หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Getty Images เตรียมรับหน้าที่จัดหารูปภาพให้ The Hollywood Reporter  (อ่าน 55 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ต.ค. 15, 16:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอสแองเจลิส--29 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Getty Images แหล่งรวบรวมรูปภาพชั้นนำของโลก เตรียมรับหน้าที่เป็นผู้จัดหารูปภาพอย่างเป็นทางการให้แก่ The Hollywood Reporter (THR) แบรนด์ใหญ่แห่งอุตสาหกรรมบันเทิง และ Billboard ซึ่งเป็นผู้นำโลกด้านชาร์ตเพลง ข่าว เทรนด์ และนวัตกรรมใหม่ๆด้านดนตรี ข่าวนี้ได้รับการเปิดเผยโดยร็อกแซนน์ โมตาเมดิ รองประธานฝ่ายความบันเทิง ความร่วมมือ และคอนเทนท์ทั่วโลก

ภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20151028/281361

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20121018/SF95656LOGO

ภายใต้ข้อตกลงใหม่นี้ Getty Images จะเป็นช่างภาพที่ได้รับการรับรองแต่เพียงผู้เดียวของ THR และ Pret-a-Reporter นอกจากนั้นยังเป็นช่างภาพที่ได้รับการรับรองของ Billboard ในการเก็บภาพจากงานพรมแดงและภาพเบื้องหลังงานประกาศรางวัล งานเปิดตัวหนัง งานเลี้ยงสังสรรค์ และอีเวนท์ต่างๆในวงการบันเทิง ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการระดับแนวหน้าในสายบันเทิง ทีมงานระดับโลกของ Getty Images จึงมีความสัมพันธ์อันดีกับคนในวงการ ผู้คร่ำหวอดในงานพรมแดง และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ทำให้สามารถนำเสนอรูปภาพที่สวยงามตามความต้องการและความคาดหวังของผู้อ่านนิตยสาร THR และ Billboard ได้เป็นอย่างดี

"ความร่วมมือระหว่าง Getty Images และ The Hollywood Reporter เป็นการรวมตัวกันของสองแบรนด์ดังที่มีความพิเศษเหมือนกัน" คุณโมตาเมดิ กล่าว "The Hollywood Reporter เป็นหนึ่งในนิตยสารบันเทิงที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดและมีนักข่าวเก่งๆมากมาย ขณะที่ Getty Images มีช่างภาพยอดฝีมือของโลกที่สามารถบันทึกภาพอันโดดเด่นและน่าจดจำจากแวดวงบันเทิงทั่วทุกมุมโลก"

"ในฐานะที่เป็นแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมบันเทิงและดนตรี The Hollywood Reporter และ Billboard จึงสมควรอย่างยิ่งที่จะจับมือเป็นพันธมิตรกับ Getty Images ซึ่งเป็นผู้นำด้านภาพถ่ายในวงการบันเทิง" เจนนิเฟอร์ ลาสกี ผู้อำนวยการฝ่ายภาพถ่ายและวิดีโอของ The Hollywood Reporter และ Billboard กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้สร้างความร่วมมือในขณะที่ฤดูประกาศรางวัลกำลังใกล้เข้ามา และต่างตั้งตารอชมข่าวที่เราจะผลิตร่วมกัน"

เกี่ยวกับ Getty Images
Getty Images คือแหล่งรวบรวมรูปภาพชั้นนำของโลก ที่นำเสนอภาพเกือบ 200 ล้านภาพบนเว็บไซต์ระดับพรีเมียมอย่าง www.gettyimages.com และเว็บไซต์คลังภาพชั้นนำอย่าง www.istock.com ด้วยเทคโนโลยีการค้นหาและการจดจำภาพอันล้ำสมัย ส่งผลให้ Getty Images มีลูกค้าภาคธุรกิจในกว่า 100 ประเทศ และเป็นตัวเลือกแรกที่บรรดาสื่อมวลชนและครีเอทีฟจะเข้ามาค้นหา ซื้อ รวมถึงจัดการรูปภาพและคอนเทนท์ดิจิตอลอื่นๆ ช่างภาพมือรางวัลและผู้สร้างสรรค์คอนเทนท์ของ Getty Images ช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่สร้างแรงบันดาลใจ ซึ่งปรากฎอยู่ตามหน้าหนังสือพิมพ์ นิตยสาร โฆษณา ภาพยนตร์ รายการโทรทัศน์ หนังสือ และสื่อออนไลน์อันทรงอิทธิพลทั่วโลก ท่านที่สนใจสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.gettyimages.com เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมว่าบริษัทสามารถพัฒนาบทบาทของสื่อดิจิตอลในแวดวงธุรกิจและการสื่อสาร รวมถึงเนรมิตรแนวคิดสร้างสรรค์ต่างๆให้กลายเป็นความจริงได้อย่างไร สามารถติดตามข่าวสารและประกาศต่างๆจากบริษัทได้ที่ press.gettyimages.com รวมทั้งสามารถติดตามเรื่องราว นวัตกรรม และแรงบันดาลใจเบื้องหลังคอนเทน์ของเราได้ที่หัวข้อ Stories & Trends บนเว็บไซต์ http://stories.gettyimages.com นอกจากนั้นยังติดตามเราได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/gettyimages และทวิตเตอร์ https://twitter.com/GettyImages

เกี่ยวกับ The Hollywood Reporter
The Hollywood Reporter เป็นแบรนด์สื่อชั้นนำในอุตสาหกรรมบันเทิง การรายงานและวิเคราะห์ข่าวอย่างเจาะลึก การเข้าถึงแหล่งข่าววงใน การนำเสนอภาพถ่ายและวิดีโอจากทั่วโลก รวมถึงข่าวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ส่งผลให้ The Hollywood Reporter เป็นผู้รายงานข่าวบันเทิงและธุรกิจที่กระชับฉับไว THR ได้รับรางวัล American Society of Magazine Editors National Magazine Award ประจำปี 2558 ในหมวด Special Interest Magazines นอกจากนั้นยังโกยรางวัล SoCal Journalism Awards 10 รางวัล ในปี 2558 ซึ่งมากกว่านิตยสารอื่นๆ โดยคว้ารางวัลในหลายหมวด รวมถึง Best Website และ Entertainment Journalist of the Year

The Hollywood Reporter-Billboard Media Group เข้าถึงผู้อ่าน 30 ล้านคนทั่วโลกบนโลกออนไลน์ในเดือน กรกฎาคม 2558 ส่งผลให้ครองอันดับ 5 ในด้านข่าวบันเทิงจากการจัดอันดับของ comScore โดยนำเสนอข่าวให้กับลูกค้าของบริษัทบันเทิงชั้นแนวหน้า และผู้บริโภคที่ยอมจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อเข้าถึงข่าวบันเทิง ในปี 2557 ทีมงานของ The Hollywood Reporter ได้รับรางวัล Los Angeles Area Emmy Awards จากผลงาน The Hollywood Reporter in Focus: The Wolf of Wall Street ทั้งนี้ แพลตฟอร์มข่าวของ The Hollywood Reporter ประกอบด้วยนิตยสารรายสัปดาห์ระดับรางวัล เว็บไซต์ที่อัพเดทตลอดเวลา แอปเกี่ยวกับงานเทศกาลและการประกาศรางวัลต่างๆทั้งสำหรับแท็บเล็ตและไอแพด โซเชียลมีเดีย และงานอีเวนท์อีกมากมาย ล่าสุด The Hollywood Reporter และ SundanceTV ได้จับมือเป็นพันธมิตรกันในปี 2558 เพื่อร่วมกันผลิตและออกอากาศรายการ "Close Up With The Hollywood Reporter" ซึ่งเป็นการพูดคุยกับผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy Awards ในปีนี้ ท่านที่สนใจสามารถติดตาม The Hollywood Reporter ได้ทางทวิตเตอร์ @thr เฟซบุ๊ก facebook.com/HollywoodReporter และอินสตาแกรม @hollywoodreporter

เกี่ยวกับ Billboard
Billboard เป็นแบรนด์ดนตรีที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก ด้วยฐานข้อมูลชาร์ตเพลงทุกแนวที่มีความสมบูรณ์และน่าเชื่อถือที่สุด ดังนั้นเพลงที่ติดชาร์ตของ Billboard จึงถือว่าประสบความสำเร็จ Billboard มีทั้งนิตยสารและเว็บไซต์ Billboard.com ที่เป็นศูนย์รวมของแฟนดนตรีหลายล้านคน นอกจากนั้นยังมีการจัดประชุมและอีเวนท์ทรงอิทธิพลมากมาย เช่น งาน Power 100 และ Women in Music เป็นต้น Billboard มีอิทธิพลต่อแฟนเพลง ศิลปิน และอุตสาหกรรมดนตรีเป็นอย่างมาก โดยมีผู้ติดตามบนโลกออนไลน์มากกว่า 14.6 ล้านคนทั้งทางเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม และยูทูบ ขณะเดียวกันนิตยสาร Billboard ได้ศิลปินดังมาขึ้นปกมากมาย ซึ่งรวมถึง Jimmy Fallon, Azelia Banks, N.W.A, Florence Welch และ Selena Gomeznoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม