หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: งาน World ATM Congress เริ่มต้นขึ้นแล้วในกรุงมาดริด  (อ่าน 81 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 มี.ค. 15, 09:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มาดริด--11 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งาน World ATM Congress ครั้งที่ 3 เริ่มต้นขึ้นแล้ววันนี้ ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม IFEMA Feria de Madrid และคาดว่าจำนวนผู้เข้าร่วมงานจากทั่วโลกจะทำลายสถิติของปีที่แล้วที่ 6,265 คน สำหรับการประชุม Delegate Conference ในปีนี้จะมีรูปแบบใหม่ และได้รับเกียรติจากผู้บรรยายระดับสูงมาร่วมอภิปรายถึงความท้าทายหลักที่อุตสาหกรรมกำลังเผชิญ ขณะที่ในส่วนของ Exhibition จะประกอบด้วยการนำเสนอที่เกี่ยวกับการศึกษา 104 รายการ อาทิ WiMAX Forum ซึ่งผู้สนใจสามารถเข้าร่วมรับฟังได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ ในระยะเวลาเพียง 3 ปี World ATM Congress ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นงานนิทรรศการในอุตสาหกรรมการจัดการการจราจรทางอากาศ (ATM) ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

ปีเตอร์ เอฟ. ดูมองต์ ประธานและซีอีโอของ ATCA กล่าวว่า "World ATM Congress เปิดเวทีให้ผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกได้มาพูดคุยและคิดหาวิธีการจัดการปัญหาต่างๆร่วมกัน ATCA เป็นผู้จัดงาน ATCA Annual Conference and Exhibition ซึ่งเป็นงานด้านการจัดการการจราจรทางอากาศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนอกทวีปยุโรป ติดต่อกันมา 60 ปีแล้ว ประสบการณ์ของเราทำให้เราสามารถเข้าถึงและตอบสนองความต้องการในอุตสาหกรรมการจัดการการจราจรทางอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาได้ World ATM Congress ถือกำเนิดขึ้นอย่างมั่นคงในฐานะเวทีสำหรับทำธุรกิจ นำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นใหม่ๆ รวมถึงการทำสัญญาต่างๆ นับตั้งแต่ที่ World ATM Congress จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อ 2 ปีที่แล้ว งานนี้ก็ได้รับรางวัลมาแล้วถึง 2 รางวัล และมีองค์กรต่างๆมาเข้าร่วมจัดแสดงภายในงานเพิ่มขึ้นถึง 38% ส่งผลให้ World ATM Congress เป็นงานด้านการจัดการการจราจรทางอากาศที่ใหญ่ที่สุดในโลก สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นถึงคุณค่าที่เรามอบให้แก่ผู้จัดแสดง ผู้สนับสนุน และผู้เข้าร่วมงาน"

เจฟฟ์ พูเล ผู้อำนวยการใหญ่ของ CANSO กล่าวว่า "World ATM Congress เป็นงานสำคัญประจำปีที่แวดวงอุตสาหกรรมการจัดการการจราจรทางอากาศห้ามพลาดเด็ดขาด งานนี้เป็นงานใหญ่สำหรับอุตสาหกรรม โดยเป็นแหล่งรวมแนวคิดล่าสุด การสาธิตเทคโนโลยีล่าสุด และการจัดแสดงโซลูชั่นล่าสุดเพื่อพลิกโฉมอุตสาหรรมการจัดการการจราจรทางอากาศทั่วโลก ที่สำคัญคืองานนี้ช่วยตอบโจทย์ความท้าทายที่อุตสาหกรรมการจัดการการจราจรทางอากาศกำลังประสบอยู่จริง การประชุมหัวข้อ 'Smart Choices in a Challenging Environment' ในปีนี้ จะเน้นไปที่ความท้าทายเหล่านี้ในแง่ที่จะช่วยนำทางความคิดและการลงมือปฏิบัติในอุตสาหรรม"

การประชุม World ATM Congress เปิดงานด้วยการกล่าวสุนทรพจน์โดย อนา มาเรีย ปาสตอร์ จูเลียน รัฐมนตรีกระทรวงโยธาธิการและการขนส่งของสเปน เธอได้ย้ำถึงความสำคัญของอุตสาหกรรมการบินที่มีต่อสเปน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของสเปน ซึ่ง 8 ใน 10 ของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาสเปนต่างใช้บริการสนามบินของสเปน โดยในปี 2557 ENAIRE ผู้ให้บริการการเดินอากาศของสเปน สามารถจัดการเที่ยวบินได้เพิ่มขึ้น 4% จากปีก่อนหน้า นอกจากนี้ยังลดความล่าช้าของเที่ยวบินลงได้ถึง 80% ในระหว่างปี 2554-2557 และลดค่าบริการลงสู่ระดับต่ำสุดเป็นอันดับ 2 ในทวีปยุโรป รัฐมนตรียังได้กล่าวย้ำถึงคำมั่นสัญญาของสเปนที่ต้องการสร้างความทันสมัยให้แก่อุตสาหกรรมการบินของยุโรปด้วย

จากนั้น ผู้บรรยายทรงคุณวุฒิจากทั่วทั้งอุตสาหกรรมได้ร่วมกันอภิปรายถึงแนวทางการใช้ แสวงหาประโยชน์ และปกป้องข้อมูลในโลกที่ทุกสิ่งอย่างล้วนเชื่อมโยงถึงกันหมด โดยในวันพุธนี้ ที่ประชุมจะสำรวจเรื่องการสร้างเครือข่ายการจัดการการจราจรทางอากาศในระดับภูมิภาคอย่างยั่งยืน และหารือเกี่ยวกับการพลิกโฉมอนาคต งาน World ATM Congress จะจัดถึงวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคมนี้

เกี่ยวกับ World ATM Congress

World ATM Congress (http://www.worldatmcongress.org) ประกอบด้วยงานนิทรรศการขนาดใหญ่ การประชุมระดับโลก และโอกาสในการสร้างเครือข่ายชั้นหนึ่ง พร้อมเปิดโอกาสในการเรียนรู้แนวโน้มและความเคลื่อนไหวล่าสุดด้านการจราจรทางอากาศ World ATM Congress จัดขึ้นโดยอุตสาหกรรม เพื่ออุตสาหกรรม ด้วยความร่วมมือของ CANSO และ ATCA รวมทั้งได้รับการสนับสนุนจากบรรดาซัพพลายเออร์ในอุตสาหกรรม และผู้ให้บริการการเดินอากาศชั้นแนวหน้า

เกี่ยวกับ ATCA

Air Traffic Control Association (ATCA) ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2499 โดยมุ่งเน้นเรื่องความก้าวหน้าและความปลอดภัยของการจราจรทางอากาศ อีกทั้งยังเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีและความเป็นมืออาชีพของอุตสาหกรรม ATCA ให้บริการสมาชิกเกือบ 3,000 ราย และมีส่วนร่วมในการจัดงานยิ่งใหญ่ระดับโลกด้านการควบคุมการจราจรทางอากาศ (ATC) สมาชิกของสมาคมประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ควบคุมการจราจรทางอากาศ สมาคมการบิน สถาบันการศึกษา รัฐบาลและกองทัพ ตลอดจนบริษัทต่างๆซึ่งจัดการและจัดหาเครื่องมือและบริการให้แก่อุตสาหกรรมการบิน

เกี่ยวกับ CANSO

Civil Air Navigation Services Organisation (CANSO) เป็นองค์กรระดับโลกด้านการจัดการการจราจรทางอากาศ (ATM) สมาชิกของ CANSO มีเครือข่ายครอบคลุมการจราจรทางอากาศทั่วโลกกว่า 85% สมาชิกต่างแบ่งปันข้อมูลและช่วยกันพัฒนานโยบายใหม่ๆ โดยมีเป้าหมายสูงสุดเพื่อปรับปรุงบริการการเดินอากาศ (ANS) ทั้งบนภาคพื้นดินและในอากาศ CANSO นำเสนอมุมมองของสมาชิกในการประชุมระดับอุตสาหกรรม และผ่านทางหน่วยงานกำกับดูแลที่สำคัญ เช่น องค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ (ICAO) ที่ซึ่ง CANSO มีสถานะเป็นผู้สังเกตการณ์อย่างเป็นทางการ CANSO มีเครือข่ายสมาชิกที่กว้างขวางครอบคลุมทั่วทั้งอุตสาหกรรมการบิน

ติดต่อ:
Ashley Swearingen
โทร. +1-703-299-2430

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม