หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เครตันยกระดับการนำเสนอผลิตภัณฑ์โพลีเมอร์  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 เม.ย. 14, 09:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮูสตัน-- 24 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- เทคโนโลยีช่วยปฏิวัติศักยภาพของกระบวนการและคุณลักษณะที่เปี่ยมประสิทธิภาพ

เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์ (Kraton Performance Polymers, Inc.) (NYSE: KRA) ผู้ผลิต Styrenic Block Copolymers (SBC) ชั้นนำของโลก ได้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล Hyper-Performance Styrenic Block Copolymers (HSBC) ซึ่งได้แก่ Kraton™ MD6951 และ MD1648 ที่นำเสนอความสมดุลอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเรื่องความยืดหยุ่นสูง, ความเค้นดึงที่มีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ และมีความหนืดซึ่งมีการหลอมละลายที่ต่ำกว่า ซึ่งสามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลาย โพลิเมอร์ทั้งสองชนิดนี้อยู่ในตระกูลโพลีเมอร์เอนกประสงค์ HSBC อันได้แก่ Kraton A และ ERS และจะช่วยให้ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมสามารถหลอมละลาย ฉีดขึ้นรูป ปั้นขึ้นรูป ปั๊มขึ้นรูป หรือกระบวนการด้านสิ่งทอในขณะที่ยังคงความอ่อนละมุน แต่แข็งแกร่ง และยืดหยุ่นของผลิตภัณฑ์เอาไว้เช่นเดิม

Kraton™ MD6951
MD6951 เป็นผลิตภัณฑ์ HSBC ใหม่ในตระกูล Kraton A และได้รับการปรับปรุงในเรื่องศักยภาพของไหลให้ดียิ่งขึ้นอย่างที่ยังไม่เคยมีมาก่อนในตลาด รวมทั้งสามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลาย ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มในการขึ้นรูป ซึ่งสามารถนำมาผลิตผลิตภัณฑ์ต่าง เช่นซองโทรศัพท์มือถือและที่จับของเครื่องมือต่างๆที่ต้องออกแรงมาก, พลาสติกห่อหุ้มชนิดฟิล์ม และวัสดุในการลดเสียงดัง MD6951 ยังคงรักษาความน่าเชื่อถือและมาตรฐานที่อยู่ในระดับสูงของตระกูล Kraton A เอาไว้เช่นเดิม อาทิ ความอ่อนนุ่ม การใช้งานง่าย และการใช้งานร่วมกัน นอกจากนี้ คุณสมบัติด้านการนำไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้นยังช่วยให้ MD6951 สามารถนำมาใช้ร่วมกับเทอร์โมพลาสติกและโพลียูรีเทน, โพลีสไตรีน, โพลีฟีไนลีนอ๊อกไซด์ และอื่นๆ MD6951 มีความสอดคล้องกับข้อกำหนดของ FDA และมีคุณสมบัติด้านความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้สินค้าในชีวิตประจำวันมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น คืนสภาพได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย ซึ่งช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับผู้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ในขณะที่เพิ่มเทคนิคการนำไปใช้ในกระบวนการ

Kraton™ MD1648
MD1648 เป็นยางสังเคราะห์โพลีเมอร์ที่ได้รับการเสริมสมรรถนะ (Enhanced Rubber Segment: ERS) โพลีเมอร์ ERS มีคุณสมบัติเช่นเดียวกันกับโพลีโอเลฟิน เช่น โพลีโพรพีลีน และ โพลีเอทธีลีน ซึ่งเป็นพลาสติกที่ใช้เป็นวัตถุดิบต่างๆ เช่น พลาสติกชนิดไม่มีเส้นใย สำหรับนำไปใช้ในการผ่าตัดและชุดป้องกันต่างๆ, ผ้าอ้อม และอุตสาหกรรมสิ่งทอ ในอดีตที่ผ่านมา SBC จะมีข้อจำกัดอันเนื่องมาจากความหนืดสูงซึ่งทำให้ไม่เหมาะสำหรับขั้นตอนการผลิตเส้นใยที่มีความอ่อนโยน แต่อย่างไรก็ดี เนื่องจาก MD1648 มีความยืดหยุ่นสูงผนวกกับความแข็งแกร่งและความเหนียวในระดับที่ต่ำมาก จึงสามารถนำมาใช้ได้กับอุปกรณ์ในกระบวนการหลอมละลายที่มีอยู่ ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ผลิตสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีความยืดหยุ่นและความอ่อนโยนมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถผลิตเส้นใยลดเสียงดัง นอกจากนี้ MD1648 อาจจะถูกนำมาใช้ปรับปรุงประสิทธิภาพของโพลีโพรไพลีนสำหรับสินค้าในครัวเรือน ชิ้นส่วนประกอบรถยนต์ สารยึดติด เช่น กระดาษกาว สเปรย์และสารยึดติดแบบฉีดพ่น และวัตถุดิบจำพวกฉนวน
เกี่ยวกับ เครตัน โพลิเมอร์ส
เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์ ซึ่งดำเนินธุรกิจผ่านบริษัทลูกคือ เครตัน โพลิเมอร์ส แอลแอลซี และบริษัทอื่นๆในเครือ เป็นผู้นำของโลกด้านการผลิตโพลิเมอร์ด้านวิศวกรรม และเราเชื่อมั่นว่า เราเป็นผู้ผลิต styrenic block copolymers (SBC) รายใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นตระกูลผลิตภัณฑ์ที่ใช้เคมีภัณฑ์ ซึ่งเครตันเป็นผู้บุกเบิกเมื่อเกือบ 50 ปีก่อน SBC เป็นเทอร์โมพลาสติก อีลาสโทเมอร์ (thermoplastic elastomers) ซึ่งมีโครงสร้างทางวิศวกรรมชั้นสูง และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์มากมายด้วยคุณสมบัติเด่นในด้านต่างๆ อาทิ ความยืดหยุ่น ความแข็งแกร่ง ความทนทาน และความสามารถในการผ่านกรรมวิธีมากกว่าเดิม ทั้งนี้ โพลิเมอร์ของเครตันถูกนำไปใช้ในงานต่างๆ อาทิ สารยึดติด การเคลือบสี ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคและของใช้ส่วนบุคคล สารผนึกและสารหล่อลื่น ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ บรรจุภัณฑ์ ยานยนต์ พื้น หลังคา และรองเท้า ปัจจุบัน เครตันนำเสนอผลิตภัณฑ์ราว 800 รายการแก่ลูกค้าในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และเป็นผู้ผลิต SBC รายเดียวที่มีโรงงานผลิตและศูนย์บริการใน 4 ทวีป เราผลิตสินค้าที่โรงงาน 5 แห่งทั่วโลก ได้แก่ โรงงานหลักในเมืองเบลพรี รัฐโอไฮโอ รวมถึงโรงงานในเยอรมนี ฝรั่งเศส บราซิล และโรงงานร่วมทุนในญี่ปุ่น
ชื่อ Kraton, โลโก้และดีไซน์ Kraton, ชื่อ Cariflex, Nexar รวมถึงแท็กไลน์ "Giving Innovators their Edge" เป็นเครื่องหมายการค้าของ Kraton Polymers LLC ทั้งหมด (C) เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์ 2014 สงวนลิขสิทธิ์

สื่อติดต่อ:
มิเชลล์ เมสัน
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์
โทร: +1-281-504-4754
แฟกซ์: +1-281-504-4754
อีเมล: Michelle.Mason@Kraton.com

มอลลี เลอโครเนียร์ หรือชานทา เมานีย์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์เชิงสร้างสรรค์
โทร: +1-713-869-0707
อีเมล: mlecronier@wardcc.com
อีเมล: smauney@wardcc.com

นักลงทุนติดต่อ:
จีน ชิลส์
ผู้อำนวยการฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ เครตัน เพอร์ฟอร์แมนซ์ โพลิเมอร์ส อิงค์
โทร: +1-281-504-4886
อีเมล: Gene.Shiels@Kraton.com

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20100728/DA42514LOGO

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เครตันยกระดับการนำเสนอผลิตภัณฑ์โพลีเมอร์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม