หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: นักเขียนอเมริกันอ้างMH370ถูกยิงตกในอ่าวไทย  (อ่าน 71 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ค. 14, 22:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นักเขียนอเมริกันอ้างMH370ถูกยิงตกในอ่าวไทยนักเขียนชาวอเมริกัน อ้าง เครื่องบิน MH370 อาจตกในพื้นที่ของทะเลอ่าวไทย หลังสัญญาณขาดหาย

สื่อต่างประเทศรายงานว่าการหายไปของเครื่องบิน MH370 ถูกยิงขณะที่มีการฝึกซ้อมทางทหารของไทยร่วมกับสหรัฐอเมริกา และเมื่อเรื่องราวซับซ้อนระหว่างประเทศถูกตีพิมพ์ขึ้นปกหนังสือเกี่ยวกับเครื่องบินที่หายไป ได้สร้างความไม่พอใจแก่ญาติผู้โดยสารเครื่องบินลำดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง

หนังสือดังกล่าวเขียนโดยนักเขียนชาวอเมริกัน ไนเจล คาวโทรน ซึ่งเขาได้สนับสนุนทฤษฎีหนึ่ง ซึ่งมีพยานและหลักฐาน เป็นคนงานขุดเจาะน้ำมัน ชาวนิวซีแลนด์ชื่อ ไมค์ แม็คเคย์ ที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่า เครื่องบิน ถูกยิงไม่นาน หลังจากที่หยุดติดต่อการสื่อสารกับการควบคุมการจราจรทางอากาศ และในขณะเดียวกัน ในบริเวณทะเลจีนใต้ตรงพื้นที่ที่เครื่องบินยุติการส่งสัญญาณ มีการซ้อมปฏิบัติการทางทหารระหว่างไทยและสหรัฐ

ทั้งนี้ จีน ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย และประเทศต่างๆ ได้เรียกร้องให้ คาวโทรน ติดต่อไปยัง แมคเคย์ เพื่อยืนยันว่าเครื่องบินลำดังกล่าว ตกลงยังอ่าวไทยจริงหรือไม่


ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 พ.ค. 14, 23:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นักเขียนชาวอเมริกัน ไนเจล คาวโทรน ซึ่งเขาได้สนับสนุนทฤษฎีหนึ่ง เพื่อโยงเข้าไทยให้เป็นคู่กรณีย์กัน....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 พ.ค. 14, 13:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครอบครัวเหยื่อฉุน นักเขียนมะกันอ้าง MH370 ตกเพราะถูกสอยระหว่าง“สหรัฐ-ไทย“ซ้อมรบสำนักข่าว"เดลี่ เทเลกราฟ" และ "อินดิเพนเดนท์" รายงานว่า ครอบครัวเหยื่อเครื่องบินโบอิ้ง 777 เที่ยวบินมาเลเซีย-จีน ที่ประสบเหตุหายสาบสูญพร้อมผู้โดยสารกว่า 293 คน แสดงปฎิกิริยาไม่พอใจต่อกรณีนายนิเกล คอวธอร์น นักข่าวและนักเขียนชาวอเมริกัน ได้ออกหนังสือเรื่อง "Flight MH370 The Mystery" มีเนื้่อหาระบุอ้างว่า เครื่องบินโบอิ้ง 777 เที่ยวบินดังกล่าว ประสบเหตุตกเพราะการซ้อมรบระหว่างกองทัพสหรัฐและกองทัพไทย

รายงานระบุว่า หนังสือเล่มนี้ ได้อ้างทฤษฎีเครื่องบินหาย ว่า เป็นเพราะการซ้อมรบที่ผิดพลาดของกองทัพสหรัฐ และไทย ที่เกิดขึ้นในบริเวณทะเลจีนใต้ ซึ่งได้ยิงเครื่องบินโดยสารลำนี้อย่างไม่ตั้งใจ และทำให้เครื่องบินประสบเหตุตกในอ่าวไทย และมีการปกปิดความจริงไม่ใช่ทั่วโลกได้ล่วงรู้ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีการพบซากเครืองบินเลยเมื่อจะมีการค้นหาร่วมกันระหว่างหลายประเทศ ซึ่งมุ่งการค้นหาในทะเลอินเดีย และว่า แม้ว่าจะมีการค้นพบกล่องดำได้ แต่ก็อาจไม่ใช่กล่องดำที่แท้จริง เพราะอาจมีการทิ้งกล่องดำอีกกล่องลงทะเลจีนใต้ ห่างจากเมืองเพิร์ธของออสเตรเลียราว 1 พันไมล์

นอกจากนี้ นายคอว์ธอรน์ยังระบุผ่านเว็บไซต์ของเขาว่า ที่ผ่านมา เขามีงานเขียนหนังสือมากมายกว่า 150 เล่ม รวมทั้งเรื่องลับของบุคคลต่าง ๆ ตั้งแต่สมเด็จพระสันตปาปา ผู้นำสหรัฐ เผด็จการโลก และกลุ่มบุคคลที่มีชื่อเสียงโด่งดังต่าง ๆ

อย่างไรก็ตาม ครอบครัวของเหยื่อเครื่องบินโบอิ้ง 777 ต่างแสดงปฎิกิริยาไม่พอใจต่อหนังสือเล่มนี้ รวมทั้ง นางไอรีน เบอร์โรว์ ชาวออสเตรเลียที่มีลูกชายและลูกสะใภ้เป็นเหยื่อเครื่องบินโบอิ้ง 777หายสาบสูญ โดยบอกว่า ๆ หนังสือเรื่องนี้ด่วนสรุปเหตุการณ์ดังกล่าว เพราะขณะนี้ยังไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นแน่กับเครื่องบินลำนี้ และไม่ควรที่จะมีคนออกหนังสือทำนองนี้ขึ้นในช่วงนี้

ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 19 พ.ค. 14, 13:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นักบินมะกันอ้าง พบหลักฐาน MH370 ตกอ่าวไทยใกล้สงขลาวันนี้ (29 เม.ย. 57) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายไมเคิล โฮเบล วัย 60 ปี นักบินอากาศยานเบาจากโทนาวันดา รัฐนิวยอร์ก สหรัฐ เผยว่า พบซากเที่ยวบินเอ็มเอช 370 ของสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ นอกชายฝั่งของไทย หลังจากตรวจสอบภาพถ่ายทางดาวเทียมนับพันรูป ที่ได้มาจากเว็บไซต์ TomNod.com จนมั่นใจว่า สิ่งที่พบเห็น เป็นเครื่องบินโบอิ้ง777 ของสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ ที่สูญหายมาตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคม

นายโฮเบล ระบุว่า เครื่องบินที่พบ ยังคงมีสภาพเป็นชิ้นเดียว จมอยู่ใต้ทะเลนอกชายฝั่งทางตะวันออกเฉียงเหนือของมาเลเซีย ห่างจากจังหวัดสงขลา ไปทางตะวันตกไม่กี่กิโลเมตร โดยภาพเหล่านั้นถูกถ่ายไว้ได้ไม่กี่วัน หลังจากเครื่องบินตก

นักบินสหรัฐ บอกถึงสาเหตุที่เริ่มต้นค้นหาเครื่องบิน เพราะอยากช่วยเหลือการสืบสวน และช่วยเหลือครอบครัวผู้โดยสาร ที่ผ่านมา เคยติดต่อไปยังคณะกรรมการความปลอดด้านขนส่งแห่งชาติสหรัฐฯ (NTSB) และสำนักงานสอบสวนกลาง (FBI) เกี่ยวกับสิ่งที่พบ แต่จนถึงขณะนี้ ยังไม่มีหน่วยงานใดติดต่อมา

ด้านนายกรัฐมนตรี โทนี แอบบ็อตต์ ของออสเตรเลีย ยอมรับว่า โอกาสที่จะพบชิ้นส่วนเครื่องบินลอยอยู่เหนือผิวน้ำมีน้อยมาก เพราะเศษซากเครื่องบิน ซึ่งบรรทุกผู้โดยสารและลูกเรือ 239 คน น่าจะจมลงสู่ก้นทะเลแล้ว และปรับภารกิจค้นหา MH370 สู่ขั้นตอนใหม่ ซึ่งจะเป็นการค้นหาใต้ทะเลอย่างเข้มข้น กินพื้นที่กว้างขวางยิ่งกว่าเดิม แม้ว่าจะไม่พบสัญญาณ Ping อีกเลย นับตั้งแต่แบตเตอรีกล่องดำของเครื่องบินครบกำหนดหมดพลังงาน

ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 19 พ.ค. 14, 13:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นักธุรกิจน้ำมัน เชื่อสหรัฐฯยิงMH370ร่วง แต่ปกปิดความจริงสำนักข่าวต่างประเทศ รายงานคำกล่าวอ้างของนักธุรกิจ อดีตผู้บริหารบริษัทน้ำมันแห่งหนึ่งของแคนาดา โดยเขาเชื่อว่ามีความเป็นไปได้ที่สหรัฐฯ อาจเป็นคนยิงเครื่องบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ เที่ยวบิน MH370 ที่สูญหายไปตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคม

กรณีการหายไปอย่างลึกลับของ เที่ยวบิน MH370 ที่ถึงวันนี้ผ่านไปนานกว่าหนึ่งเดือน แต่ยังไม่พบวี่แววของเครื่องบิน ทำให้เกิดทฤษฎีต่างๆ ขึ้นมามากมาย ล่าสุด สำนักข่าวชื่อดังของอังกฤษ อ้างข้อความของ นายจอห์น ชัคแมน อดีตหัวหน้านักเศรษฐกิจของบริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่งของแคนาดา ที่เขียนบทความลงบน OpEdNews.com โดยเขาตั้งข้อสงสัยถึงความเป็นไปได้หรือไม่ที่อาจเป็นสหรัฐฯ เป็นผู้ยิงเครื่องบินของสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน MH370 ตกลงมา ไม่ว่าจะเป็นเพราะความพลาดพลั้งหรือเจตนาให้เป็นเช่นนั้นก็ตาม แต่ตอนนี้พวกเขาอาจกำลังพยายามปิดให้เป็นความลับ

"ความเป็นไปได้ที่จะกู้ซากเครื่องบิน จากระดับ 6.5 กิโลเมตรใต้ทะเล ท่ามกลางเทือกเขาใต้ทะเล เป็นการยากมาก ซึ่งทำให้สหรัฐฯ มั่นใจได้ว่าหลักฐานจะไม่โผล่ขึ้นมาอีกเลย" เขากล่าว

นายชัคแมน ยังเขียนไว้ด้วยว่า "การยิงเครื่องบินโดยสหรัฐ เคยเกิดขึ้นมาก่อนอย่างน้อย 3 ครั้ง แต่เป็นเรื่องน่าเศร้าที่กองทัพสหรัฐฯ ยิงเครื่องบินพลเรือนตก" และ "ผมไม่มีความเห็นต่อกรณีที่หากนักบินหรือสลัดอากาศเป็นคนปิดระบบสื่อสารบนเครื่อง แต่ผมตั้งข้อสังเกตว่าหากเกิดเหตุการณ์แบบนั้นจริง มันยากมากที่จะเล็ดลอดหน่วยข่าวกรองของกองทัพสหรัฐฯ ไปได้"

ที่มา http://www.mirror.co.uk/news/world-news/mh370-conspiracy-america-shoot-down-3437540

ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม