หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: WeTransfer ระดมทุน 25 ล้านดอลลาร์ มุ่งเร่งขยายแบรนด์และบริการ  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.พ. 15, 10:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 ลอนดอน--18 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผู้นำด้านบริการถ่ายโอนไฟล์ได้รับเงินลงทุนจาก ไฮแลนด์ แคปิตอล พาร์ทเนอร์ส ยุโรป

WeTransfer บริการถ่ายโอนไฟล์ชั้นนำของโลก ปิดการระดมทุนรอบแรก หรือ Series A จากนักลงทุนระดับแนวหน้าอย่าง ไฮแลนด์ แคปิตอล พาร์ทเนอร์ส ยุโรป (Highland Capital Partners Europe หรือ HCPE) ซึ่งเคยลงทุนใน Matchesfashion.com และ Brandwatch ในสหราชอาณาจักร รวมถึง Rent the Runway และ Malwarebytes ในสหรัฐมาก่อน การลงทุนครั้งสำคัญนี้มีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนการเติบโตอย่างรวดเร็วของ WeTransfer ในสหรัฐ ยุโรป และภูมิภาคอื่นๆ โดยไฮแลนด์ แคปิตอล พาร์ทเนอร์ส ยุโรป ได้ลงทุนเป็นจำนวน 25 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ส่งผลให้บริษัทเข้าเป็นผู้ถือหุ้นส่วนน้อยในธุรกิจ

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150217/731028 )

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150217/731028-b )

ความสำเร็จของการระดมทุนดังกล่าวถือเป็นเหตุการณ์สำคัญสำหรับ WeTransfer โดยเป็นการเปิดทางให้บริษัทได้รับการอัดฉีดทั้งเงินทุนและความเชี่ยวชาญ ทั้งนี้ ด้วยประวัติการลงทุนที่โดดเด่น HCPE จึงจะเข้ามามีบทบาทเชิงรุกในการให้คำแนะนำแก่บอร์ดบริหารของ WeTransfer และจะช่วยเร่งการขยายตัวของบริการนี้ไปทั่วโลก

WeTransfer ทำกำไรอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2556 และมีฐานผู้ใช้เติบโตขึ้นเป็นกว่า 70 ล้านราย บริษัทมุ่งมั่นที่จะรักษาตำแหน่งบริการถ่ายโอนไฟล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกให้ได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยรายได้ที่เพิ่มขึ้นกว่าสองเท่าในปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ WeTransfer จะใช้เงินจากการลงทุนเพื่อคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตลอดจนสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักทั้งในสหรัฐ ยุโรป และภูมิภาคอื่นๆ

บาส บีเรนส์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ WeTransfer กล่าวว่า "การระดมทุนไม่ใช่สิ่งที่เรามุ่งหวัง แต่เนื่องจากเราได้รับการทาบทามจากนักลงทุนจำนวนมากจากทั่วโลกในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เราจึงตระหนักว่ามีโอกาสที่ดีกว่าในการขยายบริการและขยายแบรนด์ เมื่อ HCPE ติดต่อมา เราก็สานสัมพันธ์ทันที โดยนอกเหนือไปจากการสนับสนุนในด้านเงินทุนแล้ว HCPE ยังเสนอคำแนะนำและความเชี่ยวชาญเพื่อช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายในการต่อยอดบริการและแบรนด์ WeTransfer"

โทนี แซพพาลา หุ้นส่วนของไฮแลนด์ แคปิตอล พาร์ทเนอร์ส ยุโรป กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้ลงทุนใน WeTransfer ทีมงานได้ใช้ทรัพยากรที่มีอยู่จนสามารถสร้างบริษัทที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ ผ่านการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่นักครีเอทีฟมืออาชีพและผู้บริโภคทั่วโลกต่างเลือกใช้ เราตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกันเพื่อทำให้ WeTransfer เป็นประสบการณ์ที่สนุก มีประสิทธิผล และเป็นธรรมชาติ ซึ่งสามารถสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ใช้ตลอดเวลา" โดยโทนี แซพพาลา และไอรีนา โกลเดนเบิร์ก ซึ่งเป็นหุ้นส่วนที่ HCPE จะเข้าร่วมเป็นสมาชิกบอร์ดบริหารของ WeTransfer

ในอนาคต WeTransfer จะมุ่งสานต่อกลยุทธ์ในการสร้างความร่วมมือกับหุ้นส่วนในสหรัฐและภูมิภาคอื่นๆ และจะเดินหน้าขยายขอบเขตของบริการต่อไป ในขณะที่วิธีการแบ่งปันเนื้อหาและข้อมูลมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เช่นเดียวกับวิวัฒนาการของผู้ใช้ WeTransfer จะยังคงท้าทายตลาด เพื่อสร้างประสบการณ์ผู้ใช้ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ WeTransfer คิดล่วงหน้าว่าผู้ใช้ต้องการอะไร เราจึงปรับปรุงและยกระดับบริการอยู่เสมอ ทั้งนี้ จะมีการเปิดตัวหุ้นส่วน ผลิตภัณฑ์ และประสบการณ์ใหม่ๆต่อไปเมื่อถึงเวลา ในฐานะที่เป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้บริษัทรักษาตำแหน่งผู้นำด้านการแลกเปลี่ยนคอนเทนท์ดิจิตอลด้วยวิธีที่แสนง่าย

เกี่ยวกับ WeTransfer

WeTransfer [https://www.wetransfer.com ] เป็นบริการถ่ายโอนไฟล์ชั้นนำ ซึ่งมอบพื้นที่สำหรับการแบ่งปันไฟล์ด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร WeTransfer ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดยบาส บีเรนส์ และนาลเดน จากความต้องการที่จะนำเสนอวิธีการง่ายๆในการส่งไฟล์ขนาดใหญ่ ปัจจุบันบริการนี้มีผู้ใช้ถึง 70 ล้านราย ด้วยความภาคภูมิใจในความเรียบง่ายของบริการ ความปรารถนาของผู้ก่อตั้งที่จะสร้าง “บางสิ่งที่พ่อแม่สามารถใช้งานได้" เป็นแรงผลักดันให้ทีมงานของ WeTransfer สร้างสรรค์บริการที่ไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนยุ่งยาก อย่างการล็อกอิน การกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียน การเก็บรวบรวมข้อมูล รวมไปถึงแบนเนอร์โฆษณา

WeTransfer ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับการส่งไฟล์ขนาดไม่เกิน 2GB หรือผู้ใช้สามารถลงทะเบียนใช้งาน WeTransfer Plus เพื่อส่งไฟล์ขนาด 10GB ให้แก่ผู้รับหลายราย พร้อมรับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาด 50GB และยังสามารถปรับแต่งพื้นที่ให้เป็นส่วนตัวได้อีกด้วย

แทนที่จะปล่อยให้เว็บไซต์เต็มไปด้วยแบนเนอร์โฆษณาอันเกะกะน่ารำคาญ ทีมงานของ WeTransfer ได้สร้างสรรค์วอลล์เปเปอร์จากกลุ่มศิลปิน นักวาดภาพ แบรนด์ ผู้สร้างภาพยนตร์ ช่างภาพ และงานอีเวนท์ต่างๆ ผลลัพธ์ที่ได้ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ผู้ใช้ด้วยฉากหลังที่สวยงาม WeTransfer ทำให้โฆษณาไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ด้วยแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

เริ่มต้นใช้ WeTransfer ได้ที่ http://www.wetransfer.com/

สามารถดาวน์โหลดแอพ WeTransfer เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดได้ฟรีที่ http://we.tl/iosapp และ http://we.tl/android และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ WeTransfer บนมือถือได้ที่ http://www.wetransfer.com/mobile


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม