หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สิงคโปร์ เพาเวอร์ คว้ารางวัลโครงการสมาร์ทกริดยอดเยี่ยมแห่งปี  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ก.ย. 14, 14:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์ เพาเวอร์ คว้ารางวัลโครงการสมาร์ทกริดยอดเยี่ยมแห่งปี ร่วมกับซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์กส์

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--(บิสิเนส ไวร์)--11 ก.ย. 2557

สองพันธมิตรประสบความสำเร็จในการใช้โครงสร้างพื้นฐานพลังงานแห่งศตวรรษที่ 21 ทั่วสิงคโปร์ ด้วยแพลตฟอร์ม IPv6 ของซิลเวอร์ สปริง พร้อมเทคโนโลยี MicroAP

สิงคโปร์ เพาเวอร์ (SP) ได้รับรางวัล ‘โครงการสมาร์ทกริดยอดเยี่ยมแห่งปี’ ที่งาน Asian Power Awards 2014 ในวันนี้ จากโครงการที่บริษัทได้ดำเนินการร่วมกับบริษัทซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์กส์ (NYSE:SSNI) เพื่อให้บริการพลังงานไฟฟ้าเสรีทั่วสิงคโปร์ ด้วยการใช้แพลตฟอร์มเครือข่ายโครงสร้างพื้นฐานอัจฉริยะที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งของสิงคโปร์ เพาเวอร์ ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ผ่านเทคโนโลยี IPv6 ของซิลเวอร์ สปริง

นับตั้งแต่เดือนเมษายน 2557 สิงคโปร์ เพาเวอร์ ประสบความสำเร็จในการเริ่มส่งมอบบริการพลังงานไฟฟ้าเสรีให้แก่ลูกค้าภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม (C&I) ราว 15,000 ราย เพื่อสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลสิงคโปร์ ในการเปิดเสรีตลาดพลังงานไฟฟ้าแบบค้าปลีกอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ สิงคโปร์ เพาเวอร์ ยังได้ใช้เทคโนโลยี MicroAP ของซิลเวอร์ สปริง รวมถึงเครือข่าย mesh canopy ระบบความถี่วิทยุ เพื่อเข้าถึงลูกค้าในพื้นที่กระจัดกระจายทางภูมิศาสตร์ และคงอัตราความสำเร็จตามค่ามิเตอร์ที่ 99.5% ซึ่งช่วยให้สิงคโปร์ เพาเวอร์ สามารถรับประกันการสื่อสารที่น่าเชื่อถือได้ทุกที่ ทุกเวลา

“รางวัลโครงการสมาร์ทกริดยอดเยี่ยมแห่งปี เป็นเครื่องแสดงถึงการยอมรับ สิงคโปร์ เพาเวอร์ ในการนำเสนอบริการพลังงานที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพแก่ผู้บริโภค โดยสิงคโปร์ เพาเวอร์ ได้มอบอำนาจแก่ลูกค้าของเรา ด้วยตัวเลือกและความสามารถที่เหนือกว่าในการจัดการการใช้พลังงานเพื่อลดค่าไฟฟ้า ผ่านการใช้เทคโนโลยีใหม่” Peter Leong กรรมการผู้จัดการของ SP PowerGrid กล่าว “ซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์กส์ เป็นพันธมิตรรายสำคัญในการนำแพลตฟอร์มดังกล่าวมาใช้ทั่วประเทศ และด้วยความร่วมมือนี้เอง สิงคโปร์ เพาเวอร์ จึงสามารถเดินหน้าส่งมอบคุณค่าที่ดีกว่าแก่ผู้บริโภคในสิงคโปร์”

“เราขอแสดงความยินดีกับสิงคโปร์ เพาเวอร์ สำหรับการคว้ารางวัลในวันนี้ และเรายินดีที่ได้ร่วมงานกับสิงคโปร์ เพาเวอร์ ในการใช้โครงสร้างพื้นฐานระดับเวิลด์คลาส ซึ่งช่วยลดค่าไฟฟ้าและมอบตัวเลือกที่ดีกว่าแก่ลูกค้า” Eric Dresselhuys รองประธานบริหารฝ่ายการพัฒนาและการขายทั่วโลกของซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์กส์ กล่าว “ธุรกิจสาธารณูปโภคทั่วเอเชียสามารถดูสิงคโปร์ เพาเวอร์ เป็นตัวอย่างในเรื่องของแนวปฏิบัติที่ดีในการให้บริการสมาร์ทกริด โดยระบบเครือข่ายอันซับซ้อนนี้มอบการใช้งานกริดอัจฉริยะและเมืองอัจฉริยะที่สามารถปรับขนาดได้ เพื่อช่วยขับเคลื่อนประสิทธิภาพของพลังงานและบริการใหม่ๆ สำหรับผู้บริโภคในอนาคตต่อไป”

เกี่ยวกับสิงคโปร์ เพาเวอร์

สิงคโปร์ เพาเวอร์ กรุ๊ป (SP) เป็นกลุ่มบริษัทด้านพลังงานชั้นนำแห่งหนึ่งในเอเชียแปซิฟิก บริษัทเป็นเจ้าของและดำเนินธุรกิจส่งและจ่ายกำลังไฟฟ้าและก๊าซในสิงคโปร์และออสเตรเลีย โดยมีลูกค้าในสิงคโปร์จากภาคอุตสาหกรรม พาณิชย์ และครัวเรือนมากกว่า 1.4 ล้านราย ที่รับบริการส่ง จ่าย และการสนับสนุนด้านตลาดระดับเวิลด์คลาสจาก SP ทั้งนี้ เครือข่ายในสิงคโปร์ถือได้ว่ามีความน่าเชื่อถือและคุ้มทุนมากที่สุดเครือข่ายหนึ่งของโลก สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.singaporepower.com.sg

เกี่ยวกับซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์กส์

ซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์กส์ (Silver Spring Networks) เป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นและแพลตฟอร์มการวางเครือข่ายสำหรับระบบพลังงานอัจฉริยะ ซิลเวอร์ สปริง เชื่อมโยงครัวเรือนและธุรกิจกว่า 19 ล้านรายทั่วโลก ผ่านแพลตฟอร์มการวางเครือข่าย IPv6 ของบริษัท โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้โลกใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมของซิลเวอร์ สปริง ช่วยให้ระบบสาธารณูปโรคมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสร้างความน่าเชื่อถือบนระบบกริด และเพิ่มอำนาจให้กับลูกค้าในการติดตามและบริหารการใช้พลังงาน ลูกค้าของซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์กส์ นั้นรวมถึงผู้ให้บริการด้านสาธารณูปโภครายใหญ่ทั่วโลก อาทิ Baltimore Gas & Electric, CitiPower & Powercor, Commonwealth Edison, CPS Energy, Florida Power & Light, Jemena Electricity Networks Limited, Pacific Gas & Electric, Pepco Holdings, Progress Energy, Singapore Power และอื่นๆอีกมากมาย สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.silverspringnet.com

ข้อความที่เป็นลักษณะการคาดการณ์ในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่เป็นลักษณะการคาดการณ์ในอนาคตเกี่ยวกับความคาดหวัง แผนการ เจตจำนง และกลยุทธ์ของซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์กส์ ซึ่งรวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียง ข้อความที่ระบุถึงการมีส่วนร่วมของซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์กส์ กับสิงคโปร์ เพาเวอร์ และผลประโยชน์ของการมีส่วนร่วมแก่สิงคโปร์ เพาเวอร์ และลูกค้าของบริษัท ข้อความที่เป็นลักษณะการคาดการณ์ในอนาคตจะปรากฏคำ เช่น “คาดหมาย” “เชื่อ” “คาดคะเน” “คาดหวัง” หรือ “อนาคต” และข้อความในรูปอนาคตกาล ข้อความที่เป็นลักษณะการคาดการณ์ในอนาคตเหล่านี้มีความเสี่ยงและความไม่แน่นอน เช่นเดียวกับการสมมติฐาน ซึ่งหากไม่สามารถบรรลุได้ตามที่คาด หรือผิดไปจากที่คาดไว้ อาจส่งผลให้ผลการดำเนินงานมีความแตกต่างไปจากที่ได้แสดงไว้ในข้อความที่เป็นลักษณะการคาดการณ์ ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเหล่านี้และอื่นๆ มีการอธิบายอยู่ในเอกสารของซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์กส์ ซึ่งได้ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ทั้งนี้ ข้อความที่เป็นลักษณะการคาดการณ์ทั้งหมดในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ อ้างอิงจากข้อมูลที่ซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์กส์ สามารถเข้าถึงได้ ณ วันที่จัดทำข่าวประชาสัมพันธ์ ซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์กส์ ไม่มีความจำเป็นในการปรับปรุงแก้ไขข้อมูลในข้อความที่เป็นลักษณะการคาดการณ์ในอนาคต

ติดต่อ:
สิงคโปร์ เพาเวอร์
วอร์เรน วู (Warren Wu)
ฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร. 6378 8779
warrenwu@singaporepower.com.sg
หรือ
ซิลเวอร์ สปริง เน็ทเวิร์กส์
เอมี่ คุก (Amy Cook)
ฝ่ายสื่อสารระหว่างประเทศ
โทร. 650-839-4183
acook@silverspringnet.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม