หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน จัดงานสัมมนา ภายใต้หัวข้อ “Regulatory Guillotine Seminar  (อ่าน 75 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ต.ค. 15, 11:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ – ดร. มานะ นิมิตรมงคล เลขาธิการองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า “ตามที่ได้มีการประกาศใช้ ‘พระราชกฤษฏีกาทบทวนความเหมาะสมของกฏหมาย พ.ศ” 2558’ องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน เชื่อว่าหากมีการนำมาตรการตาม พ.ร.ฎ. นี้มาปฏิบัติกันอย่างจริงจังทั่วทั้งระบบราชการ จะถือเป็นการปฏิรูปใหญ่ที่จะปรับระบบราชการและกระบวนการทำงานในระบบราชการได้อย่างดีเยี่ยม และหากใช้ทั้งหลัก Regulatory Impact Assessment และหลัก Sunset Regulation ควบคู่กับ พ.ร.บ.การอำนวยความสะดวกในการพิจารณาอนุญาตของทางราชการฯ ด้วยแล้ว จะถือเป็นการปฏิรูปที่เพิ่มความโปร่งใสให้กับระบบเศรษฐกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้องค์กรต่อต้านคอร์รัปชันจึงได้จัดงานสัมมนา “Regulatory Guillotine Seminar” ขึ้น โดยเชิญ
มร. สก๊อตต์ จาคอป ผู้เชี่ยวชาญกระบวนการศึกษาเพื่อทบทวนความเหมาะสมของกฏหมาย เพื่อร่วมหาแนวทางในการกำหนดมาตรที่เหมาะสมต่อไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม