดและสายต่ออุปกรณ์ โดยแต่ละรุ่นมาพร้อมกับสเปคที่ต่างกัน ซึ่งใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบ 3 มิติ (3D-printed Digital Hybrid Technology (DHT)™) ทำให้สวมใส่ได้กระชับหู รวมถึงมีระบบตัดสัญญาณรบกวน ช่วยลดความเพี้ยนของเสียงได้เป็นอย่างดี

นายสรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด กล่าวว่า “บริษัทอยู่ในวงการหูฟังระดับพรีเมี่ยมมานาน เราเลือกหูฟังแบรนด์ที่มีคุณภาพระดับโลกเข้ามาให้คนไทยได้ใช้ฟังกัน สำหรับหูฟัง เฟนเดอร์ ถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นแรก แต่ได้เสียงตอบรับดีมาก ต่างประเทศตอนนี้ผลิตออกมาขายไม่พอ สำหรับประเทศไทยล๊อต แรกที่เราได้รับมาจำนวนไม่มากเท่าไร ถ้าสนใจคงต้องรีบจองกันไว้ก่อน”

DXA1
DXA1 (สีโปร่งใส) ตัวขับเสียง 8.5mm วัสดุไทเทเนียม ด้วยย่านความถี่ 14Hz–22kHz ความไว 116dB @1mW (sensitivity) ความต้านทาน 16-ohm +/-10% @1kHz (impedance) พร้อมด้วยตัวลดทอนเสียงเพี้ยนที่ 18dB (noise reduction rating) ทนทานกะทัดรัดสรีระของตัวบอดี้ที่มีความพอดีและใส่ได้สบายกับสรีระของหูของแต่ละคนและมีสายหูฟัง MMCXi™ silver-plated low-oxygen cable เหมาะกับคนทั่วไปใส่ฟังสบายๆ
ราคา 4,490 บาท

FXA2
FXA2 (สีฟ้าและสีดำ) มีเสียงทรงพลัง เสียงทุ้มคมชัด ด้วยความถี่ที่ 6Hz–23kHz (frequency response) ความไว 112dB @1mW (sensitivity) ตัวขับเสียงอยู่ที่ 9.25mm (precision rare-earth driver) และตัวปรับเสียง (Groove-tuned port) เพื่อให้ได้เสียงแหลมที่คมชัดและมีเสียงในย่านต่ำที่ผิดเพี้ยนน้อยมากๆ และความต้านทานเสียงที่ 16-ohm +/-10% @1kHz (impedance) สามารถใช้กับสมาร์ทโฟน กำจัดเสียงรบกวนขณะฟังได้ถึง 22dB รุ่นนี้ออกแบบด้วย 3 มิติ (3D-DHT) มีสายหูฟังแบบสายเคเบิล MMCXi silver-plated low-oxygen cable สายถอดได้
ราคา 8,900 บาท

FXA5
FXA5 (สีเงินและสีดำ) ประกอบไปด้วย ความถี่ 19Hz–21kHz (frequency response) ให้เสียงกลางดี และปลายคมชัด ความไว 120dB @1mW ให้เสียงที่ใส, เสียงที่ผิดเพี้ยนของเสียงช่วงบนจะได้ยินทุกอย่างชัดเจน เหมาะสำหรับฟังเสียงในทุกสถานการณ์ ความต้านทานที่ 36-ohm +/-10% @1kHz (impedance) สามารถใช้กับสมาร์ทโฟน กำจัดเสียงรบกวนขณะฟังได้ถึง 22dB รุ่นนี้ลดสัญญาณรบกวนพร้อมป้องกันการรับฟังที่เกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมที่แสดงสด ขนาดหูฟังมีความพอดีและใส่ได้สบายกับสรีระของหูของแต่ละคน และจะเป็นสายMCXi™ silver-plated low-oxygen cable รุ่น FXA5 มุ่งเน้นมืออาชีพ สายถอดได้
ราคา 12,900 บาท

FXA6
FXA6 (สีแดง) เป็นการรวมกันของสัญญาณแบบ Hybrid-Dynamic tuned Balanced Armature Array (HDBA) tweeter ออกแบบเฉพาะเพื่อให้ตรงกับตัวขับเสียง 9.25mm (precision rare-earth driver) และตัวปรับเสียง (Groove-tuned port) การกำหนดค่าที่ไม่ซ้ำกันนี้ ให้เสียงเบสที่หนักแน่น การตอบสนองย่านความถี่จาก 6Hz - 22kHz ความไวที่ 109dB @1mW สำหรับใส เสียงผิดเพี้ยน เหมาะกับทุกสถานการณ์ ความต้านทาน 16-ohm +/-10% @1kHz สามารถรองรับ smartphone และ สามารถลดทอนเสียงเพี้ยนได้ถึง 22dB ให้เสียงทุกย่าน ทั้งสูง กลาง ทุ่มต่ำ คมชัด และยังมี Function ตัดเสียงรบกวนเพื่อถนอมโสตประสาทด้วย สำหรับมืออาชีพ สายถอดได้
ราคา 17,900 บาท

FXA7
FXA7 (สีทอง) เป็น Hybrid-Dynamic tuned Balanced Armature Array (HDBA) คู่ ที่ออกแบบมาเฉพาะให้ตรงกับตัวขับเสียง 9.2mm การกำหนดค่านี้ สร้างเสียงโปร่งใสกับการตอบสนองที่ความถี่ 6Hz–24kHz (frequency response) ความไวที่ 100dB @1mW (sensitivity) และความต้านทานที่ 16-ohm +/-10% @1kHz (impedance) โดยเฉพาะรุ่นนี้ยังมากับตัวกรองเสียงที่หู พร้อมตัวปรับ 1/8” ถึง ” (adapter) และ สามารถลดทอนเสียงเพี้ยนได้ถึง 22dB มีสองสีให้เลือก ทองเมทาลิค และดำเมทาลิค ให้เสียงทุกย่าน ทั้งสูง กลาง ทุ่มต่ำ คมชัด ในรุ่นนี้ ออกแบบโดยใช้ 3D-printed Digital Hybrid Technology (DHT) สายถอดได้
ราคา 21,900 บาท

หูฟัง Fender In-Ear Monitor Series รุ่น FXA ทั้ง 5 รุ่น ราคาตั้งแต่ 4,490 - 21,900 บาท วางขาย ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านมั่นคง และ Be Trend รับประกันศูนย์ 1 ปี สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ โทร 02-2740665 หรือที่ www.facebook.com/MultigadgetStore
q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม