หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หาผู้ รับจ้างเขียนบทความ ที่มีคุณภาพก่อนเว็บกลายเป็นอาหารแพนด้า  (อ่าน 154 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ค. 15, 14:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
หาผู้ รับจ้างเขียนบทความ ที่มีคุณภาพก่อนเว็บกลายเป็นอาหารแพนด้า

 
เรา รับจ้างเขียนบทความ ที่มีคุณภาพ เพื่อไม่ให้เว็บของคุณต้องตกเป็นอาหารของแพนด้า !!

 
สำหรับคนที่ไม่ทำงานด้าน SEO หากบอกว่า “ระวังเว็บกลายเป็นอาหารแพนด้า !” คงต้องออกอาการงงๆ กันสักหน่อย เพราะอยู่ดีๆ สัตว์จ้ำหม้ำที่มีภาพลักษณ์น่ารักน่าฟัด อย่างหมีแพนด้ามันจะไปเกี่ยวอะไรกับเว็บไซต์ !?

 
แพนด้าในที่นี้ จริงๆ แล้วมันเป็นชื่อเรียกเล่นๆ ของ Algorithm ที่ใช้ในการประมวลผลคัดกรองเนื้อหาของเว็บไซต์ใน internet ของ Search Engine เจ้าหลักอย่าง Google ชื่อของมันเต็มๆ ก็คือ Google Panda ซึ่ง Algorithm ชุดนี้มันจะทำหน้าที่ในการคัดกรองเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาที่มันมองว่ามีคุณภาพต่ำ (Low Quality Site) ออกไปจากการแสดงผลเมื่อมีการค้นหาใน Google

 
ลักษณะเว็บไซต์ที่จะถูก Algorithm ชุดนี้ คัดกรองเอาออกไปก็คือ เว็บไซต์ที่มีเนื้อหา คัดลอกมาจากแหล่งอื่น (ลักษณะ Copy เอามาใส่หรือที่เรียกว่า Duplicate Content) ไม่ได้สร้างเนื้อหาขึ้นเอง หรือมีลักษณะใช้วิธี Spin (คือการแก้ไขตัวเนื้อหาเล็กๆ น้อยๆ ด้วยคำใกล้เคียง จากบทความเดิมให้เป็นบทความใหม่ โดยใช้โปรแกรม Spin บทความช่วยทำ) เว็บไซต์ที่มีเนื้อหาลักษณะนี้จะถูกคัดกรองออกไปไม่ให้แสดงผลใน Google ซึ่งในแวดวงเรียกกันเล่นๆ ว่า “กลายเป็นอาหารแพนด้า !”

 
ซึ่งเจตนาในการสร้าง Algorithm ตัวนี้ขึ้นมา เกิดจากความต้องการให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้ใช้งาน Search Engine ของ Google ให้เข้าถึงเนื้อหาที่ดีขึ้น เป็นของแท้ และใหม่อย่างแท้จริง ไม่ใช่ เนื้อหาที่ถูกคัดลอก หรือนำมาปรับแต่งอย่างลวกๆ ซึ่งส่วนมากไม่มีคุณภาพ พูดง่ายๆ ก็คือ เป็นเนื้อหาที่ไม่มีความใส่ในการผลิตขึ้นเพื่อให้เป็นประโยชน์กับผู้เข้ามาอ่าน เน้นแค่การทำให้เว็บไซต์ของตนเองมีอันดับสูงๆ เว็บไซต์เหล่านี้แหละจะตกเป็นเป้าหมายของแพนด้า !

 
ดังนั้นหากถามว่ามันเกี่ยวข้องอย่างไรกับผู้ที่ทำงาน รับจ้างเขียนบทความ ก็ต้องตอบว่าเกี่ยวอย่างมาก เพราะการจะทำให้เว็บไซต์ไม่กลายเป็นเหยื่อหรืออาหารของแพนด้า เราจะต้องมีเนื้อหาที่ใหม่ไม่ซ้ำ ไม่แก้ไขอย่างลวกๆ แล้วเอามาลง ก็จะทำให้เว็บไซต์ของเราปลอดภัยและในเวลาเดียวกันก็จะถูกจัดอันดับให้ดีขึ้นอีกด้วย ประมาณสิ่งที่ถูกแพนด้ามองว่าเป็นของคุณภาพต่ำจะถูกขจัดออกไป ทำให้เว็บที่มีเนื้อหาที่ดีถูกขยับขึ้นไปเรื่อยๆ แต่หากเราทำธุรกิจ จะมีเวลามาสร้าเงนื้อหาเป็นประจำหรือ ? อีกทั้งยังต้องมาพะวงในเรื่องการเลือกใช้ Keyword ที่น่าสนใจและถูกค้นหาเป็นประจำในปริมาณมากๆ อีกด้วย การใช้บริการ รับเขียนบทความ จึงเป็นทางออกที่ดี

 
แต่อย่างไรก็ตาม เราต้องมั่นใจเสียก่อนว่าคนที่จะมา รับจ้างเขียนบทความ ให้กับเรานั้น ไม่มีการคัดลอกข้อความ หรือสร้างบทความแบบ Spin มาให้เรา ไม่เช่นนั้น… เว็บเราก็อาจจะหลายเป็นอาหารแพนด้าได้อย่างที่เราไม่รู้ตัวเช่นกัน !

บทความจาก : https://wewrite4you.wordpress.com/2015/05/12/content_025-2/


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 พ.ค. 15, 17:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขจัดคราบสกปรกบนเสื้อผ้า ด้วยวิธีที่คุณไม่เคยรู้
http://www.paowinwash.com/images/gallery/gallery3-1.png
   การใส่เสื้อผ้าที่สะอาดหมดจด เป็นการเสริมบุคลิกให้ผู้สวมใส่ เพราะฉะนั้นการดูแลเสื้อผ้าให้สะอาดอยู่เสมอจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลย  ปัญหากวนใจคุณแม่บ้านหลายๆ คน คงจะหนีไม่พ้นเรื่องปัญหางานบ้านสารพัด หนึ่งในนั้นก็เป็นเรื่องการซักผ้าอย่างแน่นอน  วันนี้ PaoSocietyเลยเอาวิธีซักผ้าเก่าให้ขาวจั๊วไร้คราบสกปรกมาฝากค่ะ
เมื่อเจอปัญหา“คราบแน่น” อย่างน้ำหมึกกันค่ะ เพียงแค่เทน้ำยาล้างเล็บบนสำลีให้ชุ่ม แล้วค่อยๆเช็ดลงบนคราบหมึก เมื่อสีเริ่มจางให้ป้ายต่อด้วย “เปา วินวอช ลิควิด” ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ สูตรเข้มข้น เท่านี้ก็ไม่มีคราบไหนให้หนักใจอีกต่อไปค่ะ
ใครเคยเจอปัญหากับ “คราบหนึบ” อย่างน้ำมันกระเด็นโดนเสื้อบ้างคะ?? ลองใช้แป้งเด็กโรยลงไปบนรอยที่เปื้อนน้ำมัน ทิ้งไว้หนึ่งคืน รอยน้ำมันก็จะหายไป จากนั้นก็นำไปซักด้วย เปา วินวอช ลิควิด ที่มาพร้อมกับ 3 พลังสารทำความสะอาดเข้มข้น ทำความสะอาดผ้าขาวได้อย่างล้ำลึก... แค่นี้ก็หมดปัญหาเรื่องคราบหนึบ คราบสกปรกทำเสื้อหมองอย่างน้ำมันไปได้เลยล่ะค่ะ!!!

http://www.paowinwash.com/3stain.html   
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  รับเขียนบทความ  รับจ้างเขียนบทความ   วิธีเขียนบทความ   วิธีเขียนบทความ SEO 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม