หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อเมริกัน เอ็กซ์เพรส เตรียมเปิดให้บริการ แอปเปิล เพย์ แก่ผู้ถือบัตรในประเทศหลักๆ  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ต.ค. 15, 16:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--27 ต.ค. 2558

- ผู้ถือบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส จะเป็นกลุ่มแรกที่ได้สัมผัสกับบริการ แอปเปิล เพย์ โดยเริ่มที่แคนาดาและออสเตรเลียในปีนี้ และมีแผนเปิดให้บริการในสเปน สิงคโปร์ และฮ่องกง ในปี 2559

อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express) (NYSE:AXP) ประกาศในวันนี้ว่า แอปเปิล เพย์ (Apple Pay(TM)) จะเปิดให้บริการในประเทศหลักๆทั่วโลก ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้ถือบัตรของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส(R) สามารถชำระเงินได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน iPhone, Apple Watch หรือ iPad โดยคาดว่าแอปเปิล เพย์ จะเปิดให้บริการในปีนี้แก่ผู้ถือบัตรในแคนาดาและออสเตรเลีย และมีแผนเปิดให้บริการในสเปน สิงคโปร์ และฮ่องกงในปี 2559 ผู้ถือบัตรในประเทศเหล่านี้สามารถใช้แอปเปิล เพย์ ในการเพิ่มรายการบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส(R)(i) ของตนที่มีสิทธิ ทั้งบัตรประเภทบุคคลทั่วไป ธุรกิจขนาดเล็ก และระดับองค์กร เพื่อชำระเงินบน iPhone หรือ Apple Watch ในร้านค้าที่รับชำระเงินผ่านระบบไร้สัมผัส ด้วยบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรยังสามารถใช้ iPhone หรือ iPad ในการชำระเงินบนแอพของร้านค้าที่ร่วมโครงการ

เมื่อชำระเงินด้วยแอปเปิล เพย์ ผู้ถือบัตรจะยังคงได้รับความคุ้มครองและบริการลูกค้าทั้งหมดตามที่คาดหวังจากอเมริกัน เอ็กซ์เพรส

“ด้วยเครือข่ายของเราที่กระจายตัวอยู่ทั่วโลก เราจึงสามารถนำเสนอบริการแอปเปิล เพย์ให้กับเหล่าผู้ถือบัตรได้อย่างรวดเร็วในประเทศที่มีความสำคัญเหล่านี้” โทนี เพรนทิซ รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์และบริการชำระเงินเคลื่อนที่ของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส กล่าว “เราเชื่อว่า การก้าวขึ้นมายืนอยู่ในแถวหน้าในการนำเสนอนวัตกรรมโซลูชั่นการชำระเงินอันไร้ขอบเขตแก่ผู้ถือบัตรของเรานั้นมีความสำคัญอย่างยิ่ง และเรามีความยินดีที่สามารถมอบสิ่งนั้นได้ด้วยแอปเปิล เพย์”

“ลูกค้าของเราต่างชื่นชอบบริการแอปเปิล เพย์ และเราต้องการนำเสนอบริการนี้ให้กับผู้ใช้งานให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ทั่วโลก” เจนนิเฟอร์ เบลีย์ รองประธานของแอปเปิล เพย์ กล่าว “ด้วยความร่วมมือกับผู้ออกบัตรระดับโลกอย่างอเมริกัน เอ็กซ์เพรส เราจึงรู้สึกตื่นเต้นในการนำเสนอช่องทางชำระเงินที่ทั้งง่าย ปลอดภัย และเป็นส่วนตัวอย่างไร้ขอบเขตให้กับลูกค้าทั่วโลก”

เช่นเดียวกับประเทศอื่นๆที่รับบริการแอปเปิล เพย์ ผู้ถือบัตรที่ใช้จ่ายผ่านบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ที่มีสิทธิบนแอปเปิล เพย์ จะได้รับสิทธิใช้บริการดังนี้:

- บริการแจ้งเตือนและส่งข้อมูลการชำระเงินแบบเรียลไทม์

- เชื่อมต่อกับแอพ Amex(R) Mobile เพื่อการติดตามบัญชีผู้ใช้ได้ดีขึ้น ตลอดจนการให้บริการ รางวัลและข้อเสนอพิเศษ

ระบบรับรองความปลอดภัยของข้อมูล

ไม่ว่าผู้ถือบัตรจะรูด คลิก หรือแตะหน้าจอเพื่อชำระเงิน อเมริกัน เอ็กซ์เพรส พร้อมมอบความปลอดภัยตลอดเวลา โดยอเมริกัน เอ็กซ์เพรส เดินหน้าอย่างต่อเนื่องเพื่อคุ้มครองผู้ถือบัตรด้วยระบบป้องกันการฉ้อโกงออนไลน์

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเป็นหัวใจหลักของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส และแอปเปิล เพย์ เมื่อเจ้าของบัตรมีการเพิ่มรายการบัตรของตนบนแอปเปิล เพย์ หมายเลขบัตรที่แท้จริงไม่ได้ถูกบันทึกลงบนอุปกรณ์แต่อย่างใด แต่จะมีการบันทึกหมายเลขในรูปแบบ Device Account Number ซึ่งได้ผ่านการเข้ารหัสและเก็บข้อมูลด้วยความปลอดภัยบนส่วน Secure Element ในอุปกรณ์ของตน โดยเจ้าของบัตรสามารถอนุมัติรายการธุรกรรมได้ด้วยการระบุรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปเปิล เพย์ สามารถรับชมได้ที่ www.amex.co/applepay

เกี่ยวกับอเมริกัน เอ็กซ์เพรส

อเมริกัน เอ็กซ์เพรส เป็นบริษัทผู้ให้บริการระดับโลก ซึ่งช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์ ข้อมูล รวมถึงประสบการณ์ที่เพิ่มคุณค่าให้กับชีวิตและสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ americanexpress.com และติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทาง facebook.com/americanexpress, foursquare.com/americanexpress, linkedin.com/company/american-express, twitter.com/americanexpress และ youtube.com/americanexpress

ลิงค์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่สำคัญ: ค่าธรรมเนียมและบัตรเครดิต (https://www.americanexpress.com/us/credit-cards), บัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ (https://www.americanexpress.com/us/small-business/credit-cards), โปรแกรมรางวัล Plenti (http://www.plenti.com), บริการด้านการเดินทาง (https://travel.americanexpress.com/travel/home), บัตรของขวัญ (http://www.americanexpress.com/gift-cards), บัตรเติมเงิน (https://www.americanexpress.com/us/content/prepaid/reloadable-cards.html) , บริการร้านค้า (https://www209.americanexpress.com/merchant/services/en_US/pages/home), บัตรองค์กร (https://business.americanexpress.com/us) และการเดินทางเพื่อธุรกิจ (https://www.amexglobalbusinesstravel.com)

“บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรสที่มีสิทธิ” หมายถึงบัตรเครดิตหรือชาร์จการ์ดของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ทั้งบัตรประเภทบุคคลทั่วไป ธุรกิจขนาดเล็ก หรือระดับองค์กร ที่ยังไม่ถูกยกเลิกและออกบัตรโดยสำนักงานสาขาของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส บัตรและผลิตภัณฑ์แบบชำระเงินล่วงหน้าไม่มีสิทธิใช้บริการนี้ สำหรับบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรสที่ออกโดยสถาบันการเงินอื่นๆ สามารถติดต่อไปยังผู้ออกบัตรของท่านเพื่อตรวจสอบว่าร่วมรายการแอปเปิล เพย์หรือไม่

รับชมข่าวต้นฉบับจาก businesswire.com ได้ที่: http://www.businesswire.com/news/home/20151027007064/en/

ติดต่อ:
อเมริกัน เอ็กซ์เพรส
Bradley Minor, 212-640-2274
bradley.r.minor@aexp.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม