หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย คว้ารางวัล Best of Show Award ในงาน Interop Tokyo 2015  (อ่าน 79 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 มิ.ย. 15, 13:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โตเกียว--12 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หัวเว่ยได้รับการยกย่องในเรื่องของความมุ่งมั่นที่ไม่หยุดยั้งในการพัฒนาเทคโนโลยีไอซีทีเชิงนวัตกรรม และผู้ปูทางสู่กลยุทธ์ Smart Japan ICT

หัวเว่ย (Huawei) เผย NetEngine 5000E Core Router ของหัวเว่ยได้รับรางวัล Best of Show Grand Prix Award ในสาขา Carrier and ISP Networking ที่งาน Interop Tokyo 2015 ขณะเดียวกัน Huawei FusionServer RH8100 V3 8P Mission Critical Server ได้รับรางวัล Best of Grand Prix Silver Medal Award ในสาขา Server and Storage โดยผู้เชี่ยวชาญชื่อดังในแวดวงได้ทำการประเมินหลายครั้ง ก่อนที่จะตัดสินใจเลือก Huawei NetEngine 5000E Core Router เนื่องจากประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้น และดีไซน์ที่ประหยัดพลังงาน และยังได้เลือก Huawei FusionServer RH8100 V3 8P จากดีไซน์สุดล้ำที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสูง ความสามารถในการปรับขนาดที่ยืดหยุ่น และความสามารถในการประมวลผลที่เหนือกว่า

http://photos.prnasia.com/prnh/20150612/0861505236

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Huawei NetEngine 5000E Core Router และ Huawei FusionServer RH8100 V3 8P Mission Critical Server มีดังต่อไปนี้

Huawei NetEngine 5000E Core Router: Huawei NetEngine 5000E ใช้ชิปพลังงานแสงอาทิตย์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท โดยอุปกรณ์ในตระกูลนี้นำเสนอพอร์ทขนาดถึง 128 x 100GE และยังรองรับการปรับเปลี่ยนไปสู่ขนาด 256 x 100GE ได้อย่างราบรื่น หัวเว่ยพัฒนาฟีเจอร์ด้านดีไซน์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างหลากหลาย อาทิ การรับสัญญาณทราฟฟิคของชิปอัตโนมัติ พาวเวอร์ซัพพลายที่ถอดสายเคเบิ้ลได้ และอุปกรณ์ระบายอากาศรูปทรงตัว U เพื่อลดปริมาณการใช้พลังงานรวมกันให้ไม่เกิน 1 วัตต์/กิกะบิท ซึ่งสูงกว่ามาตรฐานของอุตสาหกรรม ส่งผลให้ต้นทุนด้านการดำเนินงานและบำรุงรักษาระบบลดลงไปมาก ผลิตภัณฑ์นี้ใช้สถาปัตยกรรม SDN และ NFV และรองรับความจุของพอร์ทที่ 400GE ซึ่งช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ให้กับลูกค้า ปัจจุบัน NetEngine 5000E มีผลตอบรับที่ยอดเยี่ยม ดังจะเห็นได้จากการนำไปใช้งานของบริษัทโทรคมนาคมชั้นแนวหน้าของโลก อาทิ Mobily, TATA, Orange, SingTel, Telefonica, Jazztel, Sunrise, Rostelecom, และ Megafon

Huawei FusionServer RH8100 V3 8P Mission Critical Server: FusionServer RH8100 V3 คือ ผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงของหัวเว่ยในด้านเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่รองรับหน่วยประมวลผล Intel(R) Xeon(R) ซีรีส์ E7-8800 v2 หรือv3 ได้ถึง 8 ตัว, 144 คอร์ และเนื้อที่ความจำ 12 เทราไบท์ จึงมีความสามารถในการประมวลผลและการอัพเกรดที่มีประสิทธิภาพที่สุด RH8100 V3 ยังรองรับเทคโนโลยี RAS 2.0 ที่มีสภาพพร้อมทำงานสูง อาทิ เทคโนโลยี dual-redundancy, plug-and-play, การบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปิดเคสครอบเครื่องด้านบน รวมทั้งเทคโนโลยีสลับความจำผ่านทางออนไลน์ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของหัวเว่ย RH8100 V3 สามารถนำมาดัดแปลงให้ใช้งานได้กับระบบเสมือนขนาดใหญ่และระบบบริการหลักๆ อาทิ ฐานข้อมูล ระบบวางแผนทรัพยากรองค์กร และระบบบริหารจัดการความสัมพันธ์ของลูกค้าในแวดวงต่างๆ ประกอบด้วย รัฐบาลประเทศต่างๆ อุตสาหกรรมพลังงาน อุตสาหกรรมการการผลิตและอื่นๆ ซึ่งนำไปสู่การดำเนินงานที่เป็นไปอย่างราบรื่น

ในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ในหัวข้อ “Innovative ICT Enables the New Industrial Revolution” (ไอซีทีที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมปูทางสู่การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งใหม่) มร.หยาน หลี่ต้า ประธาน Enterprise Business Group ของหัวเว่ย กล่าวว่า “หลายประเทศได้นำกลยุทธ์การปฏิรูปอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตมาใช้ เพื่อแปลงสภาพอุตสาหกรรมแนวดิ่งแบบดั้งเดิม และผลักดันการปฏิวัติอุตสาหกรรมในอนาคต การใช้งานเครือข่ายไอซีทีถือเป็นหัวใจสำคัญในด้านนี้ ผู้ประกอบการจำเป็นต้องมีโครงสร้างพื้นฐานไอซีทีใหม่ๆและระบบการพัฒนาที่เปิดกว้าง ซึ่งสามารถนำมาดัดแปลงในการใช้งานด้านซอฟท์แวร์ ซึ่งถือเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งใหม่นั้นประสบความสำเร็จ หัวเว่ยได้ยึดแนวทางนี้โดยการปฏิบัติตามหลักการของเราในการสร้างโครงสร้างพื้นฐานไอซีทีที่ขับเคลื่อนธุรกิจ (BDII) ที่ทำให้เรายังคงรักษาจุดมุ่งหมายในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานไอซีทีและนวัตกรรม โดยความร่วมมือของหุ้นส่วนทางธุรกิจของเรา เราจะร่วมกันสร้างระบบนิเวศไอซีทีแบบเปิดที่มีความแปลกใหม่เพื่อมอบผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นชั้นแนวหน้าในอุตสาหกรรมที่แปลกใหม่และแตกต่างให้กับกลุ่มลูกค้าองค์กรที่กำลังรับมือความท้าทายจากการปฏิวัติอุตสาหกรรมแห่งอนาคต”

ในการนี้ มร.ฮิโรชิ ฟูจิวาระ ประธานบริษัท Nano Opt Media, Inc. ได้มอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้แก่มร.หยาน หลี่ต้า เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของหัวเว่ย เจแปน

เกี่ยวกับ หัวเว่ย

หัวเว่ย เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นแนวหน้าของโลก เป้าหมายของเราคือการเติมความสมบูรณ์ของชีวิตผ่านโลกที่เชื่อมต่อถึงกันได้ดีขึ้น ในฐานะที่เราเป็นองค์กรธุรกิจที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม ผู้นำในสังคมข่าวสาร และผู้ร่วมสร้างประโยขน์แก่อุตสาหกรรม หัวเว่ยขับเคลื่อนธุรกิจด้วยนวัตกรรมที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และเปิดกว้างสำหรับการสร้างพันธมิตร ส่งผลให้บริษัทสร้างสรรค์โซลูชั่นไอซีทีที่ครบวงจร ซึ่งถือเป็นการมอบความได้เปรียบในการแข่งขันให้แก่ลูกค้าในภาคโทรคมนาคมและเครือข่ายองค์กร, อุปกรณ์ และคลาวด์คอมพิวติ้ง เรามุ่งมั่นที่จะสรรค์สร้างมูลค่าสูงสุดแก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคม องค์กร และผู้บริโภค ปัจจุบันมีการใช้งานโซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และบริการไอซีทีที่เปี่ยมนวัตกรรมของเราในกว่า 170 ประเทศและดินแดน ซึ่งครอบคลุม 1 ใน 3 ของประชากรโลก หัวเว่ยก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2530 โดยเป็นบริษัทเอกชนที่ถือหุ้นทั้งหมดโดยพนักงาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเคิม สามารถรับชมได้จากเว็บไซต์ www.huawei.com

รูปภาพ: http://photos.prnasia.com/prnh/20150612/0861505236
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม