หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ใช้ CC Cream ยังไง ให้ตกบ่ายหน้าไม่ตกร่องจ้า  (อ่าน 490 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 เม.ย. 16, 23:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ขอตั้งชื่อกระทู้นี้ว่า “ทำไงให้ตกบ่ายไม่ตกร่องจ้า”
ในฐานะสาวออฟฟิศคนนึง ที่อยากดูสวยตลอดวัน ก็พย๊ามพยามหารองพื้น อันแล้วอันเล่า แบบลองที่ห้าง โห่สวยเด้ง พอกลับบ้านมาทาตอนเช้า อะยังสวย ปกปิดริ้วรอยแห่งความสุขได้ ยิ่งสุขมากยิ้มมาก ยิ่งมา ซึ่งรองพื้นและบีบีหลายตัวก็ตอบโจทย์นะ แต่พอตกบ่ายเท่านั้น เจ้าบีบีกระหน่ำตกร่อง ตอกย้ำริ้วรอยให้มันชัดขึ้น แถมหน้ามันอีกต่างหาก อันนี้ปวดใจจริง

ช่วงที่จะต้องไปงานแต่งเพื่อนที่ลากเช้าจรดบ่าย เราก็เลยมองหาหนักเลยว่าจะทำไงให้หน้าไม่พังก่อนส่งตัวบ่าว สาว ก็ลองเปลี่ยนไปมา ทั้งเปลี่ยนกันแดด เปลี่ยนรองพื้น เปลี่ยนครีม จนมาเจอตัวนี้อยากเอาแชร์เพื่อน สำหรับเราผู้หญิงอายุเลขสามย่าง ๆ จะไปเลขสี่ (จริง ๆ ก็แค่สามสิบกลาง 555 จะแก้ตัวเพื่อ) แต่รอยเริ่มมาถามหาละ เอาเป็นว่านี่เป็นความเห็นส่วนตัวนะคะ ถ้าใครคิดต่างก็ว่าไป

ตัวที่เราจะเอามาบอกต่อ คือ ของ ยูเซอริน ไฮยา ซีซี อันนี้เป็นซีซีครีมนะ แต่ก็ทำงานเหมือนรองพื้น คือเราใช้แทนรองพื้นไปเลย ด้วยความที่ ซีซีจะมีทั้งตัวปรับสีผิว รองพื้น และกันแดดในตัว ก็ใช้ตัวนี้แทน หลาย ๆ ขั้นตอน เพื่อเติมริ้วรอยที่จะเยอะหน่อยแถวหางตา ร่องแก้ม หน้าผาก ที่สำคัญตรงร่องใต้ตาเรา แต่ก็ยังทาตัวบำรุงตามปกตินะ ผลจากการใช้ คือ มันช่วยเติมเต็มร่อง ๆ ริ้วรอยของเราได้ และที่สำคัญตกบ่ายไม่มัน ไม่ดรอป และไม่แตกลาย

Detail
ขออธิบายตัว Eucerin Hyaluron Cc cream เพิมเติ่มให้ฟังก่อนว่ามันช่วยให้หน้าเราดีขึ้นยังไง คือมันมีสารที่ช่วยเรื่องร่องร้ิวรอย สำหรับผู้หญิงที่อายุมากขึ้น ซึ่งเราไปอ่านและหาข้อมูลมา มันคือ สาร Hyaluron nano molecule 50x เป็นสารเข้มข้นที่มีขนาดเล็กกว่าทั่วไปถึง 50 เท่า ช่วยเติมริ้วรอยในจุดที่ยากกว่า และที่สำคัญปราศจากซิลิโคน เพราะรองพื้น บีบีครีมส่วนใหญ่ มักมีส่นผสมของซิลิโคน ที่ทำให้ผิวเรียบเนียบตลอดวัน แต่ล้างออกยาก ส่งผลให้ผิวแห้งเกิดริ้วรอย แต่เจ้าตัวนี้พิเศษกว่าใครๆ คือมันดีงามพระรามคมากค่ะทุกคน
เราเลยอยากมาแชร์ข้อมูลให้เป็นความรู้ ต่อสาวๆกันนะค่ะมาเริ่มที่ตอนเช้าเลย ก่อนเราไปทำงานตอนเช้าก่อนทาหลังทา หน้าเราเองก็ผ่านสงครามมาโชคโชน สังเกตได้ตรงใต้ตาจะมีร่องลึกนอนไม่เคยพอ และตรงคางส่วนมีรอยสิวเยอะมาก ตรงอื่น ๆ นี่ก็จะเป็นพวกรอยเส้นเลือด
ความรู้สึกหลังทาเสร็จ คือ เออ เนื้อดีนะ มันไม่มันย่อง รู้สึกแบบ เข้าไปกับหน้าดี เบา ๆ เป็นธรรมชาติ สีไม่ได้มีเยอะเหมือนรองพื้น ของเราจะเป็นสี Light พอดีกับผิวมาก แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนคิดรองพื้นขาว อันนี้แนะนำว่า อาจจะเลือกกันแดดและแป้งที่ขาวและหน่อย แต่ของเราโอมากละ วันปกติก็จะไม่ได้ทากันแดดเพิ่มเลย
ตรงริ้วรอย ถือว่าช่วยเติมเต็มได้ดีเลย ชัดมากตรงใต้ตามันดูฟูขึ้น ครั้งแรกใช้ฟองน้ำเกลี่ย รู้สึกซีซีหายหมดเลย เลยเปลี่ยนเป็นใช้นิ้วนี่แหละ คราวนี้โอมาก ดูตรงร่องรอยสงครามนางก็เอาอยู่ ไม่ได้ใช้คอนซีเลอรช่วยเลยAfter
หลังจากที่ใช้เจ้าตัว HYA CC Cream ทาปิดพวกริ้วรอยตกร่องรอยย่นต่างๆ หน้าจะดูเรียบเนียนคือปกติรองพื้นที่ใช้ เช้าสวยไม่ได้แปลว่าเที่ยงจะไม่พังจ้า
แต่ของยูเซอริน ไฮยา ยังงดงามอยู่ สิ่งที่ปลื้มคือ ยังไม่ได้เติมแป้งเลย หน้าไม่มันเลย แปลกมาก ส่วนที่เคยตกร่อง ตามร่องจมูกและเป็นขุย ๆ ที่ค้างก็ไม่เป็น แต่รองพื้นก็เลือน ๆ ไปบ้างนะ นี่คือหน้ากลับมาจากกินข้าวยังไม่ทาปากหรือเติมแป้งใด ๆ เดี๋ยวตกบ่ายค่อยมาว่ากันอีกที
งดงามนะ จมูกมันเบาๆ คุมมันเริ่ดมาก ที่สำคัญไม่ตกร่อง หน้าไปแตก เหมือนที่เคยเจอมาแม้แต่น้อย ชนาดวันนี้นั่งทำงานให้ห้องแอร์ทั้งวัน ปกติพอบ่าย ๆ ผิวเริ่มแห้งมันจะเริ่มตกร่องปล่องชิ้นละอย่างที่บอกไป คือ จากประสบการณ์ที่เจอรองพื้นแบบตกบ่ายก็ตกท่องร่องมาหลายแบรนด์ละ พอเจอสิ่งดีงามก็อยากเอามาแชร์เพื่อน ๆ เหตุผลที่ BA อธิบายเอาจริง ๆ งงและจำไม่ได้ ขอไป copy จาก web มาให้สาว ๆ อ่านกันนะคะ“ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์ ซีซี ครีมแรกที่ปกปิดและเติมริ้วรอยใน 1 เดียว ด้วย Hyaluron&Mineral Pigments เม็ดสีสกัดจากแร่ธรรมชาติ สูตรไม่อุดตันผิว มาพร้อมเนื้อที่บางเบา ปรับสภาพผิวให้ดูสม่ำเสมอ ติดทนนาน ผสานไฮยาลูรอนเข้มข้นสายสั้น ขนาดเล็กที่สุด 50 เท่า (Nano-Molecule) ที่ช่วยเติมเต็มริ้วรอยลึกแม้ในจุดที่แก้ไขยาก และสายยาวที่มอบความชุ่มชื่นล้ำลึกให้กับผิว พร้อมด้วย Glycine Saponin ที่ช่วยเสริมสร้างขบวนการผลิตกรดไฮยาลูรอนในผิว นอกจากนั้นยังมี SPF 15 และ UVA Protection ที่ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายโดยแสงแดด ...เผยผิวเรียบเนียน ไม่ตกเป็นร่อง ดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ”

http://www.eucerin.co.th/products/hyaluron-filler/cc-cream-light

ซึ่งเอาจริง ๆ เราแทบไม่ค่อยสนใจสูตรหรือส่วนผสมอะไรเท่าไร เอาเป็นใช้แล้วชั้นว่าดีก็คือดี
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 7 เม.ย. 16, 21:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จริงๆๆๆๆๆ เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่งกับกระทู้นี้ เราใช้ Eucerin acne oil control cc cream ปกปิดเรียบเนียน ตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น ชอบมากจริงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กอล์ฟฟี่
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 9 เม.ย. 16, 01:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านแล้วความอยากก็เกิดขึ้นเลยค่ะ5555จัดซะดีไหมเนี่ยกำลังหาccลดริ้วรอยสักตัว (อยากได้จุง) q*073q*073q*073q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 12 เม.ย. 16, 15:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่อยากจะบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ของ Eucerin เค้าดีทุกตัวจริงๆ ยิ่งถ้าเป็น Eucerin Hyaluron Cc cream ขาดไม่ได้เลย เราใช้ทาแทนรองพื้นเลย นะ พอตกบ่ายก็ไม่ต้องมานั่งเติมแป้ง ดี๊ดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 12 เม.ย. 16, 19:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวดยอดเลยค้าาาา ตอนนี้ใช้ccยี่ห้อนึงหน้าหนามากกกกและเป็นคราบบบยังหลอนไม่หายเลยค่ะ แต่เห็นรีวิวนี้แล้วอยากลองใช้ดูค่ะน่าจะโอเคนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Lamonn
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 20 เม.ย. 16, 01:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราใช้ผลิตภัณฑ์ของยูเซอรินตัวที่พึ่งออกมาใหม่ พอตกบ่ายมาไม่ต้องกังวลเรื่องตกร่องเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Jabee
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 21 เม.ย. 16, 17:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห้ยคือมันดีจริงๆตัวเนี่ย มาคอนเฟิมอีกเสียง ทาตั้งแต่เช้าเย็นกลับบ้านมายังไม่ตกร่อง ปกปิดรอยสิวได้ดีมากกก แบบถ้าเช็ดหน้าแล้วจะเห็นรอยเยอะ นี่พอทาแล้วรอยจางไปเยอะมากก โคตรรักเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ดาด้ามินดา
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 29 เม.ย. 16, 20:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณค่ะ เห็นแล้วอยากลองใช้บ้างเลย เพราะปกติทาแล้วตกบ่ายทีไรหน้าก็เป็นคราบทุกกกกทีเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Hogdoki
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 29 เม.ย. 16, 23:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มารีวิวแบบให้เห็นได้ชัดเลยคะ ทำให้อยากได้เลยยอะ เฮ้ออสงสัยต้องเสียตังอีกแล้วววว ^_^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม