หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Hughes พันธมิตรโครงการนวัตกรรมบรอดแบนด์ผ่านดาวเทียมของ OneWeb  (อ่าน 52 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 มิ.ย. 15, 12:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เจอร์มันทาวน์, แมรี่แลนด์--26 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์-- Hughes ออกแบบ/พัฒนา/ผลิต ระบบภาคพื้นดินและใช้เครือข่ายของ OneWeb ในการนำเสนอบริการให้กับฐานลูกค้าและพันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายของบริษัททั่วโลกHughes Network Systems , LLC (Hughes) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและบริการดาวเทียมบรอดแบนด์ ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีและการตลาดครั้งสำคัญร่วมกับ OneWeb เพื่อปิดช่องว่างในวงการดิจิตอล ด้วยการนำเสนอบริการบรอดแบนด์ในราคาประหยัดให้กับภาคครัวเรือน โรงเรียน และองค์กรต่างๆจำนวนมากทั่วโลกโลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20110112/NE29456LOGOHughes ยังเข้าร่วมกับบริษัทระดับโลกอีก 7 แห่งในโครงการด้านการสื่อสารที่ปฏิวัติวงการของ OneWeb โดย 7 บริษัทดังกล่าว ได้แก่ Qualcomm Incorporated, Virgin Group, Airbus Group, Bharti Enterprises, The Coca-Cola Company, Grupo Salinas และ Intelsat ระบบของ OneWeb จะใช้ดาวเทียมวงโคจรต่ำ (LEO) หลายร้อยดวงเพื่อนำเสนอบริการบรอดแบนด์คุณภาพสูงที่มีความหน่วงต่ำ ทั้งกับโทรศัพท์พื้นฐานและเคลื่อนที่ ร่วมกับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ"OneWeb เป็นระบบดาวเทียมยุคถัดไปที่เปลี่ยนโฉมอุตสาหกรรม" แพรดแมน คาอูล ประธานของ Hughes กล่าว "เราได้ดูรายละเอียดทุกรายการและรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีส่วนร่วมในการออกแบบระบบภาคพื้นดิน นอกจากนี้ เราจะใช้เครือข่ายของ OneWeb เพื่อให้บริการกลุ่มลูกค้าและพันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายของเราทั่วโลก"Hughes จะมีบทบาทที่สำคัญอย่างยิ่งในการพัฒนาระบบภาคพื้นดิน ซึ่งรวมถึงเกตเวย์และเทอร์มินัลไปพร้อมๆกับการลงทุนทางการเงินจาก EchoStar ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของบริษัท เครือข่าย LEO ของ OneWeb จะเป็นองค์ประกอบที่เสริมระบบ JUPITER(TM) ที่มีผลผลิตสูงของ Hughes ซึ่งให้บริการผ่านดาวเทียมที่โคจรรอบโลกและสนับสนุนบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง HughesNet(R) ของ Hughes ซึ่งเป็นบริการชั้นนำของตลาดที่ปัจจุบันมีผู้ลงทะเบียนใช้บริการมากกว่า 1 ล้านรายในอเมริกาเหนือ ด้วยธุรกิจการให้บริการในสหรัฐ ยุโรป บราซิล และอินเดีย ตลอดทั้งฐานลูกค้าและพันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายทั่วโลกของบริษัท Hughes จะช่วยเร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลงมาใช้บริการบรอดแบนด์ผ่านทางดาวเทียมทั้งในกลุ่มผู้ใช้บริการทั่วไปและภาคธุรกิจที่ยังไม่ได้รับบริการและภาคส่วนที่ได้รับบริการภาคพื้นดินยังไม่ดีพอในทุกทวีป"ความฝันที่จะหลอมรวมความแตกต่างกันด้านดิจิตอลอย่างสมบูรณ์แบบกำลังจะกลายเป็นความจริงในปี 2562" เกรก ไวเลอร์ ผู้ก่อตั้งของ OneWeb กล่าว "เราและผู้ถือหุ้นซึ่งร่วมก่อตั้งบริษัทซึ่งมีความมุ่งมั่นและมองการณ์ไกล มีส่วนประกอบสำคัญพร้อมอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นองค์กรกำกับดูแล เทคโนโลยี การส่งดาวเทียม ดาวเทียม รวมทั้งผู้ประกอบการเชิงพาณิชย์ในกว่า 50 ประเทศและเขตปกครอง เรามุ่งมั่นที่จะแก้ไขหนึ่งในปัญหาที่สำคัญมากที่สุดในโลก นั่นคือการทำให้ทุกๆคนสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ราคาย่อมเยา เราตื่นเต้นกับการดำเนินการในเฟสถัดไป ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการทำงานกับประเทศต่างๆ ผู้ให้บริการโทรคมนาคม และองค์กรด้านการให้ความช่วยเหลือต่างๆ เพื่อให้เป้าหมายในการเปิดช่องทางการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่เปิดกว้างและแพร่หลายขององค์กรเหล่านี้กลายเป็นจริง"เกี่ยวกับ Hughes Network Systems
Hughes Network Systems, LLC (Hughes) เป็นผู้ให้บริการบรอดแบนด์ผ่านดาวเทียมชั้นนำสำหรับครัวเรือนและสำนักงาน โดยนำเสนอโซลูชั่นที่แปลกใหม่และ HughesON(TM) ซึ่งเป็นแพคเกจบริการผ่านการจัดการที่ครบครัน สำหรับองค์กรต่างๆ และรัฐบาลทั่วโลก HughesNet(R) เป็นบริการอินเทอร์เน็ตผ่านดาวเทียมความเร็วสูงอันดับหนึ่งในตลาด โดยมีข้อเสนอที่เหมาะสมกับงบประมาณทุกระดับ จนถึงปัจจุบัน Hughes ได้ส่งมอบระบบกว่า 4.8 ล้านระบบให้กับลูกค้าในกว่า 100 ประเทศ และครอบครองส่วนแบ่งตลาดประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ ผลิตภัณฑ์ของ Hughes ได้รับการยอมรับจากมาตรฐานระดับโลกขององค์กร TIA, ETSI และ องค์กร ITU รวมถึง IPoS/DVB-S2, RSM-Aและ GMR-1

สำนักงานใหญ่ของ Hughes ตั้งอยู่ในเมืองเจอร์มันทาวน์ รัฐแมรีแลนด์ ซึ่งอยู่นอกกรุงวอชิงตันดี.ซี. ออกไป โดยดูแลด้านการจำหน่ายและสนับสนุนสำนักงานต่างๆ ทั่วโลก และยังเป็นบริษัทสาขาซึ่งมีเจ้าของเพียงหนึ่งเดียวคือ EchoStar Corporation (NASDAQ: SATS) ผู้ให้บริการดาวเทียมรายใหญ่ระดับโลกและโซลูชั่นทีวีดิจิตอล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hughes โปรดเยี่ยมชม www.hughes.comเกี่ยวกับ EchoStar
EchoStar Corporation (NASDAQ: SATS) เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นดาวเทียมและการส่งวีดีโอระดับโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่อีเกิลวูด รัฐโคโลราโด สหรัฐ และดำเนินธุรกิจทั่วโลก EchoStar เป็นผู้บุกเบิกด้านเทคโนโลยีการสื่อสารที่ปลอดภัย โดยอาศัยภาคธุรกิจในเครืออย่าง EchoStar Satellite Services, EchoStar Technologies และ Hughes Network Systemsสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ echostar.com หรือติดตามผ่านทางทวิตเตอร์ที่ @EchoStar


(C)2015 Hughes Network Systems, LLC, บริษัท EchoStar ส่วน Hughes และ HughesNet เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน สำหรับ HughesON และ JUPITER เป็นเครื่องหมายการค้าของ Hughes Network Systems, LLC.noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม