หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Asia Plantation Capital ฉลองความสำเร็จร่วมกับลูกค้ารุ่นบุกเบิกในสิงคโปร์  (อ่าน 63 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 มิ.ย. 15, 09:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--25 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อไม่นานมานี้ Asia Plantation Capital ได้จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำขอบคุณลูกค้าเก่าแก่ในสิงคโปร์ เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จในการจำหน่ายน้ำมันกฤษณา

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150620/8521504071-a

เหล่าลูกค้ารุ่นบุกเบิกและแขกผู้ทรงเกียรติได้รับการต้อนรับท่ามกลางบรรยากาศอันหรูหราในงานเลี้ยงอาหารบุฟเฟต์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมความบันเทิงจากการแสดงดนตรีสด ณ โรงแรม Fullerton Hotel อันเก่าแก่ โดยคุณแบรี่ โรว์ลินสัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Asia Plantation Capital ได้ขึ้นกล่าวแสดงความขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้การสนับสนุน พร้อมกล่าวถึงความก้าวหน้าที่เกิดขึ้นในภูมิภาค

"Asia Plantation Capital เป็นบริษัทชั้นนำในแวดวงวนเกษตรกรรม เราต้องการร่วมงานและมีส่วนร่วมกับหน่วยงานต่างๆทั่วโลก เพื่อกำหนดหลักปฏิบัติและกฎเกณฑ์ต่างๆที่เอื้อต่อลูกค้าและองค์กร" คุณรอว์ลินสันกล่าว "เมื่อไม่นานมานี้ ผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งของเราได้รับการรับรองตามหลักชะรีอะฮ์จาก IBFIM อันเป็นองค์กรที่ปรึกษาด้านการปฏิบัติตามหลักชะรีอะฮ์ในทุกๆด้านที่เกี่ยวข้องกับการธนาคารอิสลามในมาเลเซีย และด้วยความร่วมมือกับ IBFIM นี้เองที่ทำให้เราได้ทราบถึงข้อกำหนดตามหลักชะรีอะฮ์ ขณะที่ IBFIM ก็ได้เรียนรู้ถึงกระบวนการทำงานของเราและลักษณะของตลาดวนเกษตรกรรม"

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150620/8521504071-b

นอกจากนี้ ลูกค้ายังได้รับทราบถึงความก้าวหน้าของ Asia Plantation Capital ทั้งการเปิดโรงงานแห่งใหม่ในรัฐยะโฮร์ ประเทศมาเลเซีย รวมถึงการคว้ารางวัล Best Forestry Asset Management Team ประจำปี 2557 จากนิตยสาร CFI.co และล่าสุดได้แก่รางวัล Best Plantation Management Company ประจำปี 2558 จากนิตยสาร The European

ลูกค้าต่างรู้สึกประทับใจกับบรรยากาศภายในงาน และยินดีกับความก้าวหน้าของบริษัทดังที่คุณโรว์ลินสัน ชี้แจงไว้ โดยคุณโรว์ลินสัน กล่าวเสริมว่า "ลูกค้าของเรามีความสำคัญอย่างยิ่ง และเราจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าผู้เป็นพันธมิตรของเรา ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ลูกค้ารุ่นบุกเบิกในสิงคโปร์สามารถจำหน่ายน้ำมันกฤษณาได้ในราคาดี และเราขอเฉลิมฉลองความสำเร็จนี้ร่วมกับทุกท่าน"

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150620/8521504071-c

ค่ำคืนแห่งความสุขปิดฉากลงด้วยพิธีมอบรางวัลจาก Fragrance Du Bois โดยมีนางนิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ เป็นผู้มอบของกำนัลให้กับผู้ชนะรางวัล โดยผู้คว้ารางวัลชนะเลิศได้รับน้ำหอม London Oud รุ่นพิเศษ ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วโลกในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

เอเดรียน เฮง
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
อีเมล: adrian.heng@asiaplantationcapital.com
สำนักงาน: +65-6222-3386
มือถือ: +65-9750-7440

เกี่ยวกับ Asia Plantation Capital

Quick facts:

- 600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ – มูลค่ารวมของสินทรัพย์ที่บริษัทเป็นเจ้าของและอยู่ภายใต้การจัดการของบริษัท
- 53.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ – มูลค่าผลประกอบการในปีงบการเงินที่ผ่านมา
- 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ – ประมาณการผลประกอบการในปีงบการเงินปัจจุบัน
- 2,000,000 – จำนวนต้นกฤษณาที่มีอยู่ในปัจจุบันบนพื้นที่เพาะปลูกไม้กฤษณาของบริษัท

Asia Plantation Capital (APC) เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินธุรกิจเพาะปลูกและฟาร์มเชิงพาณิชย์อันหลากหลายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก ซึ่งอยู่ในเครือของ Asia Plantation Capital Group โดยจุดมุ่งหมายหลักของบริษัทคือ โครงการเพาะปลูกหลากประเภทในหลายวัฒนธรรม เพื่อรองรับความต้องการในประเทศและความต้องการเชิงพาณิชย์ของประเทศที่บริษัทดำเนินงานอยู่ หลักการดำเนินงานของบริษัทคือ การร่วมงานอย่างใกล้ชิดและให้การสนับสนุนอันดีแก่ชุมชนท้องถิ่น เพื่อส่งเสริมคุณค่าทางสังคมและวัฒนธรรมรวมทั้งการลงทุน เพื่อดึงชุมชนเหล่านี้ให้ออกจากวงจรการตัดไม้ทำลายป่าและการตัดไม้อย่างผิดกฎหมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ถือเป็นแหล่งรายได้หลักของบางพื้นที่ในเอเชีย ทั้งนี้ บริษัทจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2551 (แม้ว่าได้มีการดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2545) ปัจจุบันเครือบริษัทมีโครงการเพาะปลูกและการเกษตรใน 4 ทวีป ได้แก่ โครงการดำเนินงานในขั้นต่างๆในประเทศไทย มาเลเซีย จีน ลาว อินเดีย กัมพูชา ศรีลังกา เมียนมาร์ เวียดนาม อเมริกาเหนือ และยุโรป

การส่งเสริมการใช้ไม้ที่ได้รับการรับรองนั้น เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันการตัดไม้ทำลายป่า ทั้งยังช่วยรักษาความหลากหลายทางชีวภาพ รวมถึงต่อสู้กับปัญหาความยากจนในภูมิภาคป่าฝนเมืองร้อน และสำหรับวงการเดินเรือยอชต์ที่มีการใช้ไม้สักจำนวนมาก ทั้งยังแสวงหาความเป็นเลิศและมีส่วนร่วมในการปกป้องสิ่งแวดล้อมนั้น นี่เป็นอีกหนทางหนึ่งเพื่อสร้างความมั่นใจว่าจะไม่มีการนำไม้ที่ผิดกฎหมายมาใช้กับเรือยอชต์

เกี่ยวกับ Fragrance Du Bois

Fragrance Du Bois เป็นแหล่งรวมน้ำหอมสุดหรูที่มีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งประสานงานอย่างใกล้ชิดกับแหล่งเพาะปลูกที่มีความยั่งยืนในเอเชีย เพื่อนำเสนอน้ำหอมที่ผลิตจากน้ำมันกฤษณาธรรมชาติ 100% สู่ตลาดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีจิตสำนึกที่ดี ด้วยการเสาะแสวงหาวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมอย่างยั่งยืนจากทั่วโลก พร้อมร่วมงานกับบรรดาผู้ผลิตน้ำหอมชาวฝรั่งเศสเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย อีกทั้งยังนำเสนอบริการผลิตน้ำหอมตามความต้องการของลูกค้าด้วย Fragrance Du Bois มีร้านจำหน่ายน้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก ทั้งในดูไบ ฮ่องกง ไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เพื่อสร้างประสบการณ์การเลือกซื้อน้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

Fragrance Du Bois เป็นที่รู้จักในชื่อ Parfums Du Bois ในฝรั่งเศส และใช้ชื่อ Fragrance Du Bois ในตลาดที่ไม่ใช้ภาษาฝรั่งเศสทั่วโลก

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150620/8521504071-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150620/8521504071-b
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150620/8521504071-c

A - บรรดาลูกค้ารุ่นบุกเบิกของ Asia Plantation Capital พร้อมด้วยแขกผู้ทรงเกียรติ ในห้องบอลรูมของโรงแรม Fullerton Hotel
B - ลูกค้ารุ่นบุกเบิกและคู่สมรสขึ้นรับประกาศนียบัตรแสดงความขอบคุณบนเวที
C - คุณแบร์รี่ รอว์ลินสัน ขึ้นกล่าวแสดงความขอบคุณต่อแขกผู้มีเกียรติ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม