หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HAIG CLUB เปิดตัววิสกี้สุดหรูรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น  (อ่าน 1089 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ธ.ค. 15, 15:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--8 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

วิสกี้สุดพิเศษสำหรับนักเดินทาง ของขวัญชิ้นเยี่ยมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง

คุณคิดว่าจะได้อะไรเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีนี้? ถ้าคนในครอบครัวหรือเพื่อนของคุณเป็นนักเดินทางตัวยง ก็มีความเป็นไปได้สูงว่าคุณอาจได้วิสกี้เป็นของขวัญ เพราะในช่วงเทศกาลนักท่องเที่ยวใช้เงินมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์* ซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้านค้าปลอดภาษีเพื่อมอบเป็นของขวัญ และวิสกี้คือตัวเลือกหมายเลขหนึ่งที่นักเดินทาง 44% เลือกซื้อเป็นของขวัญเพื่อสร้างเซอร์ไพรส์และความประทับใจ

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20151204/293279 )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20151204/293280 )

เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการมอบวิสกี้เป็นของขวัญในเทศกาลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลขอบคุณพระเจ้า คริสต์มาส ปีใหม่ หรือตรุษจีน เฮก คลับ (HAIG CLUB) สก็อตวิสกี้ทำจากเมล็ดข้าวซึ่งรังสรรค์ขึ้นร่วมกับคนดังระดับโลกอย่างเดวิด เบคแฮม และไซมอน ฟูลเลอร์ นักธุรกิจชาวอังกฤษ จึงได้เปิดตัว The Decanter Series วิสกี้ในขวดลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ออกแบบมาอย่างวิจิตรงดงามตามแบบฉบับของ House of Haig

สก็อตวิสกี้ทำจากเมล็ดข้าวรสละมุนบรรจุอยู่ในขวดสีน้ำเงินทรงสี่เหลี่ยม พร้อมฝาปิดรูปทรงข้าวหลามตัด ซึ่งให้ความรู้สึกเรียบหรูและโดดเด่นสะดุดตาต่างจากขวดสก็อตวิสกี้แบบเดิมๆ ขณะเดียวกันก็เป็นการระลึกถึงแก้วชิมวิสกี้สีน้ำเงินที่นักผสมวิสกี้ใช้ทดสอบกลิ่นและรสชาติมาแต่ดั้งเดิม

ขวดวิสกี้สุดพิเศษที่ผลิตขึ้นเพียงครั้งเดียวนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากขวดแก้วคริสตัลทำมือซึ่งเป็นของขวัญที่เฮก คลับมอบให้กับเดวิด เบคแฮม เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบ 40 ปีเมื่อช่วงกลางปี ทั้งยังแสดงถึงธรรมเนียมของ House of Haig ในการรังสรรค์ขวดวิสกี้อันวิจิตรงดงามเพื่อเฉลิมฉลองและรำลึกถึงโอกาสพิเศษต่างๆ

ปีเตอร์ แฟร์บราเธอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Diageo GTME กล่าวว่า "ขวดวิสกี้ขนาด 1 ลิตรรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นของเฮก คลับได้รับการรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับนักเดินทาง และวางจำหน่ายทันรับเทศกาลสิ้นปีนี้ เรารู้ว่าลูกค้าต้องการความสะดวกในการซื้อหาของขวัญชิ้นพิเศษระหว่างเดินทาง และนักเดินทางเกือบครึ่งที่ซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เลือกวิสกี้เป็นของขวัญ ด้วยเหตุนี้ วิสกี้ลิมิเต็ดเอดิชั่นจากแบรนด์ดังอย่างเฮก คลับ จึงเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับเทศกาลนี้"

เฮก คลับ ขึ้นชื่อเรื่องรสสัมผัสที่เข้มข้นและเด่นชัด สก็อตวิสกี้รสนุ่มลึกของแบรนด์สามารถดื่มได้ทั้งแบบเพียวๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำแข็ง หรือใช้เป็นส่วนผสมหลักของค็อกเทลก็ได้

เดฟ บรูม ผู้เชี่ยวชาญด้านวิสกี้ที่มีชื่อเสียง บรรยายวิสกี้ของเฮก คลับว่าเป็น "เครื่องดื่มที่ดื่มได้หลากหลายรูปแบบ ผมเชื่อว่าบาร์เทนเดอร์ต้องชอบวิสกี้แบรนด์นี้ และลืมทุกสิ่งที่เคยรู้เกี่ยวกับสก็อตวิสกี้ไปเลย"

วิสกี้รสเลิศในขวดขนาด 1 ลิตรที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับนักเดินทางนี้ วางจำหน่ายจำนวนจำกัดที่ร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลกในราคาขายปลีกแนะนำที่ 39 ปอนด์ นับเป็นของขวัญที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง (ขวดขนาด 70 cl. วางจำหน่ายในร้านค้าปลีกทั่วสหราชอาณาจักร)

และเพื่อฉลองการเปิดตัวครั้งนี้ เฮก คลับจะเปิดป๊อปอัพบาร์สุดหรูในสนามบินทั่วโลก เพื่อให้นักเดินทางได้ลิ้มรสวิสกี้เฮก คลับ และสามารถซื้อวิสกี้บรรจุขวดสวยงามกลับบ้านได้

ลิงค์รูปภาพ:
https://onedrive.live.com/redir?resid=241D72881DEEC44!2328&authkey=!ABivWwBFvqCbdNw&ithint=folder%2cjpg

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ เฮก คลับ

เฮก คลับ เป็นสก็อตวิสกี้ที่ผลิตจากเมล็ดข้าว (Single Grain Scotch Whisky) แบรนด์ใหม่ของดิอาจิโอ ซึ่งดำเนินการผลิตภายใต้ความร่วมมือกับคนดังอย่างเดวิด เบคแฮม และไซมอน ฟูลเลอร์ นักธุรกิจ เฮก คลับ เป็นสก็อตวิสกี้ที่รังสรรค์ขึ้นตามธรรมเนียมที่สืบทอดกันมาแต่ดั้งเดิม แต่ก็สะท้อนถึงยุคสมัยใหม่ได้อย่างดี เฮก คลับ เป็นเครื่องดื่มแนวใหม่ที่พัฒนามาจากสูตรเครื่องดื่มที่สืบทอดกันมานานเกือบ 400 ปี เฮก คลับ ต้องการให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีและดื่มแต่พอดี ด้วยเหตุนี้ เดวิด เบคแฮม จึงสนับสนุนการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ รวมถึงการดื่มที่เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ สามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮก คลับได้ที่ http://www.HaigClub.com หรือ http://facebook.com/HaigClub

เกี่ยวกับดิอาจิโอ

ดิอาจิโอ เป็นบริษัทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีคอลเล็กชั่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเหล้า เบียร์ และไวน์ ดิอาจิโอเป็นเจ้าของแบรนด์ดังมากมาย ได้แก่ วิสกี้ Johnnie Walker, Crown Royal, J&B, Buchanan's และ Windsor, วอดก้า Smirnoff, Ciroc และ Ketel One รวมถึง Captain Morgan, Baileys, Don Julio, Tanqueray และ Guinness

ดิอาจิโอ เป็นบริษัทระดับโลกซึ่งมีผลิตภัณฑ์วางขายในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (DGE) และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (DEO) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดิอาจิโอ บุคลากร แบรนด์ต่างๆ และผลการดำเนินงานของเราได้ที่เว็บไซต์ http://www.diageo.com รวมทั้งรับชมข้อมูล โครงการ และแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบได้ที่เว็บไซต์ http://www.DRINKiQ.com

ฉลองให้กับชีวิตได้ทุกที่ทุกเวลา

ยินดีต้อนรับสู่เฮก คลับ – ดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ http://www.DRINKiQ.com

คำว่า HAIG CLUB เป็นเครื่องหมายการค้า (C) DIAGEO BRANDS B.V. 2015

ที่มา: Diageo Global Travel & Middle Eastnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม