หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GlobeOne ประกาศ LOI ร่วมกับ Eximbank นำเครือข่ายโมบายแบงกิ้งใหม่ไปสู่เวียดนาม  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 พ.ค. 15, 16:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซานตาโมนิกา, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--20 พ.ค. 2558

ผู้บริโภคในเวียดนาม เช่นเดียวกับในสหรัฐและเม็กซิโก จะสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินเคลื่อนที่ได้ในราคาประหยัด ซึ่งรวมบริการโอนเงินระหว่างประเทศ

GlobeOne ประกาศเปิดตัวสมาชิกรายใหม่ในเครือข่ายสมาชิกธนาคารระดับโลกของบริษัท ภายหลังจากที่ได้ลงนามในหนังสือแสดงเจตจำนง (LOI) ร่วมกับ Eximbank ซึ่งจะนำโซลูชั่นโมบายแบงกิ้งของ GlobeOne ไปสู่เวียดนามภายในปีนี้ โดยสมาชิกรายย่อยทั่วเครือข่ายระดับโลกที่กำลังขยายตัวของ GlobeOne จะสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินของ Eximbank ในเวียดนาม ซึ่งรวมถึงการโอนเงินภายในประเทศและระหว่างประเทศ

"นี่เป็นช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับภาคบริการทางการเงินในเวียดนามและทั่วโลก" ไมเคิล วอลเปอร์ สมาชิกของ GlobeOne และประธานเจ้าหน้าที่การตลาด กล่าว "โอกาสในการเป็นพันธมิตรร่วมกับ Eximbank ถือเป็นก้าวสำคัญในการเชื่อมโยงผู้บริโภคชาวเวียดนามเข้ากับบริการทางการเงินที่มีความสำคัญในการช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายทางการเงินของตนเอง"

GlobeOne เป็นแพลตฟอร์มนวัตกรรมที่จะเปิดให้สมาชิกรายย่อยในเวียดนามได้ใช้บริการในเร็วๆนี้ GlobeOne จะนำเสนอบริการบัญชีเงินฝากกระแสรายวันที่ไม่กำหนดยอดขั้นต่ำ พร้อมด้วยบัตรเดบิต บัญชีออมทรัพย์ที่มีความปลอดภัย วงเงินสินเชื่อประเภทต่างๆ และโปรแกรม SocialBoost(TM) ซึ่งเป็นโครงการสร้างรายได้ที่เปิดโอกาสให้สมาชิกรายย่อยมีช่องทางทำเงินใหม่ๆ พร้อมช่วยเหลือผู้ที่มีความจำเป็นมากที่สุด สมาชิกรายย่อยในเวียดนามยังจะได้รับประโยชน์จากการโอนเงินภายในประเทศและระหว่างประเทศให้กับสมาชิกรายย่อยคนอื่นๆ ทั่วเครือข่ายระดับโลกที่กำลังขยายตัว

GlobeOne คาดว่าจะเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก และเวียดนามในไตรมาสที่ 4 ของปี 2558 และเตรียมที่จะขยายเครือข่ายครบวงจรระดับโลก จากการที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรรายใหม่กับธนาคารหลายแห่งทั่วโลก

"ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เวียดนามมีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดในเรื่องการสร้างการเข้าถึงบริการทางการเงินพื้นฐานที่จะช่วยให้ประชาชนบรรลุเป้าหมายของตนเอง" Pham Huu Phu ซีอีโอของ Eximbank กล่าว "เรายินดีที่ได้มีโอกาสเป็นพันธมิตรร่วมกับ GlobeOne เพื่อสานต่องานของเราในการทำให้ประชาชนในเวียดนามเข้าถึงบริการทางการเงิน"

เมื่อเร็วๆนี้ GlobeOne ได้ประกาศลงนามหนังสือแสดงเจตจำนงกับ Eximbank ในสหรัฐ และประกาศเป็นพันธมิตรร่วมกับธนาคาร InvestaBank และธนาคาร Bankaool ในเม็กซิโก เพื่อนำโซลูชั่นโมบายแบงกกิ้งระดับโลกของบริษัทไปสู่ผู้บริโภคในเม็กซิโก

เกี่ยวกับ GlobeOne

GlobeOne เป็นบริษัทเทคโนโลยีทางการเงินที่ให้บริการแพลตฟอร์มนวัตกรรมแก่เครือข่ายสมาชิกระดับโลกซึ่งประกอบด้วยธนาคาร องค์กรธุรกิจ และสมาชิกรายย่อย ระบบนิเวศดิจิตอลของ GlobeOne นำเสนอกลุ่มบริการทางการเงินแก่สมาชิกรายย่อย พร้อมกับนำเสนอโซลูชั่นระดับโลกเพื่อแก้ปัญหาการเข้าไม่ถึงและการที่ไม่สามารถใช้บริการทางการเงินเคลื่อนที่ได้ GlobeOne ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากช่องทางมือถือที่เติบโตอย่างรวดเร็วและการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ โดยได้ร่วมมือกับเครือข่ายสมาชิกธนาคารเพื่อสร้างชุมชนระดับโลกที่ทุกคนมีโอกาสสร้างรายได้ผ่านทางความร่วมมือระหว่าง GlobeOne กับธนาคาร รวมไปถึงการโอนเงินภายในประเทศและระหว่างประเทศระหว่างสมาชิกรายย่อย สร้างบัญชีกระแสรายวันที่ไม่กำหนดยอดขั้นต่ำ พร้อมด้วยบัตรเดบิต และสร้างบัญชีออมทรัพย์ที่ปลอดภัย พร้อมด้วยวงเงินสินเชื่อ

GlobeOne มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2556 โดยกลุ่มผู้ประกอบการเพื่อสังคม ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จในแต่ละวงการ ภารกิจของ GlobeOne คือการสร้างช่องทางเข้าถึงบริการทางการเงินและโอกาสทางการเงิน สำหรับผู้บริโภคที่ไม่ได้รับความพึงพอใจ ไม่ได้รับบริการอย่างทั่วถึง และคนรุ่นใหม่ทั่วโลก ซึ่งเป็นกลุ่มสมาชิกที่มีจำนวนเพิ่มขึ้น เพื่อช่วยให้สวัสดิภาพทางการเงินของเขาเหล่านี้ดีขึ้น รับชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.globeone.com

เกี่ยวกับ Eximbank

Vietnam Export Import Commercial Joint-Stock Bank (Eximbank) เปิดดำเนินการในปี 2533 ในฐานะธนาคารพาณิชย์ร่วมทุนแห่งแรกๆในเวียดนาม ภายใต้ใบอนุญาตประกอบกิจการเป็นระยะเวลา 50 ปี ด้วยทุนจดทะเบียน 50 พันล้านดอง (เท่ากับ 12.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ปัจจุบัน Eximbank มีทุนจดทะเบียน 12,335 พันล้านดอง และส่วนของเจ้าของ 13,317 พันล้านดอง นับเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในบรรดาธนาคารพาณิชย์ร่วมทุนในเวียดนาม เมื่อพิจารณาจากส่วนของเจ้าของ Eximbank ได้พัฒนาเครือข่ายไปทั่วประเทศ โดยมีสำนักใหญ่อยู่ในนครโฮจิมินห์ มีสำนักงานสาขาและสำนักงานธุรกรรม 207 แห่ง ตลอดจนเป็นธนาคารตัวแทนกับธนาคารพาณิชย์รายอื่นๆ และสาขาของธนาคารเหล่านั้น รวมกว่า 869 แห่งในกว่า 84 ประเทศ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.eximbank.com.vn


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 พ.ค. 15, 16:45 น โดย raedra » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม