หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดิสนีย์เตรียมเปิดตัวไลน์ของเล่นต้อนรับแอนิเมชั่นสองเรื่องใหม่จากพิกซาร์  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ม.ค. 15, 15:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดิสนีย์ คอนซูเมอร์ โปรดักส์ เปิดเผยรายละเอียดสุดพิเศษเกี่ยวกับไลน์ของเล่นใหม่ที่เตรียมวางจำหน่ายทั่วโลก ต้อนรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Inside Out และ The Good Dinosaur ของค่ายดิสนีย์ พิกซาร์ ซึ่งมีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในสหรัฐอเมริกา วันที่ 19 มิถุนายน 2558 และ 25 พฤศจิกายน 2558 ตามลำดับ โดย TOMY บริษัทผู้ผลิตของเล่นชั้นนำเป็นผู้ได้รับอนุญาตใช้ลิขสิทธิ์ในแอนิเมชั่นทั้งสองเรื่อง ด้วยแนวทางที่แปลกใหม่ไม่จำเจ จุดแข็งในตลาดนานาชาติ และความสามารถในการสะท้อนการบอกเล่าเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ของพิกซาร์ลงในไลน์ผลิตภัณฑ์ TOMY จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับพิกซาร์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ ในปีอันน่าตื่นเต้นนี้

“เราใส่ใจลงไปในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเหล่านี้ จึงเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับเราที่พันธมิตรผู้ผลิตของเล่นจะมีความเอาใจใส่และสามารถสื่อถึงตัวละครซึ่งเรารู้จักเป็นอย่างดีเหล่านี้ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม” จอห์น แลสสิเตอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายความคิดสร้างสรรค์ ของวอลท์ ดิสนีย์ และพิกซาร์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ กล่าว “เมื่อครั้งที่ผมไปเยี่ยมสำนักงานใหญ่ของ TOMY ที่ญี่ปุ่น ผมรู้สึกประทับใจกับความมุ่งมั่นในเรื่องคุณภาพและฝีมือของพวกเขา ของเล่นที่พวกเขาผลิตขึ้นสำหรับ Inside Out และ The Good Dinosaur นั้นยอดเยี่ยมมาก พวกเขาทำให้ตัวละครมีชีวิตขึ้นมาได้อย่างแท้จริง”

ไลน์ของเล่นจาก TOMY สำหรับเรื่อง Inside Out ได้รับแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบที่สื่อถึงความเพ้อฝัน สไตล์ของภาพ และอารมณ์ขันที่ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ ฟิกเกอร์ตัวละครสามารถปรับเปลี่ยนท่าทางได้และเปล่งแสงได้ นอกจากนี้ ของเล่นทุกชิ้นยังสามารถแสดงความรู้สึกนึกคิด รวมทั้งปลุกช่วงเวลาสำคัญในภาพยนตร์ขึ้นมาอีกครั้ง ส่วนไลน์ของเล่นอันหลากหลายสำหรับเรื่อง The Good Dinosaur นั้นดึงดูดเด็กทุกวัย ทั้งฟิกเกอร์ที่ขยับได้ และของเล่นที่มีความซับซ้อนกว่าซึ่งควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรลให้สามารถเดินและพูดได้ ลักษณะเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ของไดโนเสาร์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างเช่นวิธีการเคลื่อนไหวและวิ่ง ถูกถ่ายทอดสู่ไลน์ของเล่น และโมเดลหลายแบบถูกสร้างขึ้นโดยการแลกแปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้สร้างภาพยนตร์ เพื่อทำให้การเคลื่อนไหวออกมาถูกต้องสมจริง นอกจากนี้ เทคโนโลยี RFID ยังช่วยให้ตัวละครต่างๆ แสดงปฏิกิริยาได้เหมือนในภาพยนตร์ ซึ่งทำให้บุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์และเรื่องราวต่างๆ มีชีวิตขึ้น

“ในการเปิดตัว Cars เมื่อปี 2549 นั้น เราได้นำเสนอบุคลิกลักษณะและอารมณ์ขันผ่านรถของเล่น ซึ่งเป็นการเพิ่มมิติใหม่ในการเล่าเรื่องสู่รูปแบบการเล่นอันเป็นที่ยอมรับ และยกระดับสินค้าหมวดนี้ทั้งหมด ไดโนเสาร์เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆเสมอ และเราเชื่อว่าการนำเสนอเพื่อนยุคก่อนประวัติศาสตร์ของเราในแบบของพิกซาร์นั้นจะให้ผลลัพธ์ไม่ต่างกันกับวิธีที่เด็กๆเล่นกับเหล่าไดโนเสาร์ของเล่นในอนาคต” จอช ซิลเวอร์แมน รองประธานบริหารฝ่ายลิขสิทธิ์ทั่วโลก ของดิสนีย์ คอนซูเมอร์ โปรดักส์ กล่าว

ภาพยนตร์เรื่องที่ผ่านๆมาของพิกซาร์ประสบความสำเร็จอย่างงดงามทั้งในบ็อกซ์ออฟฟิศและในร้านค้า เป็นเวลา 20 ปีแล้วนับจากการฉายรอบปฐมทัศน์ของ Toy Story ในปี 2538 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้พลิกโฉมอุตสาหกรรมแอนิเมชั่น และเป็นการออกตัวได้แรงสำหรับแฟรนไชส์ของเล่นมูลค่านับพันล้านดอลลาร์ เรื่องราวและตัวละครของพิกซาร์ยึดครองพื้นที่พิเศษในหัวใจของผู้ชมและกล่องของเล่นของเด็กๆ Toy Story 3 ยังคว้าตำแหน่งภาพยนตร์แอนิเมชั่นทำเงินสูงสุดตลอดกาลเป็นอันดับ 2 ด้วยยอดขายมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก Buzz Lightyear ฟิกเกอร์ขยับได้ขนาด 12 นิ้วที่เป็นตัวละครเด่นของเรื่อง มียอดขายทะลุ 10 ล้านตัวทั่วโลกในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานี้

ในฤดูร้อนนี้ ดิสนีย์ คอนซูเมอร์ โปรดักส์ จะเปิดตัวไลน์ของเล่นชุดพิเศษ เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี Toy Story ซึ่งจะประกอบไปด้วยชุดฟิกเกอร์ตัวละครเพื่อการสะสมหลากหลายแบบ ตัวละครโปรดในรูปแบบฟิกเกอร์ขยับได้ ตลอดจน Buzz, Woody และ Jessie เวอร์ชั่นพูดได้เหมือนในภาพยนตร์

เกี่ยวกับ Inside Out

พีท ดอกเตอร์ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลอคาเดมี อวอร์ด (Monsters, Inc., Up) ได้พาผู้ชมเข้าสู่สถานที่แห่งจินตนาการและไม่เหมือนใคร ตั้งแต่การนั่งบอลลูนผจญภัยเหนือก้อนเมฆ ไปจนถึงมหานครที่เต็มไปด้วยเหล่ามอนสเตอร์ และในภาพยนตร์เรื่อง Inside Out ของดิสนีย์ พิกซาร์ เขาจะพาเราเข้าสู่สถานที่ที่เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาที่สุด นั่นคือ ข้างในจิตใจ

การเติบโตอาจเป็นเส้นทางที่ขรุขระ ไม่เว้นแม้แต่ Riley ที่ต้องโยกย้ายจากแถบมิดเวสต์เพื่อตามพ่อของเธอไปเริ่มงานใหม่ในซานฟรานซิสโก เช่นเดียวกับเราทุกคน Riley เองก็ใช้ชีวิตโดยมีอารมณ์ต่างๆนำทาง ได้แก่ Joy (ความสุข ให้เสียงโดยเอมี โพห์เลอร์) Fear (ความกลัว โดยบิล เฮเดอร์) Anger (ความโกรธ โดยลูอิส แบล็ก) Disgust (ความรังเกียจ โดยมินดี คาลิง) และ Sadness (ความเศร้า โดยฟิลลิส สมิทธ์) อารมณ์เหล่านี้อาศัยรวมกันอยู่ที่ Headquarters ซึ่งเป็นศูนย์ควบคุมภายในจิตใจของ Riley ที่ซึ่งอารมณ์ต่างๆเหล่านี้ช่วยแนะนำเธอในชีวิตประจำวัน เมื่อ Riley และอารมณ์ของเธอพยายามปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ในซานฟรานซิสโก ความสับสนอลหม่านก็ปะทุขึ้นใน Headquarters แม้ Joy ซึ่งเป็นอารมณ์หลักและสำคัญที่สุดของ Riley พยายามมองสิ่งต่างๆในแง่บวก แต่อารมณ์ต่างๆก็ยังคงขัดแย้งกันเกี่ยวกับวิธีการใช้ชีวิตในเมือง บ้าน และโรงเรียนใหม่

เกี่ยวกับ The Good Dinosaur

The Good Dinosaur ตั้งคำถามที่มีมาแต่โบร่ำโบราณว่า จะเป็นเช่นไร หากดาวเคราะห์น้อยที่เปลี่ยนชีวิตบนโลกไปตลอดกาลนั้นไม่ได้พุ่งชนโลก และไดโนเสาร์ขนาดยักษ์ไม่เคยสูญพันธุ์? ภาพยนตร์ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2558 บอกเล่าเรื่องราวน่าตื่นเต้นและตลกขบขันเกี่ยวกับ Arlo ไดโนเสาร์สายพันธุ์อะแพโทซอรัสผู้ร่าเริงและใจดี หลังเกิดเหตุการณ์สะเทือนใจที่ทำให้ Arlo ต้องพลัดพรากจากครอบครัว การเดินทางไม่ธรรมดาของเขาจึงเริ่มต้นขึ้น พร้อมกับเพื่อนร่วมทางที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ นั่นคือมนุษย์เด็กผู้ชาย The Good Dinosaur คือการเดินทางแสนพิเศษของการค้นพบตัวเอง และเต็มไปด้วยการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น ตัวละครที่สร้างเสียงหัวเราะ และเรื่องราวที่จับหัวใจnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม