หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เดวิด เบคแฮม ร่วมฉลองเปิดตัวสก็อตวิสกี้แบรนด์ HAIG CLUB  (อ่าน 617 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ต.ค. 14, 15:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เดวิด เบคแฮม ร่วมฉลองเปิดตัวสก็อตวิสกี้แบรนด์ HAIG CLUB ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศสคานส์, ฝรั่งเศส--29 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เดวิด เบคแฮม ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์กับดิอาจิโอ (Diageo) เดินทางถึงเมืองคานส์แล้ววันนี้ เพื่อเข้าร่วมงาน TFWA World Exhibition & Conference 2014 งานแสดงสินค้าปลอดภาษีประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมเปิดตัวแบรนด์สก็อตวิสกี้น้องใหม่อย่าง เฮก คลับ (HAIG CLUB) เพื่อดื่มฉลองกับนักเดินทางทั่วโลก

การเดินทางมาแบบเซอร์ไพรส์ของเดวิด เบคแฮมในครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของโครงการทัวร์รอบโลกเพื่อโปรโมทแบรนด์เฮก คลับ สก็อตวิสกี้ที่ผลิตจากเมล็ดข้าว (Single Grain Scotch Whisky) รสชาติเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ ที่สร้างสรรค์โดยความร่วมมือของดิอาจิโอกับนักลงทุนชาวอังกฤษอย่าง ไซมอน ฟูลเลอร์ (Simon Fuller) เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เดวิด เบคแฮมได้เดินทางไปร่วมงานค็อกเทลเฮก คลับ ซึ่งจัดขึ้นที่สนามบินชางงีในสิงคโปร์ และสร้างความปล้ามปลื้มให้แก่ผู้เดินทางที่สนามบินเป็นอย่างมาก

เฮก คลับ มีวางจำหน่ายให้นักเดินทางได้ซื้อหากันแล้วที่ร้านค้าปลอดภาษี และบนสายการบินที่ได้รับการคัดเลือกทั่วโลกตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป

การเดินทางโปรโมทโครงการในวันนี้เป็นกิจกรรมที่ต่อเนื่องมาจากการเปิดตัวโฆษณาทางโทรทัศน์ชิ้นแรกของเฮก คลับ ที่กำกับโดยกาย ริทชี่ (Guy Ritchie) ซึ่งแพร่ภาพออกอากาศผ่านทางสถานีโทรทัศน์ของอังกฤษไปเมื่อช่วงต้นเดือนนี้

ดัจ เบ็กลีย์ (Doug Bagley) กรรมการผู้จัดการของดิอาจิโอ โกลบอล ทราเวล (Diageo Global Travel) กล่าวว่า "การที่เราได้ เดวิด เบคแฮม มาร่วมงานในวันนี้เป็นการตอกย้ำถึงความเชื่อมั่นของเขาในการเปิดรับสก็อตวิสกี้ยุคใหม่ วัตถุประสงค์ของเราคือการนำเสนอเครื่องดื่มใหม่ๆที่น่าสนใจให้แก่บรรดานักเดินทาง เฮก คลับเป็นหนึ่งในการพัฒนาใหม่ล่าสุดของวงการสก็อตในช่วงหลายปีมานี้เลยทีเดียว และยังเป็นการแสดงถึงความร่วมมือที่โดดเด่น และทรงพลัง พวกเราเชื่อมั่นว่าแบรนด์ใหม่นี้จะได้รับความสนใจจากทั่วโลก"

เฮก คลับ เป็นเครื่องดื่มแนวใหม่จากเฮาส์ ออฟ เฮก (House of Haig) สูตรวิสกี้จากเมล็ดข้าวที่เก่าแก่ที่สุดของสก็อตแลนด์ เฮก คลับปรุงแต่งโดยใช้กระบวนการผลิตที่โดดเด่น ซึ่งมีการผสมผสานวิสกี้จากเมล็ดข้าวจากถังไม้สำหรับบ่มวิสกี้ 2 แบบ ทำให้เกิดเป็นรสชาติที่สดใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเผยถึงรสชาติบัตเตอร์สก็อต และลูกกวาดพร้อมสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น ซึ่งบริษัทเชื่อว่า คอวิสกี้ทั้งหลาย รวมถึงผู้ที่ไม่เคยลิ้มลองสก็อตวิสกี้จะชื่นชอบ

เดวิด เบคแฮม ได้ร่วมแบ่งปันความเชื่อมั่นในคุณภาพมากกว่าปริมาณตามแบบฉบับของดิอาจิโอ และเป็นผู้นำในแคมเปญดื่มอย่างมีสติ ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของเฮก คลับ

เฮก คลับ เริ่มวางจำหน่ายในร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลกตั้งแต่เดือนตุลาคม ในราคา 40 ปอนด์ หรือ 62.50 ดอลลาร์สหรัฐต่อขวดขนาด 70 cl.

ยินดีต้อนรับสู่เฮก คลับ ดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ เฮก คลับ

เฮก คลับ (HAIG CLUB) เป็นสก็อตวิสกี้ที่ผลิตจากเมล็ดข้าว (Single Grain Scotch Whisky) แบรนด์ใหม่ของดิอาจิโอ ซึ่งดำเนินการผลิตภายใต้ความร่วมมือกับผู้ที่มีชื่อเสียงอย่างเดวิด เบคแฮม และนักลงทุนอย่างไซมอน ฟูลเลอร์ (Simon Fuller) เฮก คลับ รังสรรค์ขึ้นมาจากขนบธรรมเนียม และมรดกสืบทอด ซึ่งได้รับการปรุงแต่งให้เป็นสก็อตวิสกี้สำหรับยุคสมัยใหม่ เฮก คลับ เป็นเครื่องดื่มแนวใหม่ที่พัฒนามาจากสูตรเครื่องดื่มที่สืบทอดกันมานานเกือบ 400 ปี เฮก คลับ ยินดีต้อนรับทุกคนสู่โลกแห่งการดื่มแบบสมัยใหม่ และมีชีวิตชีวา ในฐานะที่เดวิด เบคแฮม มีส่วนร่วมในแบรนด์นี้ เขาจึงสนับสนุนแคมเปญดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ และความเชื่อมั่นในเรื่องของคุณภาพมากกว่าปริมาณ สามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮก คลับได้ที่ http://www.HaigClub.com หรือ facebook.com/HaigClub

เกี่ยวกับดิอาจิโอ

ดิอาจิโอ เป็นบริษัทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีคอลเล็กชั่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเหล้า ไวน์ และเบียร์ ดิอาจิโอเป็นเจ้าของแบรนด์ดังมากมาย ได้แก่ วิสกี้ Johnnie Walker, Crown Royal, J&B, Buchanan's, Windsor และ Bushmills, วอดก้า Smirnoff, Ciroc และ Ketel One รวมถึง Captain Morgan, Baileys, Don Julio, Tanqueray และ Guinness

ดิอาจิโอ เป็นบริษัทระดับโลกซึ่งมีผลิตภัณฑ์วางขายอยู่ในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (DEO) และตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (DGE) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ดิอาจิโอ บุคลากร แบรนด์ต่างๆ และผลการดำเนินงานของเราได้ที่เว็บไซต์ http://www.diageo.com รวมทั้งรับชมข้อมูล โครงการ และแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการดื่มอย่างมีสติได้ที่เว็บไซต์ http://www.DRINKiQ.com

ฉลองให้กับชีวิตได้ทุกที่ทุกเวลา

เกี่ยวกับ เดวิด เบคแฮม

เดวิด เบคแฮม เป็นหนึ่งในนักกีฬาชื่อดังที่สุดของโลก เขาเคยเป็นกัปตันทีมชาติอังกฤษมาถึง 6 ปี ด้วยประสบการณ์ในอาชีพสายนักเตะมากกว่า 20 ปี เดวิด เบคแฮม นำทีมคว้าชัยชนะในศึกบริติช พรีเมียร์ ลีก (British Premier League) ถึง 6 สมัย รวมถึงคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก (UEFA Champions League) (แข่งขันกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด) ในปี 2542 และได้รับรางวัลนักฟุตบอลแห่งปีจาก FIFA (FIFA 'World Player of the Year' Awards) ในปี 2542 และ 2544

เดวิด เบคแฮม ถอนตัวออกจากทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในปี 2546 และสร้างผลงานที่ประสบความสำเร็จให้แก่สโมสรเรอัลมาดริดรวม 4 สมัย หลังจากนั้นจึงย้ายไปอยู่กับทีมฟุตบอลแอลเอ กาแล็คซี่ในปี 2550 และนำทีมให้สามารถคว้าชัยชนะในการแข่งขันเอ็มแอลเอส คัพ แชมเปี้ยนชิปส์ (MLS Cup Championships) 2 สมัย (ปี 2554, 2555) ขณะเดียวกันยังได้ร่วมเซ็นสัญญาแบบมีกำหนดระยะเวลาร่วมกับสโมสรเอซี มิลานครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคม 2552 และอีกครั้งในเดือนมกราคม 2553


นักธุรกิจที่ชาญฉลาดอย่างเดวิด เบคแฮม จะมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาแบรนด์เฮก คลับ (Haig Club) รวมถึงกลยุทธ์ และสถานะของแบรนด์ นอกจากนี้ เขายังจะเป็นผู้นำในการประชาสัมพันธ์โครงการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบให้แก่เฮก คลับ ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์เลยทีเดียว

แหล่งข่าว: Diageo GTME

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม