หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: นีเวีย ซัน ห่วงใยผิวช่วงหน้าร้อน จับมือนาดาวผลิตหนังโฆษณาออนไลน์  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.พ. 16, 17:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
นีเวีย ซัน ห่วงใยผิวช่วงหน้าร้อน จับมือนาดาวผลิตหนังโฆษณาออนไลน์หวังเข้าถึงผู้บริโภคเตือนภัยจากแสงแดด

นีเวีย ซัน ผลิตภัณฑ์ป้องแสงแดดที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องมากว่า 80 ปี ห่วงใยสุขภาพผิวผู้บริโภคช่วงหน้าร้อน หวังใช้สื่อออนไลน์เข้าถึงผู้บริโภค เพื่อเตือนภัยร้ายจากแสงแดดได้อย่างกว้างขวาง ล่าสุดจับมือนาดาว โปรดักชั่นเฮ้าส์ชื่อดัง ผลิตหนังโฆษณาออนไลน์แนะนำผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดตัวล่าสุด นีเวีย ซัน โพรเท็ค แอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ++++ เรื่อง “ซุปเปอร์ ฮีโร่” เพื่อสื่อสารเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์กันแดด กับความรักความห่วงใยของครอบครับคือพลังปกป้องอันยิ่งใหญ่ที่มองไม่เห็นแต่อยู่คู่กับคุณทุกที่ทุกเวลา ตอกย้ำจุดแข็งของแบรนด์ที่มุ่งเน้นการใส่ใจดูแล

นางสาววรีสา นวีภาพ ผู้จัดการอาวุโสแบรนด์ นีเวีย ซัน กล่าวถึงการจัดทำหนังโฆษณาเรื่องนี้ว่า หนังล่าสุดนี้ชื่อว่า “ซุปเปอร์ ฮีโร่” มีวัตุประสงค์หลักเพื่อสื่อสารกับผู้บริโภคได้อย่างกว้างขวาง ถืงความอันตรายของรังสี UV ในแสงแดดที่ทำร้ายผิวได้อย่างเป็นรูปธรรม จะได้หันมาปกป้องผิวตัวเองและคนที่คุณรักกันอย่างจริงจัง เพื่อให้ทุกคนสามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งท่ามกลางแสงแดดได้อย่างมีความสุข และปลอดภัยได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ เรายังต้องการสื่อสารความความห่วงใยของแบรนด์นีเวียที่มีต่อผู้บริโภคเสมือนความห่วงใยของพ่อแม่ที่มีต่อลูกในหนังโฆษณา เพราะความความห่วงใยเป็นพลังที่มองไม่เห็นแต่มีอำนาจการปกป้องสูงสุด

ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า แสงแดดนั้นมีอันตรายต่อผิวอย่างไร ร้ายแรงถึงขั้นก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังเลยก็ว่าได้ แต่ผลการวิจัยของนีเวีย ซัน พบว่า ยังมีคนอีกเป็นจำนวนมากที่ละเลยการปกป้องผิวจากแสงแดดทั้งชีวิตประจำวัน หรือแม้แต่เวลาที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง อย่างเช่นการเล่นกีฬา หรือการไปทะเล จึงทำให้ทุกวันนี้ยังมีอีกหลายคนที่เสี่ยงต่อภัยร้ายของแสงแดดกันอย่างไม่รู้ตัว

“นีเวีย ซัน ห่วยใยสุขภาพผิวผู้บริโภคอย่างแท้จริง จึงต้องการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับภัยจากแสงแดด โดยเฉพาะเมื่อต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องอยู่ท่ามกลางแสงแดด เราจึงได้จัดทำหนังไวรัลเรื่อง ซุปเปอร์ ฮีโร่ ผ่านการนำเสนอเรื่องราวของเด็กคนหนึ่งที่เคยมีประสบการณ์ผิวไหม้แสบอย่างรุนแรงเพราะอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานานโดยไม่ได้ทาครีมกันแดด หลังจากประสบการณ์เลวร้ายนั้นเด็กชายตัวน้อยจึงไม่กล้าที่จะออกไปเล่นกลางแจ้งอีกเลย ด้วยความห่วงใยของพ่อและแม่ จึงพยายามหาทางที่จะให้ลูกกล้าเผชิญกับแสงแดดอีกครั้ง จนได้พบกับเครื่องมือพิเศษคือ กล้องยูวีที่เมื่อถ่ายภาพออกมา สามารถแสดงให้ลูกเห็นว่าตนเองได้กลายเป็นซุปเปอร์ ฮีโร่ มีเกราะสีดำ

ปกป้องผิวเมื่อทาครีมกันแดดและไม่ต้องกลัวแสงแดดอีกต่อไป จนสามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งกับเพื่อนได้อย่างสนุกสนานและปลอดภัย”
ด้านแวววรรณและวรรณแวว หงษ์วิวัฒน์ สองผู้กำกับฝาแฝดดาวรุ่ง ผู้กำกับวีดีโอคลิปเรื่อง ซุปเปอร์ ฮีโร่ กล่าวถึงหนังเรื่องนี้ว่า “เป็นโอกาสดีของเราสองคนที่ได้ทำงานนี้ เรามองว่ามีความท้าทายในหลายรูปแบบ เพราะนอกจากจะเป็นการเล่าเรื่องที่แปลกใหม่แล้ว ยังเป็นการทำงานกับเด็กเล็กหลายคนที่ควบคุมยาก แต่ทุกคนก็ทำได้ดีมาก เราได้รับโจทย์ครั้งแรกว่าอยากให้มีซุปเปอร์ฮีโร่และเด็กอยู่ในเรื่อง เราจึงได้แรงบันดาลใจจากเรื่อง The Incredibles ที่มีทุกคนในครอบครัวเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งหมด เราอยากให้ทุกคนได้ดูเรื่องนี้เพื่อจะได้ตระหนักถึงความสำคัญของการปกป้องผิวด้วยครีมกันแดด เพราะแสงแดดสำคัญสำหรับชีวิตจริงๆ เคยมีช่วงหนึ่งของชีวิตที่ไม่เคยโดนแสงแดดเลย รู้สึกห่อเหี่ยวมาก การได้รับแสงแดด การอยู่กลางแจ้ง จะทำให้เรามีพลัง แต่เราจะต้องอยู่กลางแจ้งอย่างมีความสุข ปลอดภัย และไร้กังวัล ครีมหรือโลชั่นกันแดดจึงเป็นหนึ่งในคำตอบที่ดีที่สุด”

ทั้งนี้ นีเวีย ซัน ได้เปิดตัวโลชั่นป้องกันแสงแดดสูตรใหม่ล่าสุด นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ++++ นวัตกรรมโลชั่นกันแดดประสิทธิภาพสูง เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเนอะหน่ะ พร้อมให้ความเย็นสดชื่นด้วยส่วนผสมของเมนทอล คงความความชุ่มชื้นและสมดุลให้กับผิว ทดสอบแล้วว่าช่วยปกป้องแดด 50 เท่า ให้การปกป้องเหนือกว่าทั้ง UVA1 UVA2 และ UVB สาเหตุของผิวหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย ผสานการบำรุงด้วยพลังจากวิตามินอีบริสุทธิ์ 96% สารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดริ้วรอยจากความแห้งกร้าน ฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใส

ติดตามชมเรื่องราวความห่วงใยระหว่างกันในครอบครัวที่เป็นเกราะป้องกันภัยได้ดีที่สุดใน Viral Clip เรื่อง ซุปเปอร์ ฮีโร่ ได้ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ในสื่อสังคมออนไลน์ www.facebook.com/NIVEAThailand และ www.youtube/NIVEAThailand แล้วคุณจะรู้ว่าความห่วงใยคือพลังปกป้องที่มองไม่เห็นแต่อยู่กับคุณทุกเวลาnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม