หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สนุกได้ทุกวัน ที่ “ช้าง ไลฟ์ พาร์ค” พบกับธีมคอนเสิร์ตครบทุกแนว  (อ่าน 75 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 พ.ย. 15, 12:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ช่วงปลายฝนต้นหนาว..อากาศกำลังดีๆ แบบนี้ และเข้าใกล้เทศกาลแห่งความสุขมากมาย สิ่งที่คุ้นเคยกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ก็คือการพบปะสังสรรค์กันภายใต้บรรยากาศที่เป็นกันเอง บนพื้นที่โล่งกว้างมีดนตรีสนุกๆ เครื่องดื่มดีๆ และอาหารอร่อยๆ และเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ให้ครบถ้วน ปีนี้ “ช้าง” แบรนด์เครื่องดื่มระดับชั้นนำ จึงได้เปิดให้บริการ “Chang Live Park (ช้าง ไลฟ์ พาร์ค) ขึ้น โดยจะเปิดให้บริการครอบคลุมเขตทั้งเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และ จังหวัดใหญ่ๆ รวมแล้ว จำนวนกว่า 17 แห่งทั่วประเทศ

ปีนี้ ช้าง ไลฟ์ พาร์ค (Chang Live Park) จัดภายใต้แนวคิด “Everyday Like Never Before” เปลี่ยนวันธรรมดาให้กลายเป็นค่ำคืนสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร โดยมีรูปแบบ 2 สไตล์ คือ “ช้าง ไลฟ์ พาร์ค” (Chang Live Park) จัดเต็มความสนุก ดนตรี อาหาร เครื่องดื่ม และ “ช้าง ไลฟ์สไตล์ เลานจ์” (Chang Lifestyle Lounge) ในบรรยากาศโมเดิร์นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งสองสไตล์ จะตกแต่งพื้นด้วยโทนสีเขียวในลุคพรีเมี่ยมยิ่งขึ้น ซึ่งได้มีการเปิดตัว “Chang Live Park (ช้าง ไลฟ์ พาร์ค) อย่างเป็นทางการที่ “ช้าง ไลฟ์สไตล์ เลานจ์” (Chang Lifestyle Lounge) บริเวณหน้าศูนย์การค้า เซ็ลทรัลเวิลด์ ฝั่งอิเซตัน โดยในงานเปิดตัวมีสื่อมวลชน และศิลปินนักร้องระดับชั้นนำ มาร่วมงานและช่วยสร้างสีสันกันอย่างมากมาย นำทีมโดย ป๊อบ ปองกุล ที่มาร่วมขับกล่อมเพลงในธีม Heart Broken Moment แล้วปลอบใจคนอกหักด้วยอมยิ้มสีเขียวสดใส ให้แก่ผู้มาร่วมงานทุกๆ คน นอกจากนี้ ยังมี ศิลปิน อาทิ วง 60miles, วง better weather, วง shopping bag, วง fellow fellow , OH(โอ้ รุจาภา), วง electric neon lamp, วงRoom39 และ วงFlure มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก
มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า " “ช้าง ไลฟ์ พาร์ค [Chang Live Park]” ต้องการมอบประสบการณ์ใหม่ๆให้กับลูกค้า ภายใต้แนวคิด “Everyday Like Never Before” เปลี่ยนวันธรรมดาให้กลายเป็นค่ำคืนสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร สัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร โดยปีนี้ ได้จัดเต็มความบันเทิงเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นกองทัพศิลปินเพลงระดับชั้นนำและไลฟ์แบรนด์มาร่วมหมุนเวียนมาโชว์ในแต่ละสัปดาห์กับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คูลซีฟผ่านโมเม้นท์ที่หลากหลาก เพื่อ “เติมเต็มความสุข” พร้อมกับมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ได้ในทุกๆ วันที่ “ช้าง ไลฟ์ พาร์ค”

บรรณ บริบูรณ์ หรือ เชฟอิ๊ก กล่าวว่า “ปกติในช่วงปลายๆ ปี ผมก็มักจะหาที่สังสรรค์กับเพื่อนๆ ในปีนี้ ดีใจที่ “ช้าง” ชวนให้มาเป็นนักชิม โดยจัดเมนู “ซิกเนเจอร์ดิส” สูตรเฉพาะจาก “ช้าง” มาให้ลอง มีด้วยกัน 4 เมนู คือ กุ้งแซ่บเบียร์, น่องสะโพกไก่กรอบทอดเบียร์, สปาเก็ตตี้สเต็กหมู ผัดกระเทียมและเบียร์ ปิดท้ายด้วย ซี่โครงหมูหมักเบียร์ เรียกได้ว่า มีทั้งเมนูกันอร่อยๆ เป็นจานเดี่ยวๆ ก็ได้ หรือจะให้อิ่มกันเป็นมื้อๆ ก็มีด้วย ผมชิมแล้วทุกเมนู ขอยกนิ้วให้ครับ อร่อยถึงเครื่อง มีกลิ่นหอมของเครื่อปรุงที่เข้าถึงเนื้อ ได้รสชาติแบบถูกใจคนไทย ใครชอบรสเผ็ดจี๊ดจ๊าด ต้องจานนี้ “กุ้งแซ่บเบียร์” ครับ”

ปองกุล สืบเชื้อ หรือ ป๊อบ ปองกุล นักร้องเสียงนุ่มอารมณ์ดี กล่าวว่า “ ได้รับมอบหมายให้มาทำหน้าที่มอบความสุข ในรูปแบบของคอนเสิร์ตที่ “ช้าง ไลฟ์ พาร์ค” ในธีม Heartbroken Moment ต้องบอกว่าเข้าทางเลยครับ บางที เราก็มีอารมณ์เหงาๆ กันบ้าง บางคนอกหัก หลายคนเคยอกหัก ถึงตอนนี้อาจมีใครอยู่แล้ว แต่ก็คิดถึงความทรงจำเก่าๆ ในเมมโมรี ที่ทำให้ร้องไห้เสียใจ พอได้มาฟังเพลงกับเรื่องราวที่ผ่านไป มันก็เป็นความสุขแบบนึงที่เกิดขึ้นได้ในโมเม้นท์นั้น ทราบมาว่า ศิลปินที่จะมาสร้างความสุขที่ “ช้าง ไลฟ์ พาร์ค” แล้วได้รับโจทย์ให้มาแสดงในธีมต่างๆ ทุกคนตื่นเต้นกันมาก เตรียมโชว์กันอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะมอบความสุขให้กับทุกๆ คน ใครชอบโมเม้นท์ไหน ต้องมาติดตามกันนะครับ”
สำหรับ “ช้าง ไลฟ์ พาร์ค [Chang Live Park]” จะมอบประสบการณ์ใหม่ๆให้กับลูกค้า ภายใต้แนวคิด “Everyday Like Never Before” เปลี่ยนวันธรรมดาให้กลายเป็นค่ำคืนสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร สัมผัสกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร โดยปีนี้ ได้จัดเต็มความบันเทิงเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นกองทัพศิลปินเพลงระดับชั้นนำและไลฟ์แบรนด์มาร่วมหมุนเวียนมาโชว์ในแต่ละสัปดาห์กับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คูลซีฟผ่านโมเม้นท์ที่หลากหลากเพื่อเอาใจคอเพลงทุกแนวในทุกวันอังคารและวันพฤหัส ได้แก่

oHeartbroken Moment เอาใจคนเหงา กับอากาศเย็น มาชิลล์ย้อมใจให้หายเฮิร์ท
ป๊อป ปองกูล, ดา เอ็นโดรฟิน, BEC Tero แบบยกค่าย, วง Instinct,ออฟ ปองศักดิ์, พิจิกา + แพรว คณิตกุล

oReunion Moment ย้อนวันเวลาเก่าๆ ไปกับ Song List ยุค 90s
สแตมป์ อภิวัชร์, ตู่ภพธร +Triumphs Kingdom, พอส ฟีเจอริ่ง คิว ฟลัวร์+ มาเรียม, แป้งโก๊ะ + โอปอ

oCrazy Moment ครีเอทแนวเพลงมันส์ๆในรูปแบบใหม่จากศิลปินแบบยกค่าย
Spice up the night กับค่าย Spicy Disc, ยำใหญ่ กับค่าย Small Room, โจอี้ บอย+สิงห์เหนือ เสือใต้,
Sexy DJ, (Dj ฟ้าใส + DJ. Roxy June), Dj. Spida Monkee, What dat frog and Jedie

oDrama Moment จัดเต็มกับ Special Show ที่จะนำ Sound Track ทุกคนคุ้นเคย
Jazz สปุ๊คนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก, ลิปตา, นิวจิ๋ว

oChristmas Momentฉลองคืนคริสมาสแบบชิลล์ๆ
เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ โก้ มิสเตอร์แซกแมน, เบน ชลาทิศ (Asiatique), Mellow Motif (Sathorn Square)

oCelebration Moment เติมเต็มความสุข ชวนแก๊งค์เพื่อนมาเค้าท์ดาวน์ก้าวสู่ปีใหม่ไปด้วยกัน
ฟลัวร์, Room 39, Paradox, Better Weather (Sathorn Square), Armchair (Emquartier)

มาถึงตรงนี้ ลองเช็คดูว่า ตัวเองกำลังอยู่ในโมเม้นท์ใด แล้วลองไปสัมผัสที่ “ช้าง ไลฟ์ พาร์ค [Chang Live Park] ” พร้อมลิ้มลองเมนู “ซิกเนเจอร์ดิส” ที่เชฟอิ๊กแนะนำมา แล้วมีความสุขกับช่วงเวลาพิเศษ ในเทศกาลแห่งความสุขนี้ กับเพื่อนๆ เพื่อขีดเส้นใต้คำว่า” เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ให้ชัดเจนยิ่งขึ้นnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม