หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปลี่ยนลุคส์เซ็กซี่แล้วรุ่ง ฝ้าย โวหนุ่มรุมจีบเพียบ  (อ่าน 6750 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 มิ.ย. 14, 07:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เปลี่ยนลุคส์เซ็กซี่แล้วรุ่ง ฝ้าย โวหนุ่มรุมจีบเพียบสร้างเสียงฮืฮาไม่น้อย! สำหรับนักแสดงวิกหมอชิต ฝ้าย ณิชานันท์ หลังเปิดซิงถ่ายแบบชุดว่ายน้ำให้กับนิตยสาร volume ถือโอกาสได้เปลี่ยนลุคส์จากสาวเรียบร้อยกลายมาเป็นสาวเซ็กซี่เต็มตัว ทำให้มีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบไม่ขาดสาย งานนี้ สาวฝ้าย ดีใจฟีดแบกดีเกินขาด ยันมีลิมิตเลือกงานเซ็กซี่ พร้อมรับมีคนคุยแต่ไม่ขอเรียกแฟน!! "ล่าสุดถ่ายแบบเซ็กซี่ของนิตยสาร volume ฟีดแบกดีมากก็ดีใจค่ะ หลายคนเซอร์ไพร้ส์มาก เพราะฝ้ายไม่ได้บอกใครเลย อันนี้ก็เป็นเล่มแรกด้วยค่ะ ตัดสินใจไม่นานมากนะคะ ก่อนหน้านี้ก็มีติดต่อมาทุกปีแต่ยังไม่ตัดสินใจ ด้วยปีนี้ทั้งจังหวะโอกาสที่มันพอดี คอนเซ็ปหนังสือพอดีกับที่เราต้องการด้วยก็เลยเป็นจังหวะที่ดีค่ะ เป็นเวลาที่อาจจะเหมาะสมแล้ว"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 มิ.ย. 14, 07:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

"ล่าสุดถ่ายแบบเซ็กซี่ของนิตยสาร volume ฟีดแบกดีมากก็ดีใจค่ะ หลายคนเซอร์ไพร้ส์มาก เพราะฝ้ายไม่ได้บอกใครเลย อันนี้ก็เป็นเล่มแรกด้วยค่ะ ตัดสินใจไม่นานมากนะคะ ก่อนหน้านี้ก็มีติดต่อมาทุกปีแต่ยังไม่ตัดสินใจ ด้วยปีนี้ทั้งจังหวะโอกาสที่มันพอดี คอนเซ็ปหนังสือพอดีกับที่เราต้องการด้วยก็เลยเป็นจังหวะที่ดีค่ะ เป็นเวลาที่อาจจะเหมาะสมแล้ว" "เรื่องค่าตัวจึงทำให้ตัดสินใจรับหรือเปล่า อันนี้ไม่เกี่ยวค่ะ เน้นผลงานมากกว่า ตอนแรกฝ้ายก็จะกลัวไม่อยากให้เซ็กซี่มากเกินไป พอคุยแล้วมันออกมาเป็นสปอร์ตแข็งแรง เป็นแนวเราเลยเราชอบ ก็เลยตัดสินใจ เราก็แฮปปี้ที่จะร่วมงาน พี่ๆ ทีมงานก็น่ารักทุกคน ผู้ใหญ่ก็ไม่อยากให้เซ็กซี่เยอะมากขนาดนั้น พอคุยกันแล้วมันก็ลงตัว ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 18 มิ.ย. 14, 07:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

"เห็นว่าพอถ่ายเซ็กซี่ก็มีหนุ่มๆ เข้ามาจีบ ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ ค่ะ ไม่เกี่ยวกับเปลี่ยนลุคส์อะไรเลย หลายคนบอกลุคส์น่ารักเรียบร้อยไม่ค่อยโอเคก็เลยสลัดผ้าไปเลย จริงๆ ฝ้ายไม่ได้เรียบร้อยขนาดนั้น คนอาจจะมองแบบนั้นไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร อาจจะด้วยบทในละครที่เคยได้รับมา ก็มีเรียบร้อยบ้าง แต่จริงๆ ฝ้ายก็ปกตินี่แหละค่ะเฮฮาปาร์ตี้ หลังจากนี้คงไม่เปลี่ยนเป็นแนวเซ็กซี่ขนาดนั้น ก็ดูตามความเหมาะสมมากกว่า เราก็โตแล้วแต่ก็มีลิมิตในการรับเหมือนกัน ก็คงไม่เซ็กซี่ตลอด จริงๆ ชุดว่ายน้ำเซ็ตนี้ก็ไม่ได้เซ็กซี่มาก เราเองก็ต้องฟิตแอนด์เฟิร์มมาเพื่อรูปร่าง" "ใช้เวลาเตรียมตัวสำหรับเซ็ตนี้ก็ 3 เดือนค่ะ เข้าฟิตเนสด้วย จริงๆ ชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว พอรู้ว่าต้องถ่ายตรงนี้เราก็ต้องมีรูปร่างที่เฟิร์มนิดนึง เพราะธีมออกมาเป็นสปอร์ต เข้าฟิตเนสก็ดีค่ะ ได้รู้สึกว่าเราแข็งแรงขึ้น สุขภาพดีด้วย ฝ้ายเข้าฟิตเนสเพื่อเพิ่มน้ำหนักไม่ได้ลดค่ะ พอเล่มนี้โอเค เล่มหน้าก็อาจจะต้องดูความเหมาะสม ต้องคุยดีเทลว่าจะเป็นคอนเซ็ปประมาณไหน ที่ถ่ายไปก็มีบีกินี่อยู่ชุดนึงคือชุดหน้าปก ก็คุยกันอยู่นานเหมือนกันนะว่าเป็นแนวไหน ท่าโพสต์ด้วยหลายๆ อย่างลงตัว แต่ถ้าเป็นบีกินี่หรือชุดชั้นในคงไม่ค่ะ"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 18 มิ.ย. 14, 07:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

"ก็มีเจอโรคจิตตามอินสตาแกรมเหมือนกัน พยายามมองผ่านๆ ไป ปกติก็ต้องเซฟตัวเองอยู่แล้วแหละ ที่เจอคือไม่ได้โทรมาหรือตาม แต่จะเจอมาคอมเม้นท์ใต้ภาพเรา เป็นโซเชียลที่มันติดกันมาก ดูได้เลยว่าใครจะคอมเม้นท์อะไร บางทีถ้าแรงไปฝ้ายก็ลบเลย" "ตอนนี้โสดสนิท 100% ก็อยากมีคนมาดูแลนะแต่ยังไม่มี เลือกเยอะหรือเปล่ามันก็ต้องเลือกนิดนึง ค่อยๆ ดูไปเรื่อยๆ จริงๆ ไม่ค่อยมีสเปกเท่าไหร่ ต้องคุยถึงจะรู้ว่าคุยกันได้มั้ย ก็คุยเป็นพี่เป็นเพื่อนกันไปก่อน ก็มีคนคุยบ้างค่ะ แต่ยังไม่เรียกแฟน" ฝ้าย กล่าว


mthai news

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 18 มิ.ย. 14, 07:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เปลี่ยนลุคส์เซ็กซี่แล้วรุ่ง ฝ้าย โวหนุ่มรุมจีบเพียบnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม