หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เดินหน้าจำหน่ายวงจรไอซีแบบอนาล็อกจากซิลิคอน แล็บส์  (อ่าน 59 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มิ.ย. 14, 13:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อาร์เอส ยกระดับการเข้าถึงวงจรไอซีแบบอนาล็อกจากซิลิคอน แล็บส์ ซึ่งกินไฟต่ำแต่ศักยภาพสูง

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ตัวแทนจำหน่ายระดับโลกสำหรับวิศวกร เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดทำสต็อกผลิตภัณฑ์วงจรไอซีแบบอนาล็อกกินไฟต่ำแต่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งได้รับการพัฒนาโดยบริษัท ทัชสโตน เซมิคอนดักเตอร์ และถูกซื้อโดยซิลิคอน แล็บส์ เพื่อต่อยอดผลิตภัณฑ์สำหรับตลาดยุค Internet of Things (IoT) โดยอาร์เอสจะจัดหาคลังสินค้าและบริการโลจิสติกส์ สำหรับผลิตภัณฑ์วงจรไอซีแบบอนาล็อกในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg )

วงจรอนาล็อกของทัชสโตนซึ่งถูกซื้อไปโดยซิลิคอน แล็บส์ ประกอบไปด้วยวงจรขยายเชิงปฏิบัติการ อุปกรณ์แปลงสัญญาณอนาล็อกเป็นดิจิตอล อุปกรณ์เปรียบเทียบ อุปกรณ์ขยายกระแส วงจรไอซีบริหารจัดการพลังงาน ไอซีตั้งเวลา เครื่องตรวจจับแรงดันไฟฟ้า และอุปกรณ์สร้างแรงดันอ้างอิง อุปกรณ์ดังกล่าวพุ่งเป้าไปที่ตลาด IoT อีกทั้งระบบควบคุมในอุตสาหกรรม เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภค และการใช้งานในส่วนของอุปกรณ์เครื่องมือ โดยวงจรอนาล็อกเหล่านี้เปิดวางจำหน่ายแล้วทุกรุ่น ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมผ่านช่องทางจำหน่ายของอาร์เอส รวมถึงแค็ตตาล็อกออนไลน์และฉบับตีพิมพ์

นอกเหนือไปจากผลิตภัณฑ์วงจรไอซีแบบอนาล็อกแล้ว ทางซิลิคอน แล็บส์ ยังนำเสนอแผงวงจรประเมินที่เรียบง่ายและราคาประหยัด เพื่อเร่งเวลาในการพัฒนาสำหรับเหล่าวิศวกรนักออกแบบ ผ่านผลิตภัณฑ์ของทัชสโตน โดยผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อแผงวงจรประเมินข้างต้นได้จากอาร์เอส

“ค่าใช้จ่าย ประสิทธิภาพ และความพร้อมใช้งานในเวลารวดเร็ว ล้วนเป็นปัจจัยประกอบการพิจารณาหลักๆสำหรับบรรดานักออกแบบอนาล็อก” นายโจนาธาน บ็อกซอลล์ หัวหน้าฝ่ายเซมิคอนดักเตอร์ของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ กล่าว “หลังจากที่ได้ซื้อผลิตภัณฑ์ของทัชสโตนไปเมื่อไม่นานมานี้ ซิลิคอน แล็บส์ จึงสามารถนำเสนออุปกรณ์อนาล็อกที่มีค่าใช้จ่ายต่ำแต่ศักยภาพสูงพร้อมจำหน่าย เพื่อช่วยให้วิศวกรสามารถบรรลุเป้าหมายในการออกแบบได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น”

“อาร์เอสได้รับการยกย่องในวงกว้างสำหรับผลิตภัณฑ์ semiconductor line card และบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าทั่วโลก ด้วยประสบการณ์การจัดหาและจัดซื้ออันเชี่ยวชาญ” นายฟิล เดอมารี รองประธานฝ่ายช่องทางการขายระหว่างประเทศ จากซิลิคอน แล็บส์ กล่าว “การร่วมเป็นพันธมิตรกับผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ จะช่วยสร้างเสริมโอกาสของเรา เพื่อต่อยอดผลิตภัณฑ์วงจรไอซีแบบอนาล็อก พร้อมเปิดโอกาสแก่บรรดาวิศวกรสู่ตัวเลือกและการเข้าถึงในระดับที่มากกว่าเดิม รวมถึงการสนับสนุนด้านการออกแบบผ่านชุมชนวิศวกรรม DesignSpark”

เกี่ยวกับ ซิลิคอน แล็บส์

ซิลิคอน แล็บส์ เป็นผู้นำอุตสาหกรรมรายหนึ่งในแวดวงนวัตกรรมวงจรไอซีประสิทธิภาพสูง ด้วยระบบอนาล็อกและสัญญาณผสม ซึ่งได้รับการพัฒนาโดยทีมวิศวกรระดับเวิลด์คลาส ที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบสัญญาณผสม โซลูชั่นเซมิคอนดักเตอร์ของซิลิคอน แล็บส์ ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรนั้น มอบข้อได้เปรียบอันเหนือชั้นแก่ลูกค้า ในแง่ของประสิทธิภาพ ขนาด และการใช้พลังงาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิลิคอน แล็บส์ สามารถรับชมได้ที่ www.silabs.com

เกี่ยวกับ อาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ตัวแทนจำหน่ายระดับโลกสำหรับวิศวกร กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้าราว 500,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งราว 44,000 ชุดต่อวัน ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์ อุปกรณ์เชื่อมต่อระหว่างกัน แพสซิฟ และเครื่องกลไฟฟ้า (IP&E) อุปกรณ์อัตโนมัติและควบคุม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด เครื่องมือ และวัสดุสิ้นเปลือง

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2557

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้:
@RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0

ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-components.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทรศัพท์: +65-6391-5745

เอเดลแมน พับลิค รีเลชั่นส์ (สิงคโปร์)
อีแวตต์ เหยียว (Yvette Yeo)
ผู้จัดการ
อีเมล: yvette.yeo@edelman.com
โทรศัพท์: +65- 6347-2355noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม