หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บร็อคโคลินี และ มากิล ลอเรนเทียน ประกาศเข้าซื้อเมิร์ค แคนาดา  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ก.ย. 14, 10:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


เคิร์กแลนด์, คิวเบค--10 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ห้างหุ้นส่วนจำกัดบร็อคโคลินี หมายเลข 2 (Broccolini Limited Partnership No. 2) และมากิล ลอเรนเทียน เรียลตี้ อินเวสต์เมนท์ส (Magil Laurentian Realty Investments) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ปิดการทำธุรกรรมเข้าซื้อกิจการเมิร์ค แคนาดา ซึ่งเป็นอดีตคอมเพล็กซ์ที่ตั้งอยู่บนแนวถนนทรานส์แคนาดาในเมืองเคิร์กแลนด์ รัฐคิวเบค บร็อคโคลินี และ มากิล ลอเรนเทียน ได้ร่วมมือกันพัฒนาเขตธุรกิจระดับโลกบนพื้นที่ขนาด 50 เอเคอร์ซึ่งตอบสนองการใช้งานแบบผสมผสาน และเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “ควอร์เทียร์ อีโวลูชั่น” (Quartier Evolution) การจับมือเป็นพันธมิตรระหว่างบร็อคโคลินี และ มากิล ลอเรนเทียน ทำให้เกิดทีมงานมืออาชีพที่มีคุณภาพในด้านการก่อสร้าง การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และการบริหารจัดการทรัพย์สิน เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้เช่าในอนาคตได้อย่างเต็มที่

รูปภาพ - http://photos.newswire.ca/images/download/20140909_C8772_PHOTO_EN_42707.jpg

“ผู้เช่าพื้นที่ของควอร์เทียร์ อีโวลูชั่น จะได้รับการบริการอย่างดีด้วยสาธารณูปโภคที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแห่งนี้ นอกจากนี้ ผู้เช่ายังจะได้รับประโยชน์จากบริการต่างๆและโครงสร้างพื้นฐานในราคาต้นทุนซึ่งสถานที่อื่นๆไม่สามารถให้ได้” พอล บร็อคโคลินี รองประธานบริหารของบร็อคโคลินีกล่าว

“อสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพในระดับนี้มีให้เช่าน้อยมาก เรารู้สึกปลาบปลื้มใจที่ได้พัฒนาพื้นที่ธุรกิจที่มีชื่อเสียง อีกทั้งมีความยืดหยุ่นและมีมูลค่าต่อบริษัทต่างๆในอยู่ในระดับแนวหน้า" แกรี โพลาเช็ค ประธานของมากิล ลอเรนเทียน กล่าว

ควอร์เทียร์ อีโวลูชั่น: พื้นที่ใช้สอยสารพัดประโยชน์
เนื้อที่สำหรับตั้งสำนักงานและสถานบริการด้านสุขภาพกว่า 450,000 ตารางฟุตในอาคารเดี่ยวและอาคารที่เชื่อมต่อกัน นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่การประกอบหรือการผลิตขนาดเบา การกระจายสินค้า คลังสินค้า และพื้นที่รองรับการขยายตัวอีกกว่า 400,000 ตารางฟุต สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นอย่างมากสำหรับบริษัทต่างๆ ควอร์เทียร์ อีโวลูชั่น ยังนำเสนอการรวมตัวกันที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและโอกาสในการเป็นศูนย์ข้อมูล

ความเป็นไปได้ในการเช่า
ความเป็นไปได้ในการเช่ามีมากมายสำหรับผู้เช่าในอนาคต โดยสามารถเช่าเป็นพื้นที่ 1 ชั้น, 1 อาคาร หรือหลายอาคารได้ภายในพื้นที่ นอกจากนี้ เนื่องจากบร็อคโคลินี และ มากิล ลอเรนเตียน เป็นพันธมิตรกัน บริษัทต่างๆจะได้รับประโยชน์จากโซลูชั่นที่สำคัญในด้านการออกแบบและการก่อสร้างบนพื้นที่

โครงสร้างพื้นฐานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
พื้นที่ใช้สอยมีการติดตั้งระบบสำรอง 100% ซึ่งรวมถึงสายไฟและเคเบิ้ลออพติกในโครงการ Priority 1, ความเป็นไปได้ในการกระจายอากาศบริสุทธ์ 100%, หม้อแปลงคู่ขนาด 25-kva, เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรองและอื่นๆอีกมากมาย เขตเศรษฐกิจดังกล่าวยังมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่น่าตื่นเต้น ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์ A/V, โรงละครที่สามารถจุผู้ชมได้ 200 คน, เฟอร์นิเจอร์ และพื้นที่ให้เช่าทำงานที่สามารถนำอุปกรณ์มาเสียบปลั๊กและใช้งานได้เลย ตลอดทั้งโรงอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบ

สถานที่เข้าถึงสะดวก: บนแนวเส้นทางหลวงสายทรานส์แคนาดา
สามารถเข้าถึงทางหลวงสายทรานส์แคนาดาได้ทันทีและเป็นความได้เปรียบที่แท้จริงของบริษัทต่างๆ ควอร์เทียร์ อีโวลูชั่น อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติปิแอร์-เอลเลียตต์ ทรูโด (Pierre-Elliott Trudeau International Airport) เพียงไม่ถึง 15 นาทีและอยู่ติดกับสถานีขนส่งผู้โดยสารเวสต์ ไอร์แลนด์ ซึ่งให้บริการเส้นทางรถบัสโดยสารไปยังสถานีโคต เวอร์ทู เมโทร ห่างจากศูนย์การค้าแฟร์วิว พอยต์ แคลร์ ไม่ถึง 1 กิโลเมตร มีห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ที่เป็นจุดศูนย์กลางร้านอาหาร คาเฟ ร้านฟาสต์ฟู้ด สถานพยาบาล ร้านบริการ และร้านค้าปลีกอย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังห่างจากย่านใจกลางเมืองของมอนทรีออลไปทางตะวันออกเพียงแค่ครึ่งชั่วโมง และออตตาวาไปทางตะวันตก 90 นาที สำหรับการเดินทางด้วยรถยนต์

ด้วยเหตุผลที่กล่าวมาทั้งหมด ควอร์เทียร์ อีโวลูชั่น จึงเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับสำนักงานใหญ่ สำนักงานประจำภูมิภาค สถานวิทยาศาสตร์สุขภาพหรือสถานพยาบาล ศูนย์ข้อมูล และโรงงานผลิต หรือแม้กระทั่งสถานีวิจัย

เกี่ยวกับบร็อคโคลินี
บร็อคโคลินีก่อตั้งขึ้นเมื่อ 65 ปีที่แล้ว เป็นผู้นำในด้านการก่อสร้างและการพัฒนาบริการอสังหาริมทรัพย์ บริษัทให้บริการแก่ผู้อยู่อาศัย ภาคธุรกิจ และตลาดสำหรับอุตสาหกรรมในรัฐคิวเบคและออนทาริโอ บร็อคโคลินีสร้างชื่อเสียงด้วยการสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นในระยะยาวกับลูกค้า บริษัทให้ความภาคภูมิใจ มีความมุ่นมั่งในเรื่องความเป็นเลิศ และการอุทิศตนอย่างแน่วแน่ของพนักงาน ในทุกโครงการ
www.broccolini.com

เกี่ยวกับมากิล ลอเรนเทียน
มากิล ลอเรนเทียน เป็นบริษัทด้านการบริหารทรัพย์สินและอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องอาคารสำนักงาน อุตสาหกรรม ที่อยู่อาศัย และอสังหาริมทรัพย์ บริษัทมีสำนักงานในมอนทรีออล โตรอนโต และคิวเบคซิตี้ มากิล ลอเรนเทียวมีความคิดเช่นเดียวกับเจ้าของธุรกิจและทำงานเช่นเดียวกับผู้จัดการมืออาชีพ และมากิล ลอเรนเทียน มีความรักในเรื่องอสังหาริมทรัพย์
www.magil-laurentienne.com

ภาพและคำบรรยาย: “บร็อคโคลินี และ มากิล ลอเรนเทียน ประกาศเข้าซื้อเมิร์ค แคนาดา ซึ่งเป็นอดีตคอมเพล็กซ์ในเมืองเคิร์กแลนด์ รัฐคิวเบคน (CNW Group/Broccolini)" สามารถดาวน์โหลดรูปภาพได้ที่ http://photos.newswire.ca/images/download/20140909_C8772_PHOTO_EN_42707.jpg

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

ควอร์เทียร์ อีโวลูชั่น
โรเจอร์ พลามอนดอน
โทร: +1-514-737-0076 ต่อ 233

บร็อคโคลินี
โรเจอร์ พลามอนดอน
โทร: +1-514-737-0076 ต่อ 233

มากิล ลอเรนเทียน
แกรี โพลาเช็ค
โทร: +1-514-875-6010 ต่อ 4264

www.quartier-evolution.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม