หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Hublot เปิดตัวนาฬิกานับถอยหลัง 1,000 วันก่อนฟุตบอลโลก 2018 เปิดฉากที่รัสเซีย  (อ่าน 71 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ต.ค. 15, 09:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มอสโก--21 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อูโบลท์ (Hublot) นาฬิกาแบรนด์ดังจากสวิส มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวนาฬิกานับถอยหลังอย่างเป็นทางการสู่การแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย (2018 FIFA World Cup Russia) พร้อมกับนับถอยหลัง 1,000 วันก่อนที่มหกรรมฟุตบอลแห่งมวลมนุษยชาติจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 14 มิถุนายน 2018

นาฬิกายักษ์ของอูโบลท์ถูกติดตั้งที่จัตุรัสมาเนซนายาใจกลางกรุงมอสโก ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจัตุรัสแดงอันโด่งดัง นาฬิกานี้ได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับภาพลักษณ์อันเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซียเป็นเจ้าภาพ โดยใช้สีแดงเป็นสีหลักเพื่อสะท้อนจุดเด่นทางสถาปัตยกรรมของพระราชวังเครมลินอันเลื่องชื่อ ประชาชนชาวมอสโกและนักท่องเที่ยวมากมายที่เดินทางมาเยือนจะมองเห็นนาฬิกาเรือนนี้ได้อย่างชัดเจน ด้วยขนาดความสูงกว่า 4 เมตร และกว้างเกือบ 5 เมตร

(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150918/268001 )
(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150918/268002 )
(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150918/268003 )
(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150918/268005 )
(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150918/268006 )

อูโบลท์เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการและผู้สนับสนุนนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลโลก และจะมีชื่อปรากฏอยู่บนป้ายเปลี่ยนตัวนักกีฬาในการแข่งขันทุกนัด เช่นเดียวกับเมื่อครั้งที่มีการแข่งขันฟุตบอลโลกที่บราซิล

ริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอของอูโบลท์ กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของฟีฟ่าอีกครั้ง ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย ซึ่งถือเป็นตลาดสำคัญของอูโบลท์ โดยทุกวันนี้ลูกค้าในรัสเซียเป็นลูกค้ารายใหญ่ของเรา นับถอยหลังไปอีก 1,000 วันการรอคอยก็จะสิ้นสุดลง และการแข่งขันก็จะเปิดฉากขึ้น!"

อูโบลท์และฟุตบอล

นับตั้งแต่ปี 2008 อูโบลท์ได้กลายเป็นนาฬิกาแบรนด์หรูรายแรกที่เข้ามามีส่วนร่วมกับโลกแห่งฟุตบอล โดยเป็น "ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ" ของการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2008 ซึ่งความคิดในการเข้ามามีส่วนร่วมกับวงการฟุตบอลมาจาก ฌอง-คล้อด บีเวอร์ ซีอีโอของอูโบลท์ และซีอีโอฝ่ายนาฬิกาของกลุ่มบริษัท LVMH Group โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อ "เข้าถึงแหล่งที่มีลูกค้าผู้มีศักยภาพ" ในปี 2010 อูโบลท์ได้กลายเป็น "ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการ" รายแรกในประวัติศาสตร์ของฟีฟ่า และการแข่งขันฟุตบอลโลก 2 ครั้งหลังจากนั้น ได้แก่ ที่บราซิลในปี 2014 และที่รัสเซียในปี 2018 ความเคลื่อนไหวเหล่านี้ได้ทำให้อูโบลท์เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาชาวโลก

อูโบลท์ อินเตอร์เนชั่นแนล
สวิตเซอร์แลนด์
เว็บไซต์: www.hublot.com
โทร. +41-(0)22-990-90-00

ฝ่ายสื่อมวลชนระหว่างประเทศสัมพันธ์
Annabelle Galley
อีเมล: a.galley@hublot.ch

ที่มา: HUBLOT



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม