หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Wacom เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ในตระกูล "Intuos" เปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์ให้กลายเ  (อ่าน 130 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ย. 15, 14:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--17 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Wacom ผู้นำระดับโลกด้านแท็บเล็ตมีปากกา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล Intuos(R) เพื่อมอบพลังและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักสร้างสรรค์
ทุกคน

Wacom ประกาศเปิดตัวแท็บเล็ต 4 รุ่นใหม่ในตระกูล Intuos Pen & Touch ที่คว้ารางวัลมาแล้วมากมาย ได้แก่ Intuos Draw, Intuos Art, Intuos
Comic และ Intuos Photo ซึ่งแต่ละรุ่นมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ฟรี รวมถึงโปรแกรมสอนการใช้งานและบริการเสริม แท็บเล็ตมีปากการุ่นเหล่านี้มีให้เลือกสอง
ขนาด (เล็กและกลาง) และมีให้เลือกสามสี (ขาว ฟ้า และดำ) โดยมีแบบใช้ปากกาอย่างเดียวหรือปากกาคู่ระบบสัมผัส และยังมีชุดเชื่อมต่อไวร์เลสเป็น
อุปกรณ์เสริมด้วย

สามารถรับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.prnasia.com/mnr/wacom_201509.shtml

วิดีโอ - http://static.prnasia.com/pro/media/201509/wacom/wacom.mp4
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150901/8521505653-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150901/8521505653-b
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150901/8521505653-c
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150901/8521505653-d

เจฟฟ์ แมนเดลล์ รองประธานบริหารของ Wacom กล่าวว่า "เราร่วมงานกับลูกค้ามาเป็นเวลานาน เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ยอดนิยมตระกูล Intuos ให้
ตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ใช้งานหลักได้ดียิ่งขึ้น โดยแท็บเล็ต Intuos รุ่นใหม่มีครบทุกฟังก์ชั่นที่จำเป็นในการเก็บเกี่ยวจินตนาการของนัก
สร้างสรรค์ และเป็นแรงบันดาลใจให้ยกระดับความคิดสร้างสรรค์ขึ้นไปอีกขั้น"

นอกเหนือจากคุณสมบัติที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนแล้ว แท็บเล็ต Intuos รุ่นใหม่ล่าสุดยังสามารถรองรับแรงกดของปากกาได้ถึง 1,024 ระดับ
เพื่อให้สามารถลงรายละเอียดบนภาพวาดและภาพถ่ายได้มากขึ้น อีกทั้งยังมีระบบมัลติทัชที่ทำให้ขยายและหมุนภาพได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส และ ExpressKey 4
ปุ่มที่ตั้งค่าได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้ช่างภาพและศิลปินสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้แบบสบาย
ๆแม้ต้องใช้เวลานาน

ฟีเจอร์หลักและซอฟต์แวร์ของแต่ละรุ่น

Intuos Draw - สำหรับมือใหม่ที่มีความหลงใหลในการสร้างสรรค์ผลงาน มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ ArtRage Lite และโปรแกรมสอนการใช้งานฟรี ผู้ใช้
งานสามารถพัฒนาฝีมือจากมือใหม่กลายเป็นศิลปินมือฉมังได้ด้วยแท็บเล็ตและซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่ายตัวนี้ Intuos Draw วางจำหน่ายในขนาดเล็ก (สีขาวและ
ฟ้า) โดยมีแบบใช้ปากกาเท่านั้น

Intuos Art - สำหรับผู้ใช้งานที่มีทักษะทางศิลปะและการวาดภาพมากขึ้นอีกระดับ โดยรองรับการวาดภาพอย่างสมจริง ผู้ใช้สามารถเลือกรูปแบบการ
วาดและลักษณะแปรงวาดภาพได้อย่างหลากหลาย ซึ่งมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ฟรี Corel Painter Essentials ทั้งนี้ Intuos Art วางจำหน่ายในขนาดเล็ก (สีดำและ
ฟ้า) และขนาดกลาง (สีดำและฟ้า)

Intuos Photo - สำหรับนักแต่งภาพที่ต้องการลองเทคนิคใหม่ๆ หรือเพิ่มข้อความลงในภาพเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับตนเอง โดยปากกาที่ไวต่อแรง
กดจะช่วยเพิ่มความแม่นยำและการควบคุมขึ้นไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นการลบตำหนิ การปรับสีและโทนของภาพ หรือแม้แต่การจัดองค์ประกอบภาพ เทคนิคง่ายๆเหล่า
นี้จะช่วยให้ภาพถ่ายจากมือถือดูดีขึ้นจนคุณแชร์ให้เพื่อนฝูง ครอบครัว หรือคนอื่นๆดูได้อย่างภาคภูมิใจ

Intuos Photo วางจำหน่ายในขนาดเล็ก (สีดำ) โดยมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ Corel PaintShop Pro และ Corel AfterShot Pro สำหรับ Windows รวมถึง
ซอฟต์แวร์ Macphun Creative Kit และ Corel AfterShot Pro สำหรับ Mac

Intuos Comic - สำหรับคอหนังสือการ์ตูนและมังงะโดยเฉพาะ ครบทุกฟังก์ชั่นที่จำเป็นสำหรับนักวาดการ์ตูนหรือมังงะ เหมาะสำหรับการ
สร้างสรรค์ตัวการ์ตูนที่มีเอกลักษณ์ รวมถึงการร่างภาพ ลงสี และลงหมึกแบบดิจิตอล เมื่อวาดเสร็จแล้วยังสามารถแชร์ผลงานให้กับเพื่อนฝูงและเหล่าผู้
ติดตามผลงานได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้ตัวศิลปินโดดเด่นและเป็นที่จับตามอง Intuos Comic วางจำหน่ายในขนาดเล็ก (สีดำและฟ้า) และขนาดกลาง (สีดำและฟ้า)
โดยสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ Clip Studio Paint Pro และ Anime Studio ได้ฟรีผ่านแท็บเล็ตรุ่นนี้

การวางจำหน่ายและราคา ดอลลาร์สิงคโปร์ (สุทธิ)

Intuos Draw (ขนาดเล็ก) 110

Intuos Art, Photo, Comic (ขนาดเล็ก) 155

Intuos Art, Comic (ขนาดกลาง) 290

แท็บเล็ต Intuos รุ่นใหม่เหล่านี้มาพร้อมกับแพคเกจอันโดดเด่น ที่จะดึงดูดความสนใจพร้อมเก็บเกี่ยวจินตนาการของนักสร้างสรรค์ โดยจะวาง
จำหน่ายผ่านทาง eStore ของ Wacom (store.wacom.sg) รวมถึงตัวแทนจำหน่ายรายอื่นๆ

เกี่ยวกับ Wacom

Wacom ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2526 เป็นบริษัทระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในญี่ปุ่น (ตลาดหลักทรัพย์โตเกียว 6727) โดยมีบริษัทในเครือ
และสำนักงานสาขากระจายตัวอยู่ทั่วโลก เพื่อรองรับการทำตลาดและการจัดจำหน่ายในกว่า 150 ประเทศ Wacom มีวิสัยทัศน์ในการเชื่อมโยงผู้คนเข้ากับ
เทคโนโลยีผ่านเทคโนโลยีอินเตอร์เฟสที่เป็นธรรมชาติ ส่งผลให้บริษัทกลายเป็นผู้นำของโลกด้านการผลิตจอดิสเพลย์และแท็บเล็ตมีปากกา เช่นเดียวกับปากกาส
ไตลัสแบบดิจิตอลและโซลูชั่นสำหรับการเซฟและจัดทำลายมือชื่อดิจิตอล เทคโนโลยีขั้นสูงในตัวอุปกรณ์อินพุตอันล้ำสมัยของ Wacom ถูกนำไปใช้เพื่อ
สร้างสรรค์ผลงานศิลปะแบบดิจิตอล ภาพยนตร์ สเปเชียลเอฟเฟค แฟชั่น และการออกแบบอันน่าตื่นตาตื่นใจทั่วโลก และยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานทั้งเชิง
ธุรกิจและทั่วไปสามารถแสดงตัวตนของตนเองผ่านเทคโนโลยีอินเตอร์เฟสชั้นนำนี้

ผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกเลือกใช้เทคโนโลยีปากกาดิจิตอลแบบไร้สายและไม่ใช้แบตเตอรี่ที่ไวต่อแรงกด ควบคู่กับสมาร์ทโฟน มีเดียแท็บเล็ต หรือ
คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เพื่อปลดปล่อยพลังสร้างสรรค์ของตนออกมา นอกจากนี้ บริษัทยังนำเสนอผลิตภัณฑ์ในรูปแบบโซลูชั่น OEM ให้แก่เหล่าผู้ผลิตชั้นนำใน
อุตสาหกรรมต่างๆ รวมทั้งนำเสนอเทคโนโลยีอินเตอร์เฟสในชื่อ Wacom feel IT เพื่อมอบโซลูชั่นแบบครบวงจรให้กับเหล่าพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ บรรดาผู้ผลิต
แท็บเล็ตพีซีส่วนใหญ่ต่างเลือกใช้และให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์แบรนด์ Wacom เพื่อมอบประสบการณ์ยูสเซอร์อินเตอร์เฟสที่เหนือกว่า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Wacom สามารถรับชมได้ที่ http://www.wacom.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Daphne Tan
Wacom Singapore Pte Ltd
โทร: +65-9233-2370
อีเมล: daphne.tan@wacom.com.sgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม