หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Acumatica เปิดตัว Cloud ERP รุ่นใหม่ในประเทศไทย  (อ่าน 57 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ส.ค. 15, 15:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--17 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Acumatica ผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการแพลตฟอร์มการบริหารจัดการธุรกิจและ ERP บนระบบคลาวด์ ยังเป็นผู้จำหน่ายระดับโลกรายแรกที่เปิดตัวข้อเสนอด้านเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรมของบริษัทในเวอร์ชันภาษาไทยอย่างเต็มรูปแบบ สำหรับธุรกิจต่างๆในประเทศไทย การเปิดตัวเทคโนโลยีดังกล่าวจะช่วยปลดปล่อยอำนาจของระบบคลาวด์อย่างแท้จริง เนื่องจากต่อจากนี้ไป ธุรกิจเหล่านี้จะสามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถในการเพิ่มขนาดและอุปกรณ์พกพาได้ รวมทั้งช่วยในเรื่องการผนวกรวมขั้นตอนทางการเงินและการขาย ความเป็นเลิศทางธุรกิจในแบบเรียลไทม์เพื่อเพิ่มรายได้และศักยภาพด้านการผลิต

Acumatica ได้เปิดเผยแผนการขยายตลาดในเอเชียเมื่อปี 2555 โดยมุ่งเน้นไปที่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบันลูกค้าของ Acumatica ในภูมิภาคประกอบไปด้วยแบรนด์ชั้นนำต่างๆ เช่น Kentucky Fried Chicken Singapore, TH Milk และ THP Beverages Vietnam ด้วยการเปิดตัวในประเทศไทย Acumatica ได้เติมเต็มกลยุทธ์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการทำให้ตลาดที่สำคัญแห่งหนึ่งในภูมิภาคผ่านทาง Cloud ERP โดย Acumatica เป็นผู้ให้บริการ Cloud ERP รายแรกอย่างแท้จริงที่นำเสนอแพลตฟอร์มดังกล่าวในภาษาไทยสู่ตลาด การดำเนินการดังกล่าวช่วยเติมเต็มวิสัยทัศน์ด้านการเปลี่ยนโฉมธุรกิจในระดับภูมิภาคและท้องถิ่นด้วยด้วยความเป็นเลิศทางธุรกิจในแบบเรียลไทม์และการวิเคราะห์บิ๊กดาต้า

รายงาน Cloud Readiness Index 2014 ฉบับล่าสุดของสมาคมคลาวด์คอมพิวติ้งเอเชียระบุว่า ประเทศไทยรั้งอันดับท็อป 10 ของตลาดคลาวด์ในเอเชีย ข้อมูลดังกล่าวช่วยเร่งการขยายตัวของ Cloud ERP ในประเทศไทย ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงแนวโน้มของภูมิภาคได้อย่างถูกต้อง เนื่องจากการลงทุนใหม่ๆใน Cloud ERP มีปริมาณสูงกว่าการลงทุนใน ERP แบบดั้งเดิม การคาดการณ์ที่จัดทำขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ของ PwC สะท้อนให้เห็นถึงการขยายตัวที่คาดว่าจะขยายตัวสูงกว่า 2 เท่าภายในปี 2559 ในขณะที่การลงทุนใน ERP แบบดั้งเดิมจะลดลงไปมากกว่า 30%[1] เมื่อผนวกกับการให้ความสำคัญกับการใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตอย่างมากในประเทศไทย แพลตฟอร์มที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวพร้อมกับเฟรมเวิร์กอุปกรณ์พกพาแบบบิลท์-อินของ Acumatica จึงนำมาซึ่งโอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับธุรกิจต่างๆในประเทศไทยที่จะได้ใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์พกพา และ BYOD ด้วยต้นทุนต่ำ

[1] PwC, Beyond ERP: New technology, New Options.

ลอรองท์ เดเดอนีส์ ประธานฝ่ายปฏิบัติการต่างประเทศของ Acumatica กล่าวว่า "ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในปัจจุบันต้องมีความสามารถในการขยายตัว เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของตนเองและเพิ่มศักยภาพในอนาคต ธุรกิจเหล่านี้ต้องทำให้ทีมงานภายใน พันธมิตรด้านการจัดจำหน่าย หรือช่องทางต่างๆมีความสามารถอย่างเต็มเปี่ยมในการบริหารจัดการการขายในระหว่างเดินทางผ่านทางอุปกรณ์พกพาและยังคงดูแลประสบการณ์การใช้งานที่ดีเยี่ยมของลูกค้าไว้ได้ในขั้นตอนดังกล่าว ที่ Acumatica เราเชื่อในวิสัยทัศน์ของเราที่มีต่อสถาปัตยกรรมคลาวด์อย่างแท้จริง ที่นำมาซึ่งการขยายตัวของผู้ใช้บริการอย่างไม่จำกัดผ่านทางอุปกรณ์พกพาต่างๆ ด้วยต้นทุนที่เพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ธุรกิจต่างๆจะไม่ถูกจำกัดแค่เพียงผนังทั้งสี่ด้านของสถานที่เท่านั้น และเรารู้สึกภูมิใจที่สามารถช่วยให้ลูกค้ามีส่วนเกี่ยวข้องกับทุกคนในองค์กรได้จากทุกที่ไม่ว่าจะผ่านทางอุปกรณ์ใดๆ"

แพลตฟอร์มของ Acumatica และ ERP ช่วยนำเสนอโอกาสทางธุรกิจที่สามารถรับประกันอนาคตได้ให้กับบริษัทต่างๆของประเทศไทย รวมทั้งเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ต่างๆที่กลุ่มลูกค้าในประเทศอื่นๆในเอเชียได้สัมผัสมาแล้ว "นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการให้คำนิยามกับความหมายของการมี ERP ระบบคลาวด์อย่างแท้จริงในประเทศไทย ความสามารถในการขยายขนาดได้ผนวกกับอิสระในการเลือกใช้งานจากระบบคลาวด์สาธารณะ ส่วนตัว และแบบไฮบริด" เดเดอนีส์ กล่าว Acumatica นำมาซึ่งความสามารถในการปรับโฉม Cloud ERP อย่างแท้จริงสำหรับธุรกิจของไทย ตลอดจนวิธีการตอบแทนกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้นบนพื้นฐานข้อมูล เรื่องเหล่านี้แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิงจากความเข้าใจในระบบคลาวด์ก่อนหน้านี้ ซึ่งส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการเพิ่มประสิทธิภาพด้านต้นทุนด้วยการเพิ่มปริมาณ

เกี่ยวกับ Acumatica

Acumatica ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2551 ที่สหรัฐอเมริกานั้น เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการบริหารจัดการธุรกิจคลาวด์และซอฟต์แวร์แอปพลิเคชัน ERP ระดับชั้นนำ ที่เพิ่มพลังให้กับธุรกิจทุกขนาดได้สามารถปลดปล่อยศักยภาพของตนเองและผลักดันการเติบโต Acumatica นำเสนอซอฟต์แวร์ที่พัฒนาจากพื้นฐานระบบคลาวด์และเทคโนโลยีอุปกรณ์พกพาและโมเดลการออกใบอนุญาตที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ดีที่สุดในโลกที่รวบรวมแอปพลิเคชันการบริหารธุรกิจไว้ด้วยกันอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Financials, Distribution, CRM, และ Project Accounting บนแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งและมีความยืดหยุ่น ในโลกที่มีการเชื่อมโยงกันเช่นนี้ Acumatica ช่วยให้ลูกค้าสามารถควบคุมธุรกิจของตนเองได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งเสริมความแข็งแกร่งที่เป็นเอกลักษณ์ขององค์กรอย่างเต็มที่ และให้การสนับสนุนกลุ่มลูกค้าของบริษัทด้วยการติดตามลูกค้าไปทุกหนทุกแห่งไม่ว่าจะผ่านอุปกรณ์ใดๆก็ตาม

http://www.acumatica.com

เกี่ยวกับ Lepcom Consulting

http://www.lepcom-consulting.com/index.html

กรุณาติดต่อ:
Acumatica
ดีออน อัง
ฝ่ายการตลาดและการปฏิบัติการต่างประเทศ
โทร: +65-6505-9268
อีเมล: dang@acumatica.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Acumatica เปิดตัว Cloud ERP รุ่นใหม่ในประเทศไทย 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม