หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฉลองปีใหม่ ยิงปืนขึ้นบนฟ้า #นครปฐม..จัดไปครับ..!!  (อ่าน 1903 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ม.ค. 15, 05:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
สวัสดีปีใหม่ทุกท่านครับ...อย่าดีแต่พูดครับ..!!
v
v
v
v

https://www.facebook.com/video.php?v=1177820612338607
^
^
^
^

หาตัวไม่ยากครับ..?

...................


ผลจากการยิงปืนขึ้นฟ้าในอดีตที่ผ่านมา..เกิดอะไรขึ้น..!!

มอบตัวแล้ว ยิงปืนขึ้นฟ้า โดนเด็ก8ขวบ ดับ


โชว์กร่าง! “กู้ภัย” เปิดไซเรน-ยิงขึ้นฟ้า
........................

การยิงปืนขึ้นฟ้าถือเป็นการฆ่าผู้บริสุทธิ์..ขอผู้รับผิดชอบช่วยคืนความสุขที่แท้จริงให้สังคมด้วนครับ..- ขอบคุณเจ้าของภาพและแหล่งทีมาครับ


.


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 2 ม.ค. 15, 08:06 น โดย parkoa » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 2 ม.ค. 15, 18:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มอบตัวแล้ว 1 ใน 8 โจ๋ซ่า ยิงปืนขึ้นฟ้าแบบหมู่คณะที่นครปฐม

ซ่าส์สุดติ่ง 8 โจ๋นครปฐม ยิงปืนโชว์คลิปส่งท้ายปี ผู้การนครปฐมปี๊ดแตกสั่งล่าตัวให้ได้ ล่าสุดได้แล้ว 1 ราย เป็นศิษย์พระดังย่านกำแพงแสน
จากกรณีมีคลิปโจ๋นับสิบคนยิงอาวุธปืนขึ้นฟ้าส่งท้ายปีกันอย่างเมามันส์ พร้อมถ่ายคลิปโชว์สังคมออนไลน์ จนดังกระหึ่มถึงตำรวจ ทำเอาผู้การนครปฐม พล.ต.ต.พจน์ บุญมาภาคย์ ผบก.ภ.จว.นครปฐม สั่งทุกท้องที่ค้นหาต้นทางของกลุ่มโจ๋ให้จับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว เพราะถือว่าท้าทายอำนาจรัฐ ทั้งที่ตำรวจได้มีคำสั่งเข้มงวดดูแลเรื่องการจัดงานสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ห้ามเด็ดขาดเรื่องการเฉลิมฉลองด้วยการยิงปืนขึ้นฟ้า


ซึ่งจากรายงานที่ สภ.สามควายเผือก สืบสวนจนทราบว่า กลุ่มโจ๋ที่ยิงปืนตามภาพที่ปรากฏมีด้วยกัน 8 คน โดยล่าสุดตำรวจ สภ.สามควายเผือกได้เชิญเจ้านางนิจ เจ้าของบ้านเลขที่ 192/17 ม.10 ต.มาบแค ผู้จัดงานเลี้ยง กับนางสมนึก เจ้าของบ้านเลขที่ 192/18 มาสอบปากคำในฐานะผู้จัดงานเลี้ยงโดยทั้งสองเป็นเถ้าแก่ชำแหละหัวสุกรแปรรูป
จากการให้ปากคำทั้งนางนิจ นางสมนึก เล่าว่า ได้จัดงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่ารับปีใหม่ให้กับลูกน้องโดยจัดแบบโต๊ะจีน 8 โต๊ะ กลุ่มผู้ที่ยิงอาวุธปืนเป็นกลุ่มเพื่อนๆ ของลูกชายคือนายเอกชัย หรือรอง ประกอบมูล ซึ่งได้ขอจองโต๊ะไว้ 2 โต๊ะมีกลุ่มเพื่อนทั้งชาย หญิงประมาณ 10 กว่าคนมาร่วมงาน ซึ่งในจำนวนนั้นก็คือกลุ่มผู้ที่ยิงอาวุธปืน 7-8 คนดังกล่าว
ซึ่งต่อมาชุดสืบสวนได้ตรวจสอบจนทราบชื่อบุคลในกลุ่มที่ยิงอาวุธปืน จนทราบชื่อ นามสกุลจริงแล้ว จำนวน 7 คนคือ ไชยกิจ หรือกิจ มอบจัน อายุ 31 ปี นายเกรียงศักดิ์ หรือ เฟิร์ส ผัดขัน อายุ 21 ปี (เข้าแสดงตัวพร้อมอาวุธปืนออโตเมติก 9 มม.) นายสิทธิธา หรือหน่อง จำปาอ่อน อายุ 31 ปี นายปัญญา หรือน๊อต พุ่มกุมาร อายุ 19 ปี นายสมหมาย หรือปิ๊ก อิ่มลิ่มทาน อายุ 32 ปี นายอภินพ หรือต๊ะ
หรือนพ ก้องภักดีสุข อายุ 22 ปี ซึ่งในจำนวน 7 ใน 8 คนที่ตำรวจทราบชื่อสกุลจริงแล้วนั้น ล่าสุดนายเกรียงศักดิ์ หรือ เฟิร์ส (ในคลิปคือคนสวมเสื้อดำมีสัญลักษณ์สีแดงที่อกขวา) ได้เข้าแสดงตัวกับตำรวจพร้อมอาวุธปืนออโตเมติก 9 มม.กระบอกที่ใช้ยิงมามอบกับตำรวจแล้ว โดยรายงานข่าวแจ้งว่านายเกรียงศักดิ์ เป็นคนสนิทของพระสงฆ์รูปหนึ่ง แห่งวัดดังย่าน อ.กำแพงแสน ส่วนที่เหลือตำรวจได้ประสานไปยังญาติและคนรู้จักให้เข้ามอบตัวโดยด่วนที่สุด
ด้านความผิดในเบื้องต้น พล.ต.ต.พจน์ บุญมาภาคย์ ผบก.ภ.จว.นครปฐม กล่าวว่า จากภาพที่เห็นในชั้นความผิดคือ ยิงอาวุธปืนซึ่งมีดินระเบิดในเมืองหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร หากตรวจพบว่า อาวุธปืนผิดมือหรือไม่มีใบอนุญาตก็จะเพิ่มข้อกล่าวหาตาม พ.ร.บ.เชื่อ พกพา หรือพา และอื่นๆ ต่อไป
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุดังกล่าว ที่ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 ตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ตั้งแต่เวลา 21.00 น.วันที่ 31 ธันวาคม 2557 ถึง เวลา 00.50 น.วันที่ 1 มกราคม 2558 มีผู้โทรแจ้งเหตุยิงปืน และ จุดประทัดเข้ามาจำนวนมาก ในท้องที่ สภ.กำแพงแสน สภ.เมืองฯ สภ.สามพราน สภ.สามควายเผือก โดยในจำนวนการแจ้งยิงปืนมีกระสุนปืนตกใส่หลังคาบ้านทะลุเข้าในห้องนอน กระสุนตกใส่รถยนต์ กว่า 3 รายในท้องที่ สภ.เมืองนครปฐม รายแรกเวลา 23.20 น .วันที่ 31 ธันวาคม 2557 กระสุนปืนตกใส่ฝากระโปรงรถยนต์บ้านเลขที่ 18/3 ต.หนองปากโลง อ.เมือง จ.นครปฐม
เวลา 23.57 น .วันที่ 31 ธันวาคม 2557 กระสุนปืนตกใส่หลังคาบ้านทะลุลงในห้องนอน โชคดีกระสุนตกลงมาค้างที่หลังมุ้งขณะนั้นมี พ่อ แม่ และลูกนอนกันอยู่ในที่นอน อีกราย เวลา 00.12 น.วันที่ 1 มกราคม 2558 กระสุนปืนตกทะลุเข้าในบ้านเลขที่ 46/2 ม.6 ต.มาบแค อ.เมือง จ.นครปฐม กับ 24 ม.9 ต.มาบแค อ.เมือง จ.นครปฐม ซึ่งตลอดการรับแจ้งเหตุทาง 191 ตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม จากการยิงฉลองส่งท้ายปีเก่า รับปีใหม่


@@@@@@@@@@@


ไม่ต้องรอชาติหน้าครับ..?


.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 2 ม.ค. 15, 19:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คงจะแค่ รอลงอาญา กระมังบ้านเรา หุหุ q*070
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 2 ม.ค. 15, 20:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คงจะแค่ รอลงอาญา กระมังบ้านเรา หุหุ q*070


ล่าสุดครับคุณพอลหล้า..!! q*021

รวบแล้ว 7 นักเลงยิงปืนขึ้นฟ้าที่นครปฐม ยังหลบหนีอีก 1 ชื่อนายสิทธา จำปาอ่อนน่ารักจริงๆ..?

.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 2 ม.ค. 15, 22:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำด้วยความคึกคนองครับคุณอินเตอร์ครับ...ชาวบ้านเดือดร้อนเลย..แย่จังครับ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 3 ม.ค. 15, 10:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นั่งไหว้ น่ารัก เรียบร้อยเชียว q*097
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม