หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Benoy ปักฐานธุรกิจในออสเตรเลีย ด้วยการเปิดสำนักงานในเมลเบิร์น  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.ค. 15, 10:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮ่องกง--10 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Benoy สถาปนิก มัณฑนากร นักออกแบบกราฟิก และผู้อยู่เบื้องหลังการวางแผนและออกแบบระดับโลก ประกาศขยายธุรกิจไปยังออสเตรเลียด้วยการเปิดสำนักงานประสานงานและการตลาดในเมืองเมลเบิร์น หลังจากที่บริษัทประสบความสำเร็จในการชนะการประมูลหลายโครงการภายในประเทศ

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150707/8521504435

"เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เสริมสร้างสถานะของเราให้มั่นคงแข็งแกร่งขึ้นในออสเตรเลีย ซึ่งเป็นประเทศที่นำเสนอโอกาสอันยิ่งใหญ่มากมาย ออสเตรเลียถือเป็นการก้าวหน้าไปอีกขั้นของ Benoy ตามที่คาดไว้ หลังจากที่เราลงหลักปักฐานธุรกิจในเอเชียเมื่อปี 2545 และตามด้วยการเปิดสตูดิโอ 5 แห่งทั่วภูมิภาคในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา" ทอม คาร์ทเลดจ์ Global Director ของ Benoy กล่าว

Benoy ได้แต่งตั้งแคลร์ เรย์โนลด์สัน อดีตสมาชิกของสตูดิโอในลอนดอน เป็นผู้นำสตูดิโอแห่งใหม่นี้ ในฐานะที่เป็นชาวออสเตรเลียโดยกำเนิด แคลร์จะนำความรู้เกี่ยวกับตลาดในประเทศ และนำความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงศักยภาพและตัวตนที่แท้จริงของ Benoy มาสู่บทบาทใหม่ของเธอ

ทอมกล่าวต่อไปว่า "เราเชื่อว่าผลงานอันโดดเด่นที่ผ่านมาของ Benoy ในการรุกเข้าสู่ตลาดใหม่ๆนั้น มาจากแนวทางของเราในการแต่งตั้งบุคลากรจากภายในองค์กร การที่แคลร์ย้ายจากลอนดอนมาร่วมงานกับเราในเมลเบิร์น และมาเป็นผู้นำการเริ่มต้นครั้งนี้ จะช่วยให้เราสามารถเดินหน้าวิสัยทัศน์ของเราต่อไปได้"

Benoy Melbourne จะได้ประโยชน์จากเครือข่ายระดับโลกของบริษัท และจะได้รับการสนับสนุนจากหลักปรัชญา 'One Benoy' ซึ่งเปิดทางให้สตูดิโอต่างๆของบริษัทสามารถแบ่งปันทรัพยากรและบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถระหว่างกันได้ โดยทีมงานที่มีขนาดใหญ่กว่าในสิงคโปร์ ฮ่องกง และลอนดอน จะพร้อมให้การสนับสนุนด้านการออกแบบสำหรับงานของ Benoy ที่กำลังขยายตัวเพิ่มขึ้นในออสเตรเลีย

"ฉันเชื่อว่าความสัมพันธ์ที่เรามีกับนักพัฒนาและที่ปรึกษาระดับแนวหน้าของออสเตรเลียคือผลลัพธ์ที่ชัดเจนของวิสัยทัศน์ระดับโลกของ Benoy รวมทั้งความนิยมชมชอบในความสมบูรณ์ของการออกแบบที่บริษัทได้นำเสนอจนเป็นที่ประจักษ์" แคลร์ เรย์โนลด์สัน กล่าว ผลงานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ Benoy ถือเป็นบทพิสูจน์ความสำเร็จของบริษัททั้งในเชิงสร้างสรรค์และพาณิชย์ "ฉันตั้งตารอที่จะได้เป็นผู้นำการดำเนินงานของ Benoy ในออสเตรเลีย"

Benoy มีศักยภาพในการดึงฐานทรัพยากรระดับโลกมาใช้ เพื่อนำเสนอการออกแบบที่สร้างสรรค์ แปลกใหม่ สะท้อนความคิด และล้ำหน้าแก่ลูกค้า ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถกระตุ้นความสนใจจากตลาดทั่วโลก โดยปัจจุบัน Benoy มีโครงการต่างๆในกว่า 60 ประเทศ

"เราเชื่อมั่นว่า ออสเตรเลียจะมีบทบาทสำคัญในความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเรา" ทอมกล่าวสรุป

Benoy ตั้งอยู่ที่ Level 30, Collins Place, 35 Collins Street, Melbourne, Australia สามารถติดต่อสำนักงานได้ทางโทรศัพท์ที่หมายเลข +61 (0) 3 9900 6229 หรืออีเมล melbourne@benoy.com

เกี่ยวกับ Benoy:

- Benoy เป็นบริษัทสถาปนิก มัณฑนากร นักออกแบบกราฟิก และผู้อยู่เบื้องหลังการวางแผนและออกแบบระดับนานาชาติที่เป็นเจ้าของรางวัลมากมาย Benoy ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2490 ในฐานะแบรนด์ชั้นนำของอังกฤษ บริษัทได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกอย่างแท้จริง และเป็นพลังแห่งการสร้างสรรค์ในระดับแนวหน้า
- Benoy มีสตูดิโอกระจายอยู่ทั่วโลก ทั้งในฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ เมลเบิร์น มุมไบ อาบูดาบี ดูไบ ลอนดอน และนวร์ก
- Benoy สร้างชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกจากผลงานการออกแบบสถาปัตยกรรมระดับเวิลด์คลาส โดยผลงานของ Benoy ครอบคลุมหลากหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็นค้าปลีก โครงการแบบผสมสาน (Mixed-Use) โครงการพาณิชย์ การพักผ่อนและบริการต้อนรับ การขนส่ง การบิน ที่พักอาศัย และการฟื้นฟูเมือง หรือการพัฒนาย่านเก่าของเมือง
- Benoy ดำเนินงานในเมืองที่น่าตื่นเต้นที่สุดของโลกหลายแห่ง โดยผลงานส่วนหนึ่งของบริษัท ได้แก่ Elements Mall และ Hysan Place ในฮ่องกง Terminal 4 และ Jewel Changi Airport ซึ่งอยู่ระหว่างการพัฒนาในสิงคโปร์ ICC และ iAPM ในเซี่ยงไฮ้ INDIGO และ EAST Hotel ในปักกิ่ง Ciputra Artpreneur ในจาการ์ตา Ferrari World ในอาบูดาบี The Beach ในดูไบ Westfield ในลอนดอน และ Centrum Cerny Most ในปราก
- Benoy กำลังดำเนินงานอยู่ในกว่า 60 ประเทศ
- Benoy เชื่อในการเป็นผู้นำด้วยการเป็นแบบอย่าง เราเชื่อว่าการปรับปรุงสภาพแวดล้อมในเมืองที่เราอาศัยอยู่ให้ดีขึ้น คือการทิ้งมรดกที่เราสามารถภาคภูมิใจไว้ให้กับคนรุ่นต่อไป

www.benoy.com

Brittany Downes
T: +852-2250-7222
E: brittany.downes@benoy.com

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150707/8521504435

คำบรรยายภาพ - Benoy วางรากฐานธุรกิจในออสเตรเลีย ด้วยการเปิดสำนักงานบนถนนคอลลินส์ในนครเมลเบิร์น


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม