หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Fragrance Du Bois เปิดเคาน์เตอร์น้ำหอมที่ห้าง Robinsons ในกัวลาลัมเปอร์  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ม.ค. 16, 09:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--12 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Fragrance Du Bois แบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม มีความยินดีที่ได้เปิดเคาน์เตอร์น้ำหอมแห่งแรกของแบรนด์ในห้าง Robinsons ภายใน The Gardens Mall กรุงกัวลาลัมเปอร์ หลังจากที่ทางแบรนด์ได้มีการจับมือกับ Robinsons เมื่อไม่นานมานี้ โดยเคาน์เตอร์ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น Ground Floor ของห้างสรรพสินค้าระดับพรีเมี่ยมแห่งนี้ ได้เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2558

http://photos.prnasia.com/prnvar/20151215/8521508575-a

http://photos.prnasia.com/prnvar/20151215/8521508575-b

Fragrance Du Bois ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในหมู่ผู้คลั่งไคล้น้ำหอมทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลายที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว ซึ่งทั้งหมดล้วนผลิตขึ้นจากส่วนผสมสุดมหัศจรรย์อย่างน้ำมันกฤษณา Fragrance Du Bois จึงแจ้งเกิดอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การเปิดเคาน์เตอร์ที่ Robinsons ถือเป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสกับน้ำหอมสุดหรูอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งรังสรรค์ขึ้นจากน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ที่ผลิตตามหลักความยั่งยืน

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับผู้ค้าปลีกยักษ์ใหญ่อย่าง Robinsons" นิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Fragrance Du Bois กล่าวด้วยความตื่นเต้น "Robinsons เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วในเรื่องของความละเอียดลึกซึ้งและรสนิยมอันเป็นเลิศ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทาง Fragrance Du Bois ยึดมั่นด้วยเช่นกัน เราเชื่อมั่นว่าเราประสบความสำเร็จในการเฟ้นหาส่วนผสมอันแสนลงตัวระหว่างความหรูหรา ความพิเศษ และความล้ำลึก ซึ่งไปด้วยกันได้กับค่านิยมหลักประการหนึ่งของเรา นั่นคือ ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การได้เปิดเคาน์เตอร์ที่ Robinsons ถือเป็นโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ในการส่งเสริมแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ขณะเดียวกันก็ช่วยให้เราได้ให้ความรู้แก่ลูกค้าเกี่ยวกับปรัชญาธุรกิจของเรา และชี้ให้เห็นถึงความแตกต่างของเราเมื่อเทียบกับแบรนด์น้ำหอมอื่นๆที่วางจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาด"

ด้วยชื่อเสียงในเรื่องของกลิ่นหอมจากน้ำมันกฤษณาธรรมชาติที่ได้รับการรับรองโดย CITES ทาง Fragrance Du Bois จึงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องในตลาดโลกและมีผู้ติดตามแบรนด์มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ผู้ที่มีความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม เพราะ Fragrance Du Bois เลือกใช้แต่น้ำมันกฤษณาคุณภาพสูงบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ในการสร้างสรรค์น้ำหอม ซึ่งทั้งหมดได้รับการเฟ้นหาอย่างมีจรรยาบรรณจากแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้ โดย Asia Plantation Capital เป็นแหล่งผลิตน้ำมันกฤษณาที่ทาง Fragrance Du Bois ให้ความไว้วางใจนำมาใช้รังสรรค์น้ำหอมของแบรนด์ ทั้งนี้ Asia Plantation Capital เป็นบริษัทผู้ดูแลพื้นที่เพาะปลูกด้วยหลักความยั่งยืนพร้อมรางวัลการันตีมากมายจากการดำเนินงานใน 4 ทวีป อีกทั้งเป็นผู้นำระดับโลกในการผลิตน้ำมันกฤษณาอย่างมีจรรยาบรรณและเป็นไปตามหลักความยั่งยืน นอกจากนี้ยังได้พิสูจน์ตนเองในฐานะที่เป็นบริษัทที่มีความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม และมีความมุ่งมั่นเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนในชุมชนทั้งในและรอบๆพื้นที่เพาะปลูกของบริษัท

นอกจากนี้ Fragrance Du Bois ยังมีแผนวางจำหน่ายน้ำหอมระดับไฮเอนด์ตัวใหม่ 6 รายการที่ Robinsons เพื่อก้าวขึ้นเป็นศูนย์รวมน้ำหอมสุดเย้ายวนใจจากบรรดาแบรนด์ดังของโลก ได้แก่ แบรนด์ Illuminum จากสหราชอาณาจักร แบรนด์ Xerjoff จากอิตาลี แบรนด์ House of Sillage และ Sue Wong จากสหรัฐอเมริกา ตลอดจนแบรนด์ดังของฝรั่งเศสอย่าง Parfums de Marly, Isabey และ Jovoy โดยแบรนด์ชั้นนำเหล่านี้ต่างทยอยเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และวางจำหน่ายเฉพาะที่เอาท์เล็ทของ Fragrance Du Bois เท่านั้น

Fragrance Du Bois ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ณ ลานกิจกรรม Christmas Atrium บริเวณ Robinsons North Court ของห้าง Robinsons ระหว่างวันที่ 11-17 ธันวาคม 2558 และลุ้นชิงของขวัญสุดพิเศษสำหรับนักช้อปผู้โชคดี พร้อมชมคอลเลคชั่นน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์และดื่มด่ำช่วงเวลาแสนสุขไปกับน้ำหอมสุดหรูของ Fragrance Du Bois

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

ซูเรนา ไมดิน
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์, มาเลเซีย
อีเมล: zureina@fragrancedubois.com
มือถือ: +60-137-741-009

ซาอาฮิรา มูฮัมหมัด
ผู้บริหารอาวุโสฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์, มาเลเซีย
อีเมล: zaahira@fragrancedubois.com
มือถือ: +60-122-035-344

เกี่ยวกับ Fragrance Du Bois

Fragrance Du Bois เป็นแหล่งรวมน้ำหอมสุดหรูที่มีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งประสานงานอย่างใกล้ชิดกับแหล่งเพาะปลูกที่มีความยั่งยืนในเอเชีย เพื่อนำเสนอน้ำหอมที่ผลิตจากน้ำมันกฤษณาธรรมชาติ 100% สู่ตลาดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีจิตสำนึกที่ดี ด้วยการเสาะแสวงหาวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมอย่างยั่งยืนจากทั่วโลก พร้อมร่วมงานกับบรรดาผู้ผลิตน้ำหอมชาวฝรั่งเศสเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย อีกทั้งยังนำเสนอบริการผลิตน้ำหอมตามความต้องการของลูกค้าด้วย Fragrance Du Bois มีร้านจำหน่ายน้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก ทั้งในดูไบ ฮ่องกง ไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เพื่อสร้างประสบการณ์การเลือกซื้อน้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

Fragrance Du Bois เป็นที่รู้จักในชื่อ Parfums Du Bois ในฝรั่งเศส และใช้ชื่อ Fragrance Du Bois ในตลาดที่ไม่ใช้ภาษาฝรั่งเศสทั่วโลก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม