หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เนสเปรสโซเปิดตัวศูนย์การผลิตแห่งที่ 3  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.ย. 15, 13:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โรมอนต์ และ โลซาน, สวิตเซอร์แลนด์--11 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ด้วยการลงทุนเชิงยุทธศาสตร์ครั้งนี้ เนสเปรสโซได้ทุ่มเงินทุนเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ และเร่งการพัฒนาในต่างประเทศ

ข้อมูลอ้างอิง: สามารถเข้าดูรูปได้ที่สำนักข่าว European pressphoto agency หรือ epa ที่ http://www.epa.eu หรือ http://www.presseportal.ch/de/nr/100007465

(รูป: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150909/265027 )

เนสท์เล่ เนสเปรสโซ เปิดตัวศูนย์การผลิตขึ้นที่เมืองโรมอนต์แล้ววันนี้ โดยมีนายโจฮาน ชไนเดอร์-อัมมานน์ กรรมการสหพันธรัฐและหัวหน้าสำนักงานสหพันธรัฐด้านเศรษฐกิจ และนายบีต วอนลานเทน สภาที่ปรึกษาราชการแผ่นดินและรัฐมนตรีเศรษฐกิจและการจัดหางานของหน่วยปกครองฟรายเบิร์ก พร้อมด้วยนายโรเจอร์ โบรดาร์ด นายกเทศมนตรีเมืองโรมอนต์เข้าร่วมงาน โดยศูนย์การผลิตแห่งนี้ ถือเป็นศูนย์การผลิตแห่งที่ 3 ในสวิตเซอร์แลนด์ตั้งแต่ปี 2545 หลังจากที่ได้มีการจัดตั้งศูนย์การผลิตก่อนหน้านี้ขึ้นที่เมืองอว็องซ์ และเมืองออร์บ

"ศูนย์การผลิตแห่งนี้แสดงให้เห็นถึงการลงทุนเชิงกลยุทธ์ในระยะยาว เพื่อตอบสนองความต้องการกาแฟที่มีคุณภาพสูงอย่างเนสเปรสโซของผู้บริโภคทั่วโลกในอนาคต" นายพอล บัลค์ ซีอีโอ ของ เนสท์เล่ เอสเอ กล่าว "ศูนย์การผลิตแห่งนี้ไม่เพียงแต่นำมาซึ่งความสำเร็จในส่วนของธุรกิจกาแฟที่กำลังขยายตัวของเนสเปรสโซเท่านั้น แต่ยังเป็นความสำเร็จของระบบเศรษฐกิจและสังคมท้องถิ่นระดับภูมิภาค และระดับชาติด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังเป็นปัจจัยบ่งชี้ให้เห็นถึงความรักที่มีต่อแผ่นดินเกิด ซึ่งเป็นแผ่นดินที่เราได้ร่วมแบ่งปันคุณค่าแห่งความเป็นเลิศและนวัตกรรม"

ศูนย์การผลิตโรมอนต์ถือเป็นศูนย์แห่งความเป็นเลิศและความเชี่ยวชาญด้านกาแฟอย่างแท้จริง ที่ใช้เวลาในการก่อสร้างจนแล้วเสร็จภายใน 2 ปี ด้วยเงินลงทุนกว่า 300 ล้านฟรังก์สวิส นับตั้งแต่ปี 2545 เนสเปรสโซได้ทุ่มเงินลงทุนไปกว่า 1.1 พันล้านฟรังก์สวิสในการสร้างโรงงานอุตสาหกรรมในหน่วยปกครองวอด และฟรายบอร์ก

นอกจากผลิตภัณฑ์แคปซูลกาแฟแบบคลาสสิกของเนสเปรสโซแล้ว ศูนย์การผลิตแห่งนี้จะเป็นผู้ผลิตแคปซูลกาแฟ VirtuoLine แบบ Grand Cru ทั้ง 14 ชนิด ซึ่งได้เริ่มผลิตขึ้นตั้งแต่ปี 2557 ในสหรัฐ และแคนาดา โดยแคปซูลกาแฟดังกล่าวถูกออกแบบเพื่อตอบสนองทางเลือกของชาวอเมริกาเหนือที่ต้องการบริโภคกาแฟถ้วยใหญ่

"ด้วยการผลิตแคปซูลกาแฟ VertuoLine ศูนย์การผลิตที่โรมอนต์จะช่วยสนับสนุนการเติบโตในอเมริกาเหนือ โดยอุตสาหกรรมกาแฟของเนสเปรสโซซึ่งถูกขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมสามารถทำกำไรได้ถึงกว่า 5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐนี้ กำลังเติบโตขึ้นอย่างมากในภูมิภาคดังกล่าว ด้วย VertuoLine เราจึงมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่เพิ่มขึ้นได้ " ฌอง มาร์ก ดูวอยซิน ซีอีโอของ เนสท์เล เนสเปรสโซ เอสเอ กล่าว

ผลกระทบเชิงบวกต่อเศรษฐกิจท้องถิ่น

ด้วยการจัดตั้งศูนย์การผลิตเมืองอว็องซ์ และเมืองออร์บ เนสเปรสโซมีเป้าหมายที่จะสร้างผลกระทบเชิงบวกในระยะยาวทั้งด้านเศรษฐกิจและสังคมที่เมืองโรมอนต์ในหน่วยปกครองฟรายเบิร์ก ซึ่งศูนย์การผลิตแห่งใหม่นี้ก่อให้เกิดการจ้างงานพนักงานใหม่ๆที่มีทักษะกว่า 125 ราย ซึ่งส่งผลให้เนสเปรสโซมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้น 2,300 รายในสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งถือเป็นจำนวนที่มากกว่าบริษัทท้องถิ่น 25 บริษัทที่อยู่ในบริเวณโครงการเดียวกัน โดยใช้งบประมาณ 60% ของงบประมาณทั้งหมด

"การตัดสินใจสร้างโรงงานแห่งใหม่ของเนสเปรสโซที่เมืองโรมอนต์ ถือเป็นรางวัลชิ้นงามสำหรับการตอบแทนความมุ่งมั่นในการทำงานของบริษัทให้กับประเทศ อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนให้เรายังคงพยายามที่จะส่งเสริมจุดแข็งของสวิตเซอร์แลนด์ ในฐานะแหล่งการผลิต และการยกระดับการจ้างงาน" โจฮาน ชไนเดอร์-อัมมานน์ กรรมการสหพันธรัฐและหัวหน้าหน่วยสหพันธรัฐด้านเศรษฐกิจ กล่าว

"การเปิดตัวศูนย์แห่งความเป็นเลิศแห่งใหม่ของเนสเปรสโซถือเป็นช่วงเวลาแห่งความยินดีและภาคภูมิใจ โดยมีประชาชนชาวฟรายเบิร์กร่วมเฉลิมฉลองด้วยความยินดีอย่างล้นหลาม นับเป็นสิ่งที่ช่วยย้ำเตือนว่าฟรายเบิร์กเป็นแหล่งเศรษฐกิจที่มีความน่าสนใจสำหรับบริษัทอุตสาหกรรมระหว่างประเทศ" นายบีต วอนลานเทน สภาที่ปรึกษาราชการแผ่นดินและรัฐมนตรีกระทรวงเศรษฐกิจและการจัดหางานของหน่วยปกครองฟรายเบิร์กกล่าว

"การมาถึงของเนสเปรสโซได้สร้างความมั่นใจในอนาคตทางเศรษฐกิจให้แก่ภูมิภาคของเราอีกครั้ง" นายโรเจอร์ โบรดาร์ด นายกเทศมนตรีโรมอนต์กล่าว

ศูนย์การผลิตในสวิตเซอร์แลนด์แห่งแรกที่ได้รับมาตรฐานของ LEED(R) ระดับทองคำ

โรมอนต์เป็นศูนย์การผลิตแห่งแรกในสวิตเซอร์แลนด์ อีกทั้งยังเป็นโรงงานของเนสท์เล่แห่งแรกในสวิตเซอร์แลนด์ที่ได้รับมาตรฐาน LEED(R) ระดับทองคำ (ผู้นำด้านพลังงานและการออกแบบสิ่งแวดล้อม) ใบรับรองนี้ไม่เพียงแค่ครอบคลุมถึงเรื่องการใช้พลังงานและน้ำอย่างมีประสิทธิภาพภายในอาคารของโรงงานเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมถึงการประเมินด้านสุขภาพและสวัสดิภาพของพนักงานในที่ทำงานด้วยเช่นกัน และยังรวมถึงการดำเนินการด้านโครงสร้างพื้นฐานที่ไม่เป็นภัยต่อสิ่งแวดล้อม ส่วนหนึ่งของตัวอย่างด้านการดำเนินการของเอสเปรสโซเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานตามที่ LEED(R) ได้ตั้งไว้มีดังนี้ การใช้วัสดุก่อสร้างแบบรีไซเคิลจำนวน 20% ของจำนวนวัสดุก่อสร้างทั้งหมด การลดปริมาณการใช้พลังงานลง 18% โดยการใช้วัสดุฟื้นฟูความร้อนโดยเครื่องอบ การใช้กระจก 3 ชั้น และการใช้ระบบแสง LED

ใบรับรองมาตรฐาน LEED(R) ได้ช่วยขยายความมุ่งมั่นด้านความยั่งยืนของเนสเปรสโซ ด้วยการสร้างความเป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์ด้านความยั่งยืนระดับโลกที่ชื่อว่า The Positive Cup

เนสเปรสโซ ซึ่งเป็นบริษัทสัญชาติสวิสที่เข้าถึงตลาดทั่วโลก ได้เลือกที่จะก่อตั้งศูนย์การผลิตแห่งที่สามขึ้นที่เมืองโรมอนต์ เนื่องจากความเป็นเลิศและความรู้ของชาวสวิส โครงสร้างพื้นฐานที่มีความน่าเชื่อถือและแข็งแกร่ง กลุ่มแรงงานที่มีทักษะ ร่วมถึงมีปัจจัยเชิงกลยุทธ์ต่างๆ มากมายที่สามารถรับประกันความเชื่อมั่นด้านมาตรฐานที่เนสเปรสโซได้ตั้งไว้


สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Diane Duperret, ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร
บริษัท เนสท์เล เนสเปรสโซ เอสเอ
โทรสายตรง: +41-21-796-92-89
เบอร์โทรกลาง: +41-21-796-95-95
อีเมล:diane.duperret@nespresso.com

แหล่งข่าว: เนสท์เล เนสเปรสโซ เอสเอ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม