หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 10 ครื่องสำอางค์ แบรนด์ไทย! ที่ปลอดภัยและได้ผลใครว่าของดีมีแต่แบรนด์เนม  (อ่าน 634 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ม.ค. 16, 07:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดดีคะก่อนอื่นขอแนะนำตัสนะคะชื่อ หนู คะ ด้วยความที่อยากเป็นกูรูด้านความงามและแฟชั่น จึงค่อยศึกษามาเรื่อยปรึกษาทั้งคุณพ่อคุณแม่ด้วยหลายครั้ง ก่อนตัดสินใจครั้งนี้ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกว่าเห็นคนแพ้ครีม หน้าพัง อะไรก็ครีมในเน็ต อะไรก็ครีมไทย แต่ขอโทษน้าาาาแบรนด์ไทยที่ว่าเนี่ย มีเยอะม๊ากกกกกกกก หนูเองก็เหมือนกันชอบซื้อชอบลองไม่ต่ำกว่า สิบยี่สิบแบรนด์แล้วตัวไหนดี สรรพคุณเป็นยังไง ผลลัพธ์เป็นยังไงหนูจะจดไว้หมด เพราะต้องการผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวหน้าเรามากแที่สุด และสุดท้ายวันนี้สิ่งที่ได้มาคือ 10 แบรนด์ ที่หนูชอยและโอเค(เป็นการส่วนตัว) *แจ้งก่อนนะคะว่าเราไม่มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรกับใครทั้งนั้นเพราะส่วนใหญ่แบรนด์พวกนี้เค้าก็พอจะมีชื่อมีคนรีวิวอยู่แล้ว *การวิจารณ์นี้ไม่ได้ต้องการดิสเครดิตหรือ!เพิ่มเครดิตให้กับใครเป็นการสิจารณ์ส่วนตัวในฐานะลูกค้าและผู้บริโภค มาเริ่มกันเลยคะ!

1.กรดโอโม่พลัส :ไม่มีใครไม่รู้จักชื่อนี้อะนั่นแน่ไม่ใช่ผงซักฟอกนะเฟ้ย!!! ันคือกรดผิวขาวแต่ถึงแม่ชื่อจะมีคำว่ากรดแต่เรื่องกลิ่นนั้นออน่มากกกกกกก ไม่ได้แรงเหมือนชื่อใช้กับที่ตัวเท่านั้น ขีดเส้นใต้18ล้านเส้น!!! ที่ตัวเท่านั้น!!! โดยรวมเหมือนน้ำคะ ไม่เหมือนเนื้อเซรั่มหรือเนื้อเจล ส่วนตัวใช้ประมาน2อาทิตย์คะ ผิวดีขึ้นจริง แต่!! ถ้าไม่บำรุงดีๆ มันก็กลับมาดำคะขอบอก! ไม่อันตราย ผ่าน กลิ่นออน่โยน ผ่าน ผลลัพธ์ที่ได้ ผ่าน 9/10 คะแนนคะ

2.แบรนด์ น้องนะคะ: แบรนด์นี้ เน้นสารสกัดจากสัปประรด เคยออกรายการอายุน้อยร้อยล้าน คุณภาพสบู่ โอเคคะ กลิ่มหอมใช้ได้ ลดสิวจริง แต่แอบหน้าแห้งนิดหน่อย ใช้แล้วหน้าไม่ค่อยมัน ส่วนโลชั่น กับมาส์กอันนี้ถือว่าเด็ดสำหรับเรา เราว่าไม่เหนียวเหนอะมากไป ป้องกันแสงแดดได้ดี ไม่เยิ้มมาก ไม่แนะนำสำหรับคนที่เหงือออกตลอดเวลานะคะ หรือควรทาก่อนออกจากบ้านสักครึ่งชั่วโมง โดยรวมโอเคคะ ความปลอดภัย ผ่าน! กลิ่นคือน่ากินมาก! ไปดมเอาเอง ผ่าน! ผลลัพธ์ 3ผ่านนนน! 9/10 คะแนน

3.Babies Snail Acne Cream: แบรนด์นี้หนู เจอใน Facebook เป็นโฆษนาขึ้นมาแพ็คเกจเค้าดูน่ารักดีแล้วหนูเองเป็นคนชอบอะไรก็ได้ที่มีสเนลลลลล รักเรอะ! ัวนี้ช่วนเรื่องผิวนุ่ม ชุ่มชื่นคะและเรื่องสิว กลิ่นไม่แรงไป ปานกลางหอมน่าใช้ส่วนเรื่องผลลัพธ์ใช้เวลานิดนึงแต่โอเคคะ ทาไปแล้วรู้สึกหอมสบายเอามือจับตัลล็อต! สิวลดลงเยอะคะ แต่แอบมีอุดตันที่จมูก Tื_Tื ความปลอดภัย ผ่านคะ กลิ่นผ่านคะ ผลลัพธ์ ผ่านเหมือนกันคะ ขอให้ 8/10 น้าาาาาาา

4.Super Serum by Aphrodar bangkok: เป็นอีกหนึ่งอันที่ได้มาคะซื้อคนละครึ่งกับเพื่อน แพ็คเกจดูเรียบหรู อินเตอร์ไปหน่อย ไม่ได้น่ารักคิคุเหมือนแบรนด์อื่น แต่ที่น่าสนใจคือ สารสกัดที่ได้มาจากต้นวิซฮาเซลกับคาโมมายด์คะเพราะฉะนั้นหนูถึงกล้าซื้อ ตัวเนื้อเซรั่มสีขาวข้นคะมีส่วนผสมหลายอย่างกลิ่นหอมคะแต่ไม่แรง เป็นสูตรออน่โยน ช่วยเรื่องสิวกับผิวหน้าหมองคล้ำได้ดี ประมาณเกือบสองอาทิตย์คะดีขึ้นเยอะ แอยปลื้ม เพราะมีสเนลด้วย>_


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 ม.ค. 16, 12:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

5.Speed white Up!!! : จะบอกว่าเจ้าตัวนี้เหมาะแก่การทาผิวกายแขนขามากกว่านะคะ ขีดเส้นใต้พันล้านเส้น!!! ร่างกายเท่านั้น ! เรื่องกลิ่นสเมลเวลคั่มมากคะสำหรับเรา กลิ่นคล้ายแป้งเด็ก ส่วนตัวเราไม่ชอบกลิ่น แต่ผลลัพธ์นี่ ผ่ายเลยคะ ขาวจริงของเค้ามาแรง!
ความปลอดภัย ผ่าน(ใช้กับร่างกาย)
กลิ่น ไม่ผ่านนะคะ ปรับปรุงหน่อย
ผลลัพธ์ผ่านและโอเคสุดๆเลยคะ ให้ 8.5 คะแนน

6.Royal House สบู่นมอูฐ: ใช่! นูพิมพ์ไม่ผิดและคุณอ่านไม่ผิด นมอูฐ!! เจ้าแรก เจ้าเดียว ในเอเชีย !! จุดขายแปลกใหม่ เลอค่า แพ็คเกจดูดีมีชาตตระกูล กลิ่มหอมแบบไฮๆ ไม่ได้อวยนะจะ ราคาตามที่บอกคะ สองร้อยเอาไม่อยู่ต่อก้อน เป็นสบู่ไฮโซพูดง่ายๆเลยทคุ้มไหม คุ้มคะสิวผด สิวที่ตัวหายเกลี้ยงคะ ผิวเนียนขึ้นเยอะแอบหน้าเนียนแบบตึงๆแฮะ ดูสว่างๆ ความปลอดภัย ผ่านคะ กลิ่น ผ่านคะ ผลลัพธ์ผ่านคะ ให้ 9/10

อ7.คอฟฟี่ บอดี้ สครับ : เป็นสครับที่เก๋มากเนเทอรัล 1000% คือดีงามราคาถูก กลิ่มธรรมชาตุสุดๆ! วนๆไปวนมาที่ผิวกายหรือใช้คู่กับพวดน้ำผึ้งหรือของเหลวชนิดอื่นๆก็ได้คะ ผิวนุ่มจึ้นจริงคะ ช่วยขจัดเซลล์ผิวด้วย ความปลอดภัยผ่าน! กลิ่นผ่าน! ผลลัพธ์ผ่าน! ให้ 8.5/10 คะแนน

8.Anti spot cream :สำหรับตัวนี้หนูมองว่าพื้นๆทั่วไป หน้าใสไน้สิวหน้าเงาชุ่มชื่น แต่มันต่างตรงที่ว่าเห็นผลคะ แล้วปลอดภัย หนูใช่มาสองกระปุกละสำหรับตัวนี้ ออกแนว โคเรียๆ หน่อย กลิ่มโอเคคะ ได้อารมณ์ผู้ดีเชียว ผลลัพธ์ ดีคะ ส่วนตัวหนูชอบนะคะ ความปลอดภัย ผ่านคะ กลิ่นผ่านคะ ผลลัพธ์ผ่านคะ!! ให้ 8/10 คะแนนคะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม