หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Kepware เปิดตัว Local Historian Plug-In for KEPServerEX  (อ่าน 89 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ต.ค. 14, 16:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
Kepware ยกระดับประสิทธิภาพและการตอบสนองด้านการดำเนินงานด้วย Local Historian Plug-In for KEPServerEX รุ่นใหม่พอร์ทแลนด์, รัฐเมน--30 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- Local Historian Plug-In for KEPServerEX ตอบสนองตลาดระบบออโตเมชั่นภาคอุตสาหกรรมด้วยโซลูชั่นใหม่ที่สามารถรวบรวม จัดเก็บ และเข้าถึงข้อมูลย้อนหลังได้จากแหล่งข้อมูล

ข้อมูลย้อนหลังมักถูกเรียกใช้งานโดยอุตสาหกรรมระบบออโตเมชั่น เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการ ปริมาณงาน การบริหารจัดการสินทรัพย์ และการรายงานแก่เจ้าหน้าที่กำกับดูแล ดังนั้น การเข้าถึงข้อมูลเหล่านี้จึงเป็นสิ่งที่จำเป็น ทีมงานทั้งฝั่งปฏิบัติการและวิศวกรต่างต้องการโซลูชั่นที่สามารถติดตั้งใกล้กับแหล่งข้อมูล สามารถจัดเก็บข้อมูลด้วยความเร็วสูง และมีความยืดหยุ่นที่จำเป็นสำหรับทีมงาน เพื่อการตอบสนองข้อกำหนดต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นข้อกำหนดในด้านสายการผลิต แท่นขุดเจาะ ห้องปฏิบัติการทดลอง สถานีสูบน้ำ หรือในภาวะแวดล้อมอุตสาหกรรมอื่นๆ Local Historian Plug-In for KEPServerEX จาก Kepware เป็นโซลูชั่นที่มีความยืดหยุ่น ใช้งานง่าย และคุ้มทุน และสามารถใช้เป็นเครื่องมือในการนำเสนอแนวโน้มที่สามารถชี้นำวงการ รายงานผล ตลอดจนวิเคราะห์ข้อมูล ด้วยการเข้าถึงข้อมูลย้อนหลังด้วย OPC Historical Data Access (HDA)


Local Historian สามารถผนวกใช้กับโมเดล Enterprise Historian รุ่นปัจจุบัน ซึ่งมีการใช้งานในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ อาทิ อุตสาหกรรมการผลิต น้ำมันและก๊าซ ตลอดจนสาธารณูปโภคต่างๆ แม้ว่าEnterprise Historian จะมีพื้นที่ในบริษัทรายใหญ่ๆ ในฐานะหน่วยจัดเก็บข้อมูลสารสนเทศที่สำคัญอย่างถาวรในขั้นสุดท้าย แต่ในหลายๆองค์กรก็ต้องการโปรแกรมแบบย้อนหลัง ซึ่งปรับตั้งค่าง่าย และมีช่องทางที่เปิดกว้างไปสู่เครื่องมือวิเคราะห์และรายงานผลจากภายนอก ณ จุดที่การรวบรวมข้อมูลเกิดขึ้น

Local Historian Plug-In ของ Kepware ใช้แพลตฟอร์มการสื่อสาร KEPServerEX ในการถ่ายโอนข้อมูลไปสู่แหล่งจัดเก็บข้อมูลความเร็วสูง Local Historian มีข้อมูลย้อนหลังสำหรับการปรับแต่งหรือการใช้งานข้อมูลที่สอดคล้องกับOPC HDA เพื่อใช้สำหรับการสร้างภาพเสมือนของข้อมูล การรายงานผล และการวิเคราะห์ ผู้ใช้จึงสามารถเลือกใช้โซลูชั่นสร้างภาพเสมือนหรือการรายงานผล ที่ตรงกับความต้องการของส่วนบุคคลได้มากที่สุด

Kepware ได้ทดสอบ Plug-In ดังกล่าวแล้วด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่แสดงแนวโน้มและการรายงานผล เพื่อให้แน่ใจได้ว่าการใช้งาน OPC HDA นั้นถูกต้อง และสร้างความมั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่น สำหรับผลิตภัณฑ์รายงานผลที่ Kepware ทดสอบเสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้ว ได้แก่ XLReporter จาก SyTech เป็นต้น

“Local Historian ของ Kepware คือเครื่องมือข้อมูลย้อนหลังที่มีความทนทาน ซึ่งผลักดันด้วยประสบการณ์อันยาวนานของ Kepware ในด้านระบบอัตโนมัติ” ปีเตอร์ คาปริเลียน ประธานบริหารสูงสุดด้านเทคโนโลยีของ SyTech กล่าวว่า “Local Historian ผ่านการทดสอบกับ XLReporter อย่างสมบูรณ์แล้ว และผลิตภัณฑ์ทั้งสองสามารถทำงานเข้ากันได้อย่างราบรื่น บริษัทและ Kepware มุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนด้วยคุณภาพระดับสูงให้กับผลิตภัณฑ์ของเรา”

Local Historian Plug-In สามารถรองรับการบันทึกข้อมูลด้วยความเร็วสูงถึง 10 มิลลิวินาที และรองรับการให้อนุญาตเป็นลำดับขั้นถึง 10,000 เขตข้อมูล มาตรฐานแบบเปิดกว้างเปิดทางให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลที่จัดเก็บอยู่ในตัวเครื่องจากโปรแกรมฝั่งรับหลายโปรแกรม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมต่อการเชื่อมต่อแต่ละครั้งของโปรแกรมฝั่งรับ สามารถดูข้อมูล Kepware ผ่านทางออนไลน์เพิ่มเติมและซอฟต์แวร์ทดลองการใช้งานฟรี สำหรับรายชื่อฉบับเต็มของผลิตภัณฑ์ที่แสดงทิศทางแนวโน้มและการรายงานผลที่ได้รับการทดสอบกับ plug-in ดังกล่าวแล้ว กรุณาติดต่อตัวแทนของ Kepware ได้ที่โทร +1-207-775-1660 x208 หรืออีเมล sales@kepware.com

เกี่ยวกับ Kepware Technologies

Kepware Technologies เป็นบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์เอกชน ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองพอร์ทแลนด์ รัฐเมน บริษัทนำเสนอโซลูชั่นซอฟต์แวร์อันหลากหลายเพื่อช่วยให้ภาคธุรกิจสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อัตโนมัติเข้ากับซอฟต์แวร์ได้ Kepware ให้บริการลูกค้าในสายงานอันหลากหลาย ตั้งแต่ในโรงงาน แท่นขุดเจาะน้ำมัน ไปจนถึงฟาร์มกังหันลม ครอบคลุมตลาดแนวดิ่งต่างๆทั่วโลก เช่น ภาคการผลิต น้ำมันและก๊าซ ระบบอัตโนมัติภายในอาคาร การจัดส่งกระแสไฟฟ้า และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ Kepware ก่อตั้งขึ้นในปี 2538 และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 100 ประเทศ ผู้ประกอบธุรกิจหลายพันรายนำโซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ Kepware ไปใช้ เพื่อปรับปรุงการดำเนินงานและใช้ประกอบการตัดสินใจ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kepware.com หรือรับชมวิดีโอ Kepware Corporate Overview ซึ่งนำเสนอข้อมูลองค์กรและวัฒนธรรมองค์กรได้ ที่นี่
เกี่ยวกับ SyTech, Inc.

SyTech เป็นบริษัทผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การจัดทำรายงานและการวิเคราะห์มาตั้งแต่ปี 2534 เราคือผู้นำที่ได้รับการยอมรับในด้านการยกระดับเทคโนโลยีที่ใช้งาน และเผยแพร่รายงานในรูปแบบของ Excel, PDF และเว็บไซต์ แนวทางที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมของเราทำให้สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ไว้วางใจได้ และคุ้มทุน ผลิตภัณฑ์ของ SyTech จัดจำหน่ายต่อโดยบริษัทจัดจำหน่ายซอฟท์แวร์ระบบออโตเมชั่น และโรงงานรับผลิตสินค้า (OEM) และมีการใช้งานในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก สำหรับซอฟท์แวร์เจ้าของรางวัลอย่าง XLReporter เป็นที่ยอมรับจากสถานประกอบการขนาดเล็กในชุมชนตลอดจนกลุ่มผู้ผลิตรายใหญ่ในระดับสากุล

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.SyTech.com

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ
ไรอัน ลิลลี่
โทร.+1-978-518-4533
rlilly@matternow.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม