หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ....ศัลยกรรมหน้าท้อง ปราบไขมันส่วนเกินให้ท้องสวยแบนราบ....  (อ่าน 1186 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ต.ค. 14, 17:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

....ศัลยกรรมหน้าท้อง ปราบไขมันส่วนเกินให้ท้องสวยแบนราบ.... q*062q*062q*062

" ถ้าออกกำลังกายแล้วยังช่วยไม่ได้ คงต้องหันมาเพิ่งศัลยกรรมหน้าท้องกันแล้วล่ะค่ะ "

ศัลยกรรมหน้าท้อง สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องหน้าท้องใหญ่หย่อนยานน่าเกลียด ไม่ว่าปัญหาเหล่านี้จะเกิดจากอะไรก็ตาม วันนี้!! เรามีแนวทางการทำศัลยกรรมหน้าท้องให้สวยแบนราบมาฝากกันค่ะ

การทำศัลยกรรมหน้าท้อง เป็นการผ่าตัดเพื่อกำจัดไขมันส่วนเกินและกำจัดผิวหนังที่หย่อนคล้อยเกินออกมาจากบริเวณหน้าท้องให้กลับมาสวยแบนราบและตึงขึ้น ทั้งนี้ปัญหาเหล่านี้มักมีสาเหตุมาจากผิวหนังยืดตัวมากเป็นเวลานาน ๆ จนสูญเสียความยืดหยุ่น เช่น จากโรคอ้วน หรือจากการตั้งครรภ์ หากเกิดการลดความอ้วนหรือน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว หรือหลังคลอดบุตร ชั้นผิวหนังหน้าท้องจะยังไม่สามารถหดกลับคืนมาได้ในทันที จึงทำให้หน้าท้องเกิดการยื่นออกมากลายเป็นพุงหย่อนคล้อยนั่นเอง ทั้งนี้ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการทำศัลยกรรมหน้าท้องค่ะ

แต่การทำศัลยกรรมหน้าท้องใช่ว่าใคร ๆ ก็สามารถทำได้ทุกคนนะคะ สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาพุงยื่นนิดหน่อยแนะนำให้ออกกำลังเป็นประจำจะเป็นวิธีแก้ไขที่ดีที่สุดค่ะ ส่วนการศัลยกรรมหน้าท้องนั้นเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาโรคอ้วนอย่างรุนแรง, มีหน้าท้องหย่อนคล้อยมาก ๆ , มีก้อนเนื้อหน้าท้องหลังจากการคลอดบุตร, มีแผลเป็นหลังจากการผ่าตัดคลอด, หน้าท้องเหี่ยวย่น หรือแตกลาย เป็นต้น ทั้งนี้การศัลยกรรมหน้าท้องสามารถทำได้หลายวิธี ขึ้นอยู่กับปัญหาและความเหมาะสมของแต่ละบุคคล ดังนี้

- การดูดไขมัน
การดูดไขมันเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุน้อย เนื่องจากผิวหนังจะยังคงสามารถยืดหยุ่นได้ดีกว่าผู้ที่มีอายุมาก วิธีนี้จะใช้สำหรับดูดไขมันบางส่วนเท่านั้น ทั้งนี้สามารถทำได้พร้อม ๆ กับการผ่าตัดวิธีอื่น ๆ ได้ด้วย

- ผ่าตัดแก้ไขหน้าท้องหย่อนส่วนล่าง
เป็นการผ่าตัดเน้นกระชับเฉพาะหน้าท้องส่วนล่างช่วงต่ำกว่าสะดือ เหมาะสำหรับผู้ที่มีหน้าท้องหย่อนเนื่องจากการลดความอ้วน และไม่เคยตั้งครรภ์มาก่อน วิธีนี้จะเป็นการผ่าตัดเอาไขมันเฉพาะผิวหนังและไขมันช่วงล่างที่ต้องตัดออก จากนั้นแพทย์จะทำการดึงผิวหนังหน้าท้องเข้าหากันเพื่อเย็บ พร้อม ๆ กับเก็บกล้ามเนื้อหน้าท้องให้กลับมาเรียบตึงอีกครั้ง


- ผ่าตัดแก้ไขหน้าท้องหย่อนเล็กน้อย
เหมาะกับผู้ที่มีผิวหนังหย่อนไม่มาก หรือผู้ที่มีแผลเป็นบริเวณหน้าท้องจากการผ่าตัด วิธีนี้จะเป็นการเย็บกระชับกล้ามเนื้อส่วนบนและตัดผิวหนังใต้สะดือออก ซึ่งผลของการผ่าตัดจะสามารถแก้ไขรอยแผลเป็นให้หายไปพร้อมกับกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้องให้ตึงมากขึ้น

- ผ่าตัดแก้ไขหน้าท้องหย่อนหรือลายทั้งหมด
เป็นการผ่าตัดเน้นกระชับหน้าท้องทั้งหมด ใช้ได้ผลดีกับผู้ที่เคยตั้งครรภ์ วิธีนี้เป็นการผ่าตัดที่ให้ผลดีที่สุด ซึ่งจะสามารถกำจัดไขมันหน้าท้องโดยรวมพร้อม ๆ กับกำจัดผิวที่ขรุขระและแตกลายไปพร้อม ๆ กันได้ โดยการดึงผิวหนังเดิมที่อยู่เหนือสะดือลงมาด้านล่าง และตัดผิวหนังส่วนล่างลงมาออกไปทั้งหมด พร้อมกับทำสะดือขึ้นมาใหม่ สำหรับการผ่าตัดศัลยกรรมประเภทนี้จะสามารถปรับปรุงรูปร่างโดยรวมให้ดูดีขึ้นได้

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาหน้าท้องหย่อนคล้อยน่าเกลียด หากออกกำลังกายแล้วยังช่วยไม่ได้....หนทางสุดท้ายคงต้องหันมาเพิ่งศัลยกรรมหน้าท้องกันแล้วล่ะค่ะ ทั้งนี้สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังคิดจะทำ ลองศึกษาข้อมูลวิธีการทำศัลยกรรมหน้าท้อง ที่เราเอามาฝากในวันนี้กันได้เลยค่ะ รับรองว่าวิธีนี้จะสามารถปราบไขมันส่วนเกินให้หน้าท้องของคุณกลับมาสวยแบนราบได้อีกครั้งอย่างแน่นอน.....
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26 ต.ค. 14, 10:38 น โดย Depp08 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 24 ต.ค. 14, 09:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ลองติดตามโปรโมชั่นเดือนนีของคลีนิกเขาดูค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 26 ต.ค. 14, 10:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รีบกันหน่อยเขามีโปรจะหมดเขต 31 ตค 57 แล้วววว ติดตามดู fb ได้เลยยยย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 28 ต.ค. 14, 10:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เเนะนำ ทานวิตามินเลเซอร์ที่ พวก ดารา เจนนี่ ที่เขา
อวดผุงกัน ทานดี่ก่าไหมอ่ะคะ่ ปลอดภัยดี ทานเเล้วเฟริมดี เราทานเเล้ว เฟริมดี มาบอกต่อค่ะ เพระา เป้นคนหนึ่ง ที่ติดศัลยกรรม เหมือนกัน เเต่ผ่านี่ยังไม่กล้านิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 29 ต.ค. 14, 01:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ศึกษาข้อมูลของ วีซี คลีนิกดูค่ะ คลีนิกอยู่ในกรุงเทพน้าาา ....ดู fb เขาก็ได้ค่ะ
วีซี คลีนิก ร้อยไหม หน้าเรียว กรุงเทพ, ดูดไขมัน body tite กรุงเทพ, คลีนิคเสริมความงาม สวยใสสไตล์เกาหลี ปลอดภัยมั่นใจ ให้บริการและคำปรึกษาโดยแพทย์ปริญญาด้านผิวหนังและศัลยกรรมความงาม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ร้อยไหม หน้าเรียว กรุงเทพ  ดูดไขมัน body tite กรุงเทพ  ร้อยไหม หน้าเรียว กรุงเทพ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม