หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฮิตาชิ คอนซัลติ้ง รุกซื้อ สโตน แอปเปิ้ล โซลูชั่นส์  (อ่าน 67 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ต.ค. 14, 13:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ฮิตาชิ คอนซัลติ้ง รุกซื้อ สโตน แอปเปิ้ล โซลูชั่นส์ บริษัทที่ปรึกษาในสิงคโปร์ รวมทั้งบริษัทในเครือ, โกลบอล ไซเบอร์ซอฟต์ (GCS) ในเวียดนาม และ F2C Consultoria ในบราซิล


กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- กลยุทธ์การซื้อกิจการจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับศักยภาพของฮิตาชิ คอนซัลติ้ง ในการนำเสนอบริการติดตั้งเทคโนโลยีที่หลากหลายและบริการเอาท์ซอร์สที่สมบูรณ์แบบ ในขณะเดียวกันบริษัทก็ขยายศักยภาพการขยายธุรกิจในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และบราซิล

ฮิตาชิ คอนซัลติ้ง (Hitachi Consulting) ซึ่งเป็นธุรกิจที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการและบริการด้านไอทีระดับโลกของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด (Hitachi Ltd.) เปิดเผยในวันนี้ว่า บริษัทได้เข้าซื้อบริษัท สโตน แอปเปิ้ล (Stone Apple) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแอพพลิเคชั่นธุรกิจ, ระบบเอ็มเบ็ด, ธุรกิจอัจฉริยะและการวิเคราห์, คอนเทนท์ธุรกิจและการรวมข้อมูล และบริการด้านการจัดการ การซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยให้ฮิตาชิ คอนซัลติ้ง มีศักยภาพเพิ่มขึ้นในการนำเสนอผลประกอบการทางธุรกิจที่ประเมินผลได้และมีความยั่งยืนต่อลูกค้าในแต่ละอุตสาหกรรม และการขยายตัวของธุรกิจของฮิตาชิ คอนซัลติ้ง ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึง สิงคโปร์ มาเลเซีย ประเทศไทย เวียดนาม และวางรากฐานที่แข็งแกร่งในบราซิล

สโตน แอปเปิ้ล เป็นหนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีที่เติบโตรวดเร็วที่สุดของสิงคโปร์ และมีส่วนช่วยให้ลูกค้าผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงธุรกิจและบรรลุเป้าหมายของธุรกิจด้วยการใช้โซลูชั่นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ ด้วยพนักงานกว่า 1,500 คน ใน 9 ประเทศ สโตน แอปเปิ้ล ได้ร่วมงานกับลูกค้าเพื่อนำเสนอโครงการระดับโลกที่มีความซับซ้อนในธุรกิจบริการการเงิน สาธารณูปโภค การผลิต การศึกษา การดูแลสุขภาพ และรัฐบาล การสนับสนุนให้เกิดการขยายตัวในระดับดังกล่าวในช่วงเวลาเพียง 5 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทนั้น สโตน แอปเปิ้ล ยังเป็นพันธมิตรกับนักลงทุนชั้นนำ เช่น SBI Islamic Fund (บรูไน), OSK Ventures International Bhd, Philip Asia Pacific Opportunity Fund and Continuum Capital (มาเลเซีย) ซึ่งเป็นกองทุนที่บริหารโดย First Floor Capital

“เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งกับการซื้อกิจการของสโตน แอปเปิ้ล ซึ่งเป็นผู้จัดหาแอพพลิเคชั่นธุรกิจและบริการการวิเคราะห์ที่เป็นเลิศด้วยความเชี่ยวชาญที่แข็งแกร่งในเทคโนโลยี Oracle และ SAP สโตน แอปเปิ้ล ประสบความสำเร็จในการใช้ประสบการณ์และความชำนาญเชิงลึกมาช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้เทคโนโลยีได้ครบทุกรูปแบบการใช้งานที่ซับซ้อนทั่วโลก เราได้มองหาพันธมิตรที่แข็งแกร่งในตลาดเอเชียแปซิฟิกและละตินอเมริกาที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และสโตน แอปเปิ้ล ก็มีความเหมาะสมอย่างยิ่งกับองค์กรของเรา เราตั้งตารอโอกาสที่จะให้บริการที่ดีกว่าแก่ลูกค้าของเราทั้งในเชิงลึกและเชิงกว้างจากสโตน แอปเปิ้ล” ฟิล พาร์ ประธานและซีอีโอของฮิตาชิ คอนซัลติ้ง กล่าว

“สโตน แอปเปิ้ล จัดตั้งขึ้นตามปรัชญาการนำเสนอบริการให้ได้ตามคำมั่นสัญญาเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าอย่างเป็นรูปธรรมผ่านทางเทคโนโลยีและขั้นตอนทางธุรกิจ เราภูมิใจในตัวเองที่ประสบความสำเร็จในเรื่องการเข้าถึงทั่วโลกด้วยผู้เชี่ยวชาญท้องถิ่นทั้งในเอเชียและอเมริกาใต้” มัดฮูจีท ชิมไน และพารัดวัจ ชิวูกุลา ซีอีโอและซีโอโอของกลุ่มบริษัท สโตน แอปเปิ้ล ตามลำดับและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทกล่าว “ฮิตาชิ คอนซัลติ้ง ก็มีปรัชญาในเรื่องดังกล่าวเช่นเดียวกัน และเราตั้งตารอที่จะนำพนักงานที่มีทักษะสูงของสโตน แอปเปิ้ล มารวมกับฮิตาชิ คอนซัลติ้ง เพื่อต่อยอดศักยภาพนี้และพัฒนาตำแหน่งผู้นำตลาดในอุตสาหกรรมของเรา” ริคาร์โด นูเนส กรรมการผู้จัดการประจำบราซิลกล่าวเสริม

เกี่ยวกับฮิตาชิ คอนซัลติ้ง คอร์ปอเรชั่น

ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาระดับโลกอย่าง ฮิตาชิ จำกัด ซึ่งดำเนินงานทั่วทั้งภูมิภาคอเมริกาเหนือ ยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย ฮิตาชิ คอนซัลติ้ง เป็นองค์กรชั้นนำด้านการนำเสนอกลยุทธ์ธุรกิจและไอทีและโซลูชั่นที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วให้กับบริษัทที่ได้รับการจัดอันดับใน Global 2000 ในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ด้วยมุมมองที่สมดุลในเรื่องกลยุทธ์ ผู้คน กระบวนการ และเทคโนโลยี เราทำงานร่วมกับบริษัทต่างๆเพื่อทำความเข้าใจความต้องการทางธุรกิจที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละบริษัท และเพื่อพัฒนาและติดตั้งโซลูชั่นกลยุทธ์ธุรกิจและเทคโนโลยีที่ใช้ได้จริง นับตั้งแต่การพัฒนากลยุทธ์ธุรกิจไปจนถึงการนำแอพพลิเคชั่นมาใช้ ที่ปรึกษาของเรามีพันธกิจในการช่วยให้ลูกค้าได้รับมูลค่าทางธุรกิจที่สามารถประเมินได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งได้รับ ROI ที่ยั่งยืน

ฮิตาชิ คอนซัลติ้ง ให้บริการแก่ลูกค้าในกว่า 50 ประเทศและนำเสนอบริการให้คำปรึกษาและความเชี่ยวชาญด้านไอทีในเชิงลึกและระดับโลกผ่านทางมืออาชีพประมาณ 5,000 คน ใน 21 ประเทศ ซึ่งรวมถึงศูนย์การส่งมอบในอินเดีย (บังกาลอร์, ปูเน และไฮเดอราบัด) จีน (กวางโจว) โปรตุเกส (ลิสบอน) และสหรัฐ (ฟาร์โก รัฐนอร์ธดาโกตา และคอลเล็คสเตชั่น รัฐเท็กซัส) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hitachiconsulting.com

** ติดตามเราบนทวิตเตอร์: @HIT_Consulting **
** ลงทะเบียนเพื่อรีบฟีดข่าวของฮิตาชิ คอนซัลติ้ง: http://feeds.feedburner.com/HitachiConsultingPressReleases **

เกี่ยวกับบริษัท ฮิตาชิ จำกัด

บริษัท ฮิตาชิ จำกัด ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น นำเสนอนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ความท้าทายของสังคมด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วของเราในตลาดทั่วโลก บริษัทมีรายได้รวมในปีงบประมาณ 2556 (สิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2557) ที่ 9.616 ล้านล้านเยน (9.34 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ) ฮิตาชิให้ความสำคัญกับธุรกิจที่เป็นนวัตกรรมต่อสังคมมากกว่าช่วงที่ผ่านมา ซึ่งรวมถึงระบบสาธารณูปโภค ระบบสารสนเทศและโทรคมนาคม ระบบไฟฟ้า เครื่องจักกสำหรับการก่อสร้าง วัสดุและชิ้นส่วนประกอบที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานสูง ระบบอัตโนมัติ การดูแลสุขภาพและอื่นๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮิตาชิ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทที่ http://www.hitachi.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม