หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ธนาคารไทยพาณิชย์” เลือกใช้โซลูชั่นแคช รีไซคลิ่งของดีโบลด์  (อ่าน 85 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มิ.ย. 14, 13:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นอร์ท แคนตัน, โอไฮโอ--24 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- เครื่องเอทีเอ็มแบบแคช รีไซคลิ่ง ทรี-อิน-วัน พร้อมบริการฝากเงิน ถอนเงิน และปรับสมุดบัญชีโดยอัตโนมัติ

ดีโบลด์ อินคอร์ปอเรเต็ด (Diebold, Incorporated) (NYSE: DBD) เตรียมส่งมอบเครื่องถอนเงินอัตโนมัติ (เอทีเอ็ม) Opteva(R)378 รุ่นพิเศษที่ได้มีการปรับให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า จำนวน 140 เครื่องให้กับธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial Bank PCL (SCB) เพื่อยกระดับประสิทธิภาพ และความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าของธนาคาร เครื่องเอทีเอ็มรุ่นดังกล่าวมีคุณสมบัติแบบทรี-อิน-วัน ซึ่งประกอบด้วยบริการฝากเงิน ถอนงิน และปรับข้อมูลสมุดคู่ฝากของธนาคาร โดยบริการเหล่านี้จะช่วยให้ลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์สามารถฝากเงิน ถอนเงิน และปรับสมุดคู่ฝากได้ภายในคราวเดียวกัน นอกจากนี้ คุณสมบัติของเครื่องเอทีเอ็ม รุ่นดังกล่าวยังช่วยลดต้นทุนในการดำเนินงานของธนาคารอีกด้วย

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20080725/DIEBOLDLOGO

ธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงเทพฯนับเป็นสถาบันการเงินรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทยเมื่อพิจารณาจากมูลค่าในตลาดหลักทรัพย์ ธนาคารก่อตั้งขึ้นในปี 2449 ในฐานะธนาคารแห่งแรกของประเทศ ปัจจุบัน ธนาคารไทยพาณิชย์ให้บริการด้านการเงินแบบครบวงจรแก่ลูกค้า และองค์กรธุรกิจ อีกทั้งยังมีสาขา และเอทีเอ็มจำนวนมากที่สุดในประเทศอีกด้วย ธนาคารไทยพาณิชย์กำลังปรับปรุงบริการ และประสบการณ์ของลูกค้าในการใช้เครื่องเอทีเอ็มแบบบริการตนเองให้ดียิ่งขึ้นด้วยการผนวกเครื่อง Opteva 378 ของดีโบลด์ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบริการ

“เครื่องเอทีเอ็มรุ่นพิเศษของดีโบลด์จะช่วยให้ลูกค้าของเราฝากเงิน และปรับสมุดคู่ฝากได้รวดเร็ว และสะดวกยิ่งขึ้น เครื่องเอทีเอ็มได้รับการออกแบบในระดับมืออาชีพ และง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งตอบสนองต่อมาตรฐานของธนาคารของเรา และความต้องการของลูกค้า” น.ส. พรรณพร คงยิ่งยง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายเครือข่ายสาขา ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าว “สำหรับธนาคารไทยพาณิชย์แล้ว เทคโนโลยีแคช รีไซคลิ่ง ของเครื่องเอทีเอ็ม จะช่วยพัฒนาประสิทธิภาพระบบการจัดการเงินสดของเรา อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนด้วยการลดปริมาณลดความถี่ในการเดินทางมาฝากเงินของลูกค้าของเรา”

เครื่องเอทีเอ็มรุ่น Opteva 378 ได้รับการออกแบบเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการถอนเงินในอนาคตของลูกค้าหลังจากที่ได้นำเงินมาฝากไว้ เครื่องถอนเงินอัตโนมัติสามารถรองรับธนบัตรได้มากถึง 200 ใบในการทำธุรกรรม 1 ครั้งโดยไม่จำเป็นต้องใช้ซอง ตลอดจนดำเนินการฝากเงิน และกำหนดวงเงินฝากให้อัตโนมัติ เพื่อเตรียมเงินสดให้พร้อมสำหรับการถอนเงินครั้งต่อไป

“การออกแบบที่ทันสมัย และขนาดกะทัดรัดของเครื่องเอทีเอ็ม Opteva 378 สามารถตอบสนองความต้องการของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งต้องการเครื่องถอนเงินอัตโนมัติที่มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ทันสมัย และมีคุณสมบัติแบบแคช รีไซคลิ่ง” เจอโรม อมาร่า (Jerome Amara) รองประธาน และกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของดีโบลด์กล่าว “การออกแบบให้เครื่องเอทีเอ็มสามารถพิมพ์สมุดคู่ฝากได้เป็นการส่งมอบความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพที่ยิ่งใหญ่อีกระดับสำหรับลูกค้า และการดำเนินงานของธนาคารไทยพาณิชย์”

เครื่องเอทีเอ็มรุ่นดังกล่าวนำเสนอบริการระดับเวิร์ลด์คลาสของดีโบลด์ในภูมิภาค ซึ่งจะช่วยขยายเวลาการให้บริการของเครื่องเอทีเอ็มของไทยพาณิชย์ให้มากที่สุด เพื่อรับรองการให้บริการที่ดีขึ้นแก่ลูกค้าของธนาคาร

เกี่ยวกับ ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นสถาบันการเงินรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทยเมื่อพิจารณาจากมูลค่าในตลาดหลักทรัพย์ ด้วยมูลค่าสินทรัพย์โดยรวม 2.534 ล้านล้านบาท มูลค่าเงินฝาก 1.823 ล้านล้านบาท และมูลค่าสินเชื่ออีก 1.735 ล้านล้านบาท ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2556 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.scb.co.th

เกี่ยวกับ ดีโบลด์

ดีโบลด์ อินคอร์ปอเรเต็ด (NYSE: DBD) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการเทคโนโลยีบริการด้วยตนเองอันทันสมัย รวมทั้งระบบรักษาความปลอดภัย และบริการที่เกี่ยวข้องอื่นๆ บริษัทมีพนักงานราว 16,000 รายทั่วโลก และมีสำนักงานใหญ่ใกล้กับเมืองแคนตัน รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดีโบลด์ได้ที่ www.diebold.com หรือติดตามเราผ่านทางทวิตเตอร์ http://twitter.com/DieboldIncnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม