หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอสเอ็มแอลคลิ๊กเปิดเว็บ “สะพานเหล็กออนไลน์ดอทคอม” สานต่อความต้องการคนรุ่นใหม่  (อ่าน 47 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ต.ค. 15, 10:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท เอสเอ็มแอลคลิ๊ก ผู้ให้บริการเว็บไซต์เมทัลบริดจ์ดอทคอม เว็บไซต์อันดับหนึ่งด้านการรีวิวเกมส์ การ์ตูน ของเล่น อนิเมชั่นขยายฐานการให้บริการสู่เว็บไซต์ขายของเล่นออนไลน์ภายใต้ชื่อ “สะพานเหล็กดอทคอม” (www.sapanlex.com) ตั้งเป้าสานต่อเรื่องราวของความฝัน จินตนาการผ่านเกมส์ การ์ตูนของเล่น ผ่านการซื้อ-ขายสินค้าของเล่นผ่านตลาดออนไลน์ให้คนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง


นายจารุสิทธิ์ เป็งกาสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอสเอ็มแอลคลิ๊ก จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้ดำเนินการเปิดเว็บไซต์ใหม่ ภายใต้ชื่อ www.sapanlex.com “สะพานเหล็กดอทคอม”ขึ้นมาเพื่อรองรับการซื้อ-ขายสินค้าในกลุ่มเกมส์ การตูนของเล่นเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งเว็บไซต์ หลังจากก่อนหน้านี้ได้พัฒนาเว็บไซต์ www.metalbridges.com “เมทัลบริดจ์ดอทคอม” ซึ่งเป็นเว็บข่าวและการรีวิวเกี่ยวกับเกมส์ การ์ตูน และของเล่น ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากจนติดอันดับหนึ่งของ www.Truehits.comอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้การเปิดเว็บไซต์ใหม่นั้น ส่วนหนึ่งเพื่อเป็นช่องทางให้ร้านค้าเกี่ยวกับเกมส์ การ์ตูน และของเล่น ได้มีช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าในกลุ่มนี้ผ่านโลกออนไลน์มากขึ้น รวมถึงรูปแบบของการตลาดออนไลน์สามารถขยายการให้บริการกับผู้ซื้อและผู้ขายได้กว้างขวางทั่วประเทศ ไม่จำกัดเรื่องสถานที่อีกต่อไป ในขณะที่ประเด็นสำคัญในการซื้อขายสินค้าเกมส์ การ์ตูนของเล่นผ่านตลาดออนไลน์ใหม่นี้ จะเน้นเรื่องของความปลอดภัย และความมั่นใจในการซื้อสินค้าต้องมีคุณภาพ รวมถึงส่งถึงมือผู้บริโภคครบถ้วนและตรงเวลา เนื่องจากมีการเตรียมด้านระบบ และทีมงานเพื่อทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการอำนวยความสะดวกในการซื้อ-ขายสินค้าภายในเว็บไซต์ด้วย


นายจารุสิทธิ์ กล่าวเสริมว่า หลังจากที่ประเทศไทยมีระบบอินเทอร์เน็ตครอบคลุมมากขึ้น สัญญาณโทรศัพท์มือถือ 3G เริ่มรองรับได้ทั่วประเทศ ดังนั้นเว็บขายของออนไลน์เกิดขึ้นใหม่มากมาย ซึ่งถือเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนที่อยากได้สินค้ามีคุณภาพราคาดี ส่งถึงบ้าน โดยที่ไม่ต้องเดินทางฝ่ารถติดไปซื้อถึงหน้าร้านให้ลำบาก เพียงแค่กดบนหน้าจอมือถือหรือคอมพิวเตอร์ พร้อมชำระเงินผ่านแอพลิเคชั่นของทางธนาคาร ก็สามารถโอนเงินซื้อ-ขายสินค้ากันได้อย่างสะดวกสบายส่วนผู้ขายในยุคนี้ก็เจอกับการแข่งขันที่สูงขึ้นมาก การวางแผนทำการตลาดที่ยากขึ้น ซึ่งต่อให้มีเว็บไซต์อย่าง Google และ Facebook ที่ช่วยให้ผู้คนเห็นสินค้าของเราได้ แต่ถ้าไม่รู้วิธีทำที่ถูกต้องก็จะกลายเป็นเรื่องยากไปแทน ซึ่งการจะจ่ายเป็นค่าโฆษณาออนไลน์ในยุคนี้ก็ไม่ใช่ราคาเบาๆแบบเมื่อก่อนแล้ว ยิ่งคู่แข่งเยอะ เรียกว่าใครทุนหนากว่าก็ได้เปรียบเห็นๆ ดังนั้นการพัฒนาเว็บไซต์สำหรับการซื้อขายสินค้าออนไลน์จึงเป็นทางเลือกที่ดีของทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย โดยเฉพาะเว็บที่มีเจ้าหน้าที่คนกลางคอยอำนวยความสะดวกให้แทบทุกอย่าง ช่วยให้สินค้าจากผู้ขายส่งตรงถึงมือผู้ซื้อได้สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ดังนั้นในฐานะที่บริษัทเอง เป็นผู้นำในด้านการพัฒนาเว็บข่าวและรีวิวเกี่ยวกับเกมส์ การ์ตูน ของเล่นผ่านเว็บไซต์เมทัลบริดจ์ดอทคอมอยู่แล้ว จึงได้พัฒนา www.Sapanlex.com ขึ้น และพร้อมเปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมาเรียบร้อยแล้ว


“เอสเอ็มแอลคลิ๊ก ให้บริการในด้าน Online และ Digital Marketing มาประมาณสามปีกว่า และทีมงานเล็งเห็นว่า เรื่องของคอนเทนท์บนโลกออนไลน์และโซเชียลมีเดียจะกลายเป็นตลาดที่เติบโตและสร้างโอกาสในการทำธุรกิจได้ ดังนั้นจึงเริ่มพัฒนาเว็บไซต์ขึ้นสองเว็บ ได้แก่เว็บไซต์เกี่ยวกับข่าวทั่วไปภายใต้ชื่อ www.tartoh.com (เว็บตาโตดอทคอม) และ www.metalbridges.com (เว็บเมทัลบริดจ์ดอทคอม)ซึ่งในเบื้องต้นคาดหวังเพียงเป็นเครื่องมือการทดสอบระบบฐานการตลาดออนไลน์ สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการออกแบบเว็บไซต์ การทำสื่อออนไลน์ สื่อสังคมออนไลน์ การทำแอพพลิเคชั่น รวมถึงตั้งใจจะสร้างให้เป็นนิตยสารออนไลน์ด้านเกมส์การ์ตูนของเล่น ที่ให้ข้อมูลแบบเจาะลึกให้อ่านกันฟรีๆ ส่วนชื่อเว็บก็ได้แรงบัลดาลใจมาจากย่านการค้าสะพานเหล็กที่ขายสินค้ากลุ่มเกมส์ การ์ตูนของเล่น เป็นหลัก ซึ่งปรากฏว่าเว็บไซต์ทั้งสองกลับได้รับความนิยมจากผู้ชมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเมทัลบริดจ์ เริ่มมีร้านเกมส์ ที่รู้จักกัน ค่ายเกมส์ชั้นนำ และแบรนด์สินค้าต่างๆ มาขอให้ช่วยโปรโมทสินค้าให้เยอะมาก แต่ก็ไม่อยากให้จุดยืนในการเป็นเว็บข่าวสารนั้นเสียไป จึงทำให้เกิดการตัดสินใจในการพัฒนาเว็บไซต์ใหม่ สำหรับการขายสินค้าในกลุ่มนี้ เพื่อขยายฐานต่อยอดให้กับผู้ซื้อ และผู้ขาย มีช่องทางพบกันในตลาดสินค้าออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบนั่นเอง” นายจารุสิทธิ์ กล่าวnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม