หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทรู และเอ็มทีไอ กรุ๊ป ร่วมมอบของขวัญส่งท้ายปี  (อ่าน 99 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 พ.ย. 14, 16:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ทรู และเอ็มทีไอ กรุ๊ป ร่วมมอบของขวัญส่งท้ายปีเชิญสัมผัส “The Symphony of Inspiration” บทบรรเลงแห่งแรงบันดาลใจโดย ดร.เมล กิลล์ 1 ใน 17 นักพูดระดับโลกพร้อมมอบสิทธิพิเศษ 400 ที่นั่งฟรี แก่คุณครูที่สนใจทั่วประเทศ
[/b]

ทรูปลูกปัญญา และเอ็มทีไอ กรุ๊ป (Motivate Transform Inspire) มอบของขวัญส่งท้ายปีให้คนไทย ด้วย The Symphony of Inspiration การพูดสร้างแรงบันดาลใจผสมผสานกับดนตรี โดยนักพูดระดับโลก ดร.เมล กิลล์ ที่จะกระตุ้นการสร้างพลังด้านบวก ซึ่งจะเป็นเส้นทางลัดสู่มิติแห่งความยิ่งใหญ่ของแต่ละคน เปิดการแสดงในวันอาทิตย์ที่ 30 พ.ย.นี้ จำนวน 2 รอบ เวลา 13.30 – 17.00 น. และ 19.00 – 22.00 น. ณ สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com ในราคาที่นั่งละ 1,000 – 3,500 บาท และพิเศษสำหรับคุณครูทั่วประเทศ ทรูปลูกปัญญา เปิดโอกาสให้เข้าชม 400 ที่นั่งในราคาบัตรละ 2,000 – 3,000 บาทโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สะท้อนความมุ่งมั่นของกลุ่มทรู ที่ต้องการให้คุณครูมีพลังในการบ่มเพาะเยาวชนให้เติบโตอย่างมีคุณภาพ เป็นรากฐานสังคมแห่งการเรียนรู้อย่างยั่งยืน สมัครได้แล้ววันนี้ – 25 พ.ย. ผ่าน www.trueplookpanya.com

ดร.เอกพล ณ สงขลา ประธานกรรมการ เอ็มทีไอ กรุ๊ป กล่าวว่า The Symphony of Inspiration เป็นการปลุกศักยภาพของคนไทยในรูปแบบที่ให้พลังมากในเวลาสั้น และได้ประโยชน์คงทนยาวนาน เป็นเหมือนของขวัญแห่งแรงบันดาลใจที่ เอ็มทีไอ กรุ๊ป ต้องการให้คนไทยมอบให้ตัวเองหรือคนที่รัก ผ่านความบันเทิงจาก ดร.เมล กิลล์ นักพูดระดับโลก ซึ่งได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน 17 นักพูดสร้างแรงบันดาลใจที่ดีที่สุดจากมูลนิธิ นโปเลียน ฮิลล์ และได้รับขนานนามเป็นบุรุษเจ้าของเสียงพันล้านดอลล่าร์ (The man with one billion dollar voice) ตลอดจนเป็นผู้สืบทอดศาสตร์การเรียนรู้ Accelerated Mind โดยได้ร่วมประพันธ์การแสดงที่ใช้พลังดนตรี ปรับความพร้อมในการรับรู้พลังบวก และการคัดเลือกบทเพลง ที่ใช้เป็นหลักการจดจำเนื้อหาแรงบันดาลใจ ตลอดช่วง 3 ชั่วโมงครึ่ง เพื่อเติมเต็ม พลัง แรงใจ ในวิถีชีวิตที่แต่ละคนปรารถนาและใฝ่ฝัน โดยผู้ชมจะได้ท่องไปในบทพูดและบทเพลงกับ ดร.เมล เพื่อสร้างตัวตนที่สมบูรณ์แบบ เต็มไปด้วยความรัก ศรัทธา และพลัง

นางสาวกฤษณา คำจันทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอ็มทีไอ กรุ๊ป เปิดเผยว่า การแสดงครั้งนี้ ร้อยเรียงอารมณ์และประสบการณ์ ให้ผู้ชมมีส่วนร่วมตั้งแต่ต้นจนจบ โดยมี ดร.เมล กิลล์ เป็นผู้นำทาง ส่งมอบของขวัญแห่งแรงบันดาลใจทีละชิ้น เริ่มจาก Purpose - จุดมุ่งหมายคือจุดเริ่มต้นของมนุษย์ที่มีความเชื่อว่า Power - พลังภายในแต่ละคนนั้นยิ่งใหญ่และไม่มีที่สิ่นสุด รอเวลาที่จะจุดออกมาด้วย Passion - ศรัทธาหรือแรงใจที่ทุกคนต้องหา เพื่อที่จะให้ได้พบกับความลับของ Prosperity - ความมั่งคั่งซึ่งแท้ที่จริงแล้วอยู่ข้างในตัวเรานั้นเอง และพร้อมใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ด้วย Possibility - ความเป็นไปได้ เพื่อดึงความยิ่งใหญ่ในตัวออกมา พร้อมบทเพลงแห่งแรงบันดาลใจจากศิลปินคุณภาพชาวไทย ที่จะทำให้ผู้ชมยิ้ม อิ่มใจ หรือบางครั้งก็อาจมีน้ำตา

ดร.กันทิมา กุญชร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านสื่อสารองค์กร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “กลุ่มทรู โดยโครงการทรูปลูกปัญญา ตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างสังคมไทยให้เป็นสังคมแห่งการเรียนรู้อย่างยั่งยืน จึงต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนไทยทั่วประเทศ โดยเฉพาะคุณครู ผู้เป็นต้นแบบและแม่พิมพ์ของชาติ ที่มีส่วนสำคัญในการพัฒนาเยาวชนไทยให้เติบโตอย่างมีคุณภาพ เปิดโอกาสให้คุณครูทั่วประเทศสัมผัสประสบการณ์พิเศษ รับชม The Symphony of Inspiration จำนวน 400 ที่นั่ง ในราคาบัตรละ 2,000 – 3,000 บาทโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เสมือนเป็นของขวัญส่งท้ายปีเพื่อสร้างพลังด้านบวกให้กับตนเอง และนำประสบการณ์อันทรงคุณค่านี้ ถ่ายทอดต่อไปยังนักเรียน เยาวชน ชุมชน และประเทศต่อไป ดังนั้น กลุ่มทรู จึงขอถือโอกาสนี้เชิญชวนคุณครูที่สนใจทั่วประเทศ เข้ารับชมการแสดงบทเพลงแห่งแรงบันดาลใจจากนักพูดระดับโลก พร้อมสัมผัสความบันเทิงจากศิลปินชั้นนำที่หาได้ยากยิ่งในครั้งนี้ โดยสามารถจองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 25 พฤศจิกายน ผ่านเว็บไซต์ www.trueplookpanya.com”

The Symphony of Inspiration จะเปิดการแสดง 2 รอบ ในวันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน 2557 ได้แก่ รอบ 13.30 – 17.00 น. และรอบ 19.00 – 22.00 น. ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน โดยบุคคลทั่วไป สามารถซื้อบัตรในราคา 1,000 บาท 2,000 บาท 2,500 บาท 3,000 บาท และ 3,500 บาท ได้ที่ www.thaiticketmajor.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ทรู และเอ็มทีไอ กรุ๊ป ร่วมมอบของขวัญส่งท้ายปี 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม