หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บริษัทขนส่งมวลชนเยอรมันเลือกใช้ซอฟต์แวร์ไอบีเอ็ม  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ต.ค. 14, 10:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อาร์มังค์, นิวยอร์ก--22 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- Stuttgarter Strassenbahnen ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานด้าน SAP และการโต้ตอบกับลูกค้าด้วยไอบีเอ็ม คลาวด์ ซึ่งทำงานด้วยพาวเวอร์ ซิสเต็มส์ แฟลช และโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานคลังข้อมูลที่ควบคุมด้วยซอฟต์แวร์

ไอบีเอ็ม (IBM) (NYSE: IBM ) เปิดเผยว่า Stuttgarter Strassenbahnen AG (SSB) บริษัทขนส่งมวลชนชั้นนำของเยอรมนีได้เลือกใช้งานไอบีเอ็ม คลาวด์ (IBM Cloud) หรือคลังข้อมูลที่ควบคุมด้วยซอฟต์แวร์ และแฟลช เพื่อปรับปรุงการทำงานของแอพพลิเคชั่นธุรกิจ และจังหวะเวลาในการโต้ตอบกับลูกค้า

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20090416/IBMLOGO

SSB บริษัทขนส่งมวลชนรายใหญ่ในเมืองสตุทท์การ์ทเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายรถไฟรางเบา และรถประจำทางอย่างครอบคลุม ซึ่งรองรับผู้โดยสารมากกว่า 171 ล้านคนต่อปี พื้นที่มหานครที่ขยายตัวมากขึ้นพร้อมกับประชากรที่เพิ่มขึ้นเป็น 5.3 ล้านรายทำให้ปริมาณข้อมูลของ SSB เพิ่มขึ้นถึง 10% ในแต่ละปี ด้วยเหตุนี้ การเข้าถึงข้อมูลองค์กรจึงทำได้ช้าลง การทำงานของแอพพลิเคชั่น SAP ที่ครอบคลุมก็เสื่อมประสิทธิภาพลง ซึ่งรวมถึงศักยภาพของบริษัทในการตอบสนองเรื่องข้อตกลงด้านบริการ และการรักษาคุณภาพการให้บริการลูกค้าออนไลน์จำนวนมากก็ลดลงตามไปด้วย

“ความท้าทายด้านข้อมูลของเรากำลังส่งผลกระทบต่อธุรกิจของบริษัท” โรแลนด์ แวกเนอร์ หัวหน้าทีม System Technology ของ SSB กล่าว “เห็นได้ชัดว่า ประเด็นเรื่องไอทีของเราไม่ได้เป็นองค์ประกอบ หรือระบบเดี่ยวเพียงระบบเดียว แต่เป็นโครงสร้างพื้นฐาน เพียงแต่เรายังไม่ได้ปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับปริมาณ และการขยายตัวที่เรากำลังเผชิญ และคาดการณ์อยู่”

นี่คือเหตุผลที่ SSB เลือกใช้บริการของไอบีเอ็มตั้งแต่เริ่มจนจบ ซึ่งรวมถึงการต่ออายุโซลูชั่นพาวเวอร์ ซิสเต็มส์ และการใช้บริการคลังข้อมูลที่ควบคุมด้วยซอฟต์แวร์ เวอร์ชวลไลเซชั่น และแฟลช

SSB ใช้โซลูชั่นพาวเวอร์ ซิสเต็มส์ของไอบีเอ็มเพื่อบริหารจัดการข้อมูลที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง และเพิ่มความพร้อมในการให้บริการ รวมถึงติดตั้งระบบคลาวด์ส่วนตัวบนเซิร์ฟเวอร์พาวเวอร์ ซิสเต็มส์ ที่ใช้เทคโนโลยีพาวเวอร์วีเอ็ม
(PowerVM) สำหรับใช้งานแอพพลิเคชั่น SAP ERP ซึ่งครอบคลุมถึงการจัดการด้านทรัพยากรมนุษย์ และการเงิน

บริษัท SSB พบว่า ประสิทธิภาพการทำงานของแอพพลิเคชั่นโดยรวมเพิ่มขึ้นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์สามารถลดเวลาในขั้นตอนการจ่ายค่าจ้างจาก 6 ชั่วโมงเหลือเพียง 6 นาที

“องค์กรต่างๆอย่าง SSB เริ่มตระหนักถึงผลกระทบด้านบวกที่โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีเชิงกลยุทธ์มีต่อผลประกอบการทางธุรกิจ” เจมี่ โทมัส ผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Storage and Software Defined Systems แผนก Systems & Technology ของไอบีเอ็มกล่าว

ในการเพิ่มความรวดเร็วของการตอบสนองข้อมูลทั้งในแอพพลิเคชั่น SAP และบริการออนไลน์ต่างๆ SSB ได้ใช้โซลูชั่น IBM FlashSystem 840 ผนวกกับซอฟต์แวร์เวอร์ชวลไลเซชั่นคลังข้อมูล SAN Volume Controller ของไอบีเอ็มที่ SSB ใช้งานอยู่ ด้วยโซลูชั่นแบบบูรณาการนี้หรือที่รู้จักกันว่า แฟลชที่ควบคุมด้วยซอฟต์แวร์ (Software Defined Flash) ทำให้ SSB มีความพร้อมในการให้บริการทุกช่วงเวลา ตลอดจนสามารถก้าวผ่านช่วงสูงสุด และต่ำสุดของทั้งบริษัทเอง และทางออนไลน์ ขณะเดียวกันก็สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจให้น้อยที่สุด

“ลูกค้าของเราคาดหวังเรื่องความพร้อมในการให้บริการตลอดเวลา รวมไปถึงการโต้ตอบลูกค้าให้ได้เร็วที่สุด” แวกเนอร์กล่าว “FlashSystem ที่มีความยืดหยุ่นช่วยให้เราตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงความต้องการในด้านประสิทธิภาพการทำงานได้โดยทันที อีกทั้งยังเร่งความเร็วของระบบได้อย่างเต็มที่หากจำเป็น”

เกี่ยวกับ Stuttgarter Strassenbahnen AG
Stuttgarter Strassenbahnen AG (SSB) เป็นบริษัทขนส่งมวลชนรายใหญ่ที่สุดในเมืองหลวงของรัฐบาเดิน-เวอร์ทเทมแบร์ก พร้อมด้วยพนักงานมากกว่า 2,900 คน http://www.ssb-ag.de/

ติดต่อ
Mike Zimmerman
IBM Media Relations
โทร. +1-914-766-4935
mrzimmerman@us.ibm.com

Hans-Jurgen Rehm
IBM Deutschland GmbH
Unternehmenskommunikation IBM Deutschland
โทร.: +49 7034 151887
มือถือ: +49 171 5566940
hansrehm@de.ibm.com

IBM, the IBM logo, ibm.com, IBM FlashSystem, IBM Power System และ IBM PowerVM เป็นเครื่องหมายการค้าของไอบีเอ็ม ( International Business Machines Corporation) ซึ่งจดทะเบียนในเขตอำนาจศาลหลายแห่งทั่วโลก ส่วนชื่อผลิตภัณฑ์ และบริการอื่นๆอาจเป็นเครื่องหมายการค้าของไอบีเอ็ม หรือบริษัทอื่นๆ สามารถดูรายชื่อเครื่องหมายการค้าในปัจจุบันของไอบีเอ็มได้ที่ www.ibm.com/legal/copytrade.shtmlnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม