หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ระบบผลิตไฟฟ้าไตรเจนเนอเรชั่นจากจอห์นสัน คอนโทรลส์ ส่ง Liberty Place  (อ่าน 214 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 พ.ค. 16, 13:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ระบบผลิตไฟฟ้าแบบไตรเจนเนอเรชั่นสุดล้ำจากจอห์นสัน คอนโทรลส์ ส่ง Liberty Place ในซิดนีย์คว้ารางวัลหลายรายการ

ซิดนีย์--16 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- กลุ่มอาคารสำนักงานระดับพรีเมียมประหยัดพลังงานได้มากกว่า 20% ด้วยความช่วยเหลือจากทีมงานส่วน building solution ของจอห์นสัน คอนโทรลส์

โซลูชั่นอาคารแบบครบวงจรของจอห์นสัน คอนโทรลส์ (Johnson Controls) ซึ่งประกอบด้วยระบบผลิตพลังงานไฟฟ้า ความร้อนและความเย็น (Tri-generation) ที่ทำงานอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ช่วยให้ Liberty Place สามารถลดการใช้พลังงานลง 20% ซึ่งทำให้เป้าหมายในการปล่อยคาร์บอนเป็น 0 นั้นใกล้ความจริงยิ่งขึ้น


คำบรรยายภาพ: ระบบผลิตไฟฟ้าแบบไตรเจนเนอเรชั่นของจอห์นสัน คอนโทรลส์ ช่วยให้ Liberty Place ในซิดนีย์คว้ารางวัลหลายรายการ


Liberty Place คือกลุ่มอาคารสำนักงานระดับพรีเมียมแห่งใหม่ในย่านธุรกิจใจกลางนครซิดนีย์ซึ่งดำเนินงานก่อสร้างโดย Grocon บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ Liberty Place มีพื้นที่สำนักงานรวม 58,316 ตารางเมตร และพื้นที่ร้านค้า 2,800 ตารางเมตร ครอบคลุมพื้นที่ห้าส่วนด้วยกัน ซึ่งรวมถึง Legion House อาคารเก่าแก่ที่ตั้งตระหง่านมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2445 กลุ่มอาคารแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับ Green Star Rating โดย Green Building Council of Australia ที่ระดับ 6 ดาว และได้รับการจัดอันดับ NABERS (National Australian Built Environment Rating System) โดย Office of Environment and Heritage ที่ระดับ 5.0 ดาว ซึ่งสะท้อนถึงการยอมรับในการออกแบบที่เน้นความยั่งยืนและประสิทธิภาพการดำเนินงานที่ดีขึ้นของกลุ่มอาคารแห่งนี้

หัวใจสำคัญของโซลูชั่นจากจอห์นสัน คอนโทรลส์ คือระบบผลิตไฟฟ้าแบบไตรเจนเนอเรชั่นที่ทำงานอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ซึ่งถูกผนวกรวมเข้าเป็นส่วนหนึ่งของการบริหารจัดการอาคารในแต่ละวัน ระบบนี้ทำให้การผลิตไฟฟ้า การทำความร้อนและความเย็นเกิดขึ้นพร้อมกันในขั้นตอนเดียว โดยโซลูชั่นอันครบครันของจอห์นสัน คอนโทรลส์ ประกอบด้วย

- ระบบทำความเย็นแบบหอยโข่ง YORK(R) YK และระบบทำความเย็นแบบดูดซึม YORK YIA ที่ประหยัดพลังงาน ซึ่งได้รับการออกแบบและจัดวางให้ทำงานภายในระบบน้ำเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- การรื้อปรับระบบห้องเครื่องที่มีอยู่เดิม เพื่อลดปริมาณคาร์บอนลงหนึ่งในสาม
- การรื้อปรับระบบสูบน้ำ เพื่อลดการใช้ไฟของเครื่องสูบน้ำเย็น
- ระบบทำความเย็นชนิดระบายความร้อนด้วยอากาศ Sabroe(R) SABlight เพื่อเป็นอีกทางเลือกในการผลิตพลังงานไฟฟ้าผ่านก๊าซสังเคราะห์ ซึ่งได้จากแก๊สซิไฟเออร์หรือก๊าซธรรมชาติ
- ซอฟต์แวร์ Central Plant Optimization 10 (CPO10) ซึ่งขับเคลื่อนการทำงานโดย Metasys (R) เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของเครื่องทำความเย็น
- ซอฟต์แวร์ Metasys Energy Dashboard ติดตามการประหยัดพลังงานจากบริเวณกรอบอาคารแต่ละจุด และวิเคราะห์ประสิทธิภาพพลังงานของอาคารแบบองค์รวม

"เราบรรลุความสำเร็จครั้งใหญ่ที่ Liberty Place ด้วยการใช้ระบบไตรเจนเนอเรชั่นที่ทำงานอัตโนมัติเต็มรูปแบบ พร้อมผสมผสานเข้าเป็นส่วนหนึ่งของการบริหารจัดการอาคารในแต่ละวันอย่างแท้จริง ระบบที่ทำงานได้อย่างราบรื่นตลอดทั้งกระบวนการนี้แสดงให้เห็นถึงคุณประโยชน์ของโซลูชั่นครบวงจรจากจอห์นสัน คอนโทรลส์" ดรู สปอร์ก ผู้จัดการ Sustainability and Services ของ Grocon กล่าว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ http://bit.ly/libertyplace

เกี่ยวกับ จอห์นสัน คอนโทรลส์

จอห์นสัน คอนโทรลส์ เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีที่มีความหลากหลาย โดยให้บริการลูกค้าในกว่า 150 ประเทศ พนักงาน 150,000 คนของบริษัทได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชั่นต่างๆที่มีคุณภาพ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการใช้พลังงานของอาคาร แบตเตอรี่ตะกั่ว-กรดสำหรับรถยนต์ แบตเตอรี่ขั้นสูงสำหรับรถพลังงานไฟฟ้าและรถไฮบริด ส่วนประกอบที่นั่งรถยนต์ และระบบต่างๆสำหรับรถยนต์ ความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืนของเราสืบย้อนไปตั้งแต่เมื่อครั้งก่อตั้งบริษัทในปี 2428 ด้วยการประดิษฐ์อุปกรณ์เทอร์โมสแตทภายในห้องระบบไฟฟ้าเครื่องแรก เรามุ่งมั่นที่จะมอบผลตอบแทนให้แก่ผู้ถือหุ้นและสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้าของเรา ผ่านการดำเนินกลยุทธ์การขยายธุรกิจและการเพิ่มส่วนแบ่งตลาด ทั้งนี้ ในปี 2559 นิตยสาร Corporate Responsibility Magazine จัดให้จอห์นสัน คอนโทรลส์ อยู่อันดับที่ 17 ในการจัดอันดับประจำปี "100 Best Corporate Citizens" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ http://www.johnsoncontrols.com หรือติดตามเราทางทวิตเตอร์ได้ที่ @johnsoncontrols

เกี่ยวกับ Building Efficiency ของ จอห์นสัน คอนโทรลส์

Building Efficiency ของ จอห์นสัน คอนโทรลส์ มีผลิตภัณฑ์ HVACR และโซลูชั่นที่หาที่เปรียบไม่ได้ในการเพิ่มความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นให้กับอาคาร ด้วยการดำเนินงานในกว่า 150 ประเทศผ่านทางเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่ง ข้อเสนอที่หลากหลายของ Building Efficiency ช่วยให้เจ้าของอาคาร ผู้บริหารอาคาร วิศวกร และที่ปรึกษาสร้างผลพวงต่ออาคารได้ตลอดทั้งอายุการใช้งาน การเป็นผู้นำตลาดของ Building Efficiency เกิดขึ้นจากแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจ เช่น YORK(R), Sabroe(R) และ Metasys(R) รวมทั้งศักยภาพในการรวมระบบอาคารอัจฉริยะและโซลูชั่นทางการเงินที่เกี่ยวกับพลังงาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ http://www.johnsoncontrols.com/ หรือติดตาม @JCI_BEnews ได้ทางทวิตเตอร์

ติดต่อ:
Johnson Controls Building Efficiency
Shing Shian Ngiam
โทร.+65-6854-8643
อีเมล: ShingShian.Ngiam@jci.com

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160511/8521603003
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150623/8521504142LOGO
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม