หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซีบรา เทคโนโลยีส์ บรรลุข้อตกลงซื้อธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรซ์จากโมโตโรลา โซลูชั่นส์  (อ่าน 74 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 เม.ย. 14, 13:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซีบรา เทคโนโลยีส์ บรรลุข้อตกลงซื้อธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรซ์จากโมโตโรลา โซลูชั่นส์ ในวงเงิน 3.45 พันล้านดอลลาร์

ลินคอล์นไชร์, อิลลินอยส์ และ ชูมเบิร์ก อิลลินอยส์--16 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- การทำธุรกรรมดังกล่าวช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับผลิตภัณฑ์ด้านการติดตามทรัพย์สินของซีบรา เพื่อก้าวขึ้นสู่ผู้นำระดับโลกในความเป็นอัจฉริยะด้านทรัพย์สินขององค์กรเอกชนในยุคของการเชื่อมต่อ

-- โมโตโรลาจะหันไปให้ความสำคัญกับการขับเคลื่อนเพื่อรักษาตำแหน่งผู้นำด้านการสื่อสารที่สำคัญต่อภารกิจ สำหรับลูกค้าที่เป็นหน่วยงานรัฐบาลและการรักษาความปลอดภัยสาธารณะ

ซีบรา เทคโนโลยีส์ คอร์ปอเรชั่น (Zebra Technologies Corporation [http://www.zebra.com/us/en.html] ) (NASDAQ: ZBRA) และโมโตโรลา โซลูชั่นส์ อิงค์ (Motorola Solutions,Inc.) (NYSE: MSI) เปิดเผยว่า ทั้งสองบริษัทได้บรรลุข้อตกลงในเงื่อนไขที่ว่า ซีบราจะเข้าซื้อธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรซ์ของโมโตโรล โดยทั้งหมดจ่ายด้วยเงินสดมูลค่า 3.45 พันล้านดอลลาร์ การซื้อกิจการดังกล่าวจะใช้เงินทุนจากหลายแหล่งซึ่งรวมไปถึงเงินสดหมุนเวียนและการกู้ยืม การทำธุรกรรมซึ่งได้รับอนุมัติจากคณะกรรมการบริหารของทั้งสองบริษัทนั้น จะต้องผ่านการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแล ซึ่งคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ภายในสิ้นปี 2557

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140414/73074

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140414/73075

“การซื้อกิจการดังกล่าวจะเปลี่ยนแปลงซีบราให้กลายเป็นผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นที่นำเสนอระบบอัจฉริยะที่ดีกว่าและให้ข้อมูลเชิงลึกในด้านธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรซ์และห่วงโซ่ธุรกิจที่มีคุณค่าของลูกค้า” แอนเดรส กุสตาฟซัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของซีบรากล่าว “ธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรซ์จะช่วยเพิ่มมูลค่าที่สำคัญให้กับผู้ถือหุ้นของเราด้วยการผลักดันการนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และมีปฏิสัมพันธ์กับทั้งลูกค้าและพันธมิตรอย่างลึกซึ้งมากขึ้น การซื้อธุรกิจดังกล่าวยังจะช่วยเสริมตำแหน่งผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีของซีบรา ด้วยการผสนผสานกันอย่างลงตัวของอุปกรณ์พกพา การ
วิเคราะห์ข้อมูล และคอมพิวเตอร์บนระบบคลาวด์อีกด้วย”
กลยุทธ์มีความเหมาะสมสำหรับซีบรา

การทำธุรกรรมจะช่วยให้ซีบราขยายการเข้าถึงภูมิภาคต่างๆได้มากขึ้น โดยบริษัทที่ผ่านการรวมตัวกันแล้วนั้น จะมีพันธมิตรราว 20,000 ช่องทางในกว่า 100 ประเทศ และจะเป็นเจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาจำนวนมากที่ได้รับอนุมัติและยังรอการพิจารณาอนุมัติประมาณ 4,500 รายการทั้งในสหรัฐและต่างประเทศ ผลประโยชน์ที่ซีบราและผู้ถือหุ้นของบริษัทจะได้รับมีดังต่อไปนี้:

- แพลตฟอร์มมีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ด้วยโอกาสการเติบโตหลายช่องทาง
- ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับไอพี แบบใหม่และครบวงจร
- เป็นผู้นำในโซลูชั่นแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ในอุตสาหกรรมที่สำคัญและสามารถเข้าถึงได้ทั่วโลก
- สามารถแตกไลน์ธุรกิจได้มากและหลากหลาย
- มีการเติบที่น่าดึงดูดใจ และมีกระแสเงินสดหมุนเวียนที่คล่องตัว
การแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการเรียกประชุม

สำหรับซีบรา:

ขอเชิญนักลงทุนร่วมรับฟังการถ่ายทอดสดการประชุมผ่านทางเว็บไซต์ของซีบราในการหารือเกี่ยวกับการดำเนินการเพื่อซื้อกิจการที่เปิดเผยในวันนี้ การประชุมดังกล่าวจะมีขึ้น ณ เวลา 08.00 น. ตามเวลามาตรฐานฝั่งตะวันออกของสหรัฐ สามารถรับฟังการประชุมบนเว็บไซต์ของบริษัทได้ที่ http://www.Zebra.com

สำหรับโมโตโรลา

ขอเชิญนักลงทุนร่วมรับฟังการถ่ายทอดสดการประชุมผ่านทางเว็บไซต์ของโมโตโรลาในการหารือเกียวกับการดำเนินการเพื่อซื้อกิจการที่เปิดเผยในวันนี้ การประชุมดังกล่าวจะมีขึ้น ณ เวลา 08.30 น. ตามเวลามาตรฐานฝั่งตะวันออกของสหรัฐ สามารถรับฟังการประชุมบนเว็บไซต์ของบริษัทได้ที่ http://www.motorolasolutions.com/investor
ข้อมูลสำหรับสื่อ

รายละเอียดเกี่ยวกับการทำธุรกรรมในวันนี้ ซึ่งรวมไปถึงภาพถ่ายและประวัติผู้บริหารสามารถดาวน์โหลดได้ที่
http://www.zebra.com/acquires-motorola-enterprise
เกี่ยวกับซีบรา

ซีบรา เทคโนโลยีส์ เป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในเรื่องนวัตกรรมและความน่าเชื่อถือ บริษัทนำเสนอเทคโนโลยีที่ทำให้เสียงสามารถกลายเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าขององค์กรธุรกิจ ผู้คน และการทำธุรกรรม ช่วยให้องค์กรสามารถเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจได้มากยิ่งขึ้น เทคโนโลยีด้านการทำเครื่องหมายและการพิมพ์ที่หลากหลายของบริษัท ซึ่งรวมไปถึง RFID และโซลูชั่นการกำหนดสถานที่แบบเรียลไทม์ เป็นข้อมูลที่สำคัญต่อภารกิจที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถดำเนินการทางธุรกิจได้อย่างชาญฉลาดมากขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นของซีบราได้ที่ : http://www.Zebra.com

เกี่ยวกับโมโตโรลา โซลูชั่นส์

โมโตโรลา โซลูชั่นส์ เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำในการให้บริการและภารกิจการสื่อสารสำคัญอย่างยิ่งยวดทั้งต่อลูกค้าองค์กรเอกชน หรือลูกค้าหน่วยงานภาครัฐ ด้วยนวัตกรรมในระดับผู้นำและด้วยเทคโนโลยีทางการสื่อสาร ทำให้เป็นผู้นำในระดับโลกที่ใส่ใจให้ลูกค้าได้รับแต่สิ่งที่ดีทีสุดเท่านั้น โมโตโรลา โซลูชั่นส์เข้าค้าในตลาดหุ้นที่นิวยอร์ค ด้วยสัญลักษณ์ “MSI” เรียนรู้เพิ่มเติมได้ด้วยการเยี่ยมชมที่ www.motorolasolutions.com สำหรับการรับรู้ข่าวสารต่อเนื่อง โปรดเยี่ยมเยียนเราได้ที่ newsroom [http://newsroom.motorolasolutions.com/] ของเรา หรือบอกรับข่าวสารเราจาก news feed


ติดต่อ:

For Zebra TechnologiesFor Motorola Solutions
Investors:Douglas A. Fox, CFA
Vice President, Investor Relations and Treasurer
+1-847-793-6735
dfox@zebra.com
Shep Dunlap
Vice President, Investor Relations
+1-847-576-6899
+1-847-400-6291
shep.dunlap@motorolasolutions.com

Financial MediaKerry F. Kelly
F T I Consulting
+1-617-897-1518
kerry.guiliano@fticonsulting.com
Nicholas Sweers
Vice President, Global Communications
+1-847-576-2462
+1-847-450-4957
nicholas.sweers@motorolasolutions.com

Trade MediaStephanie Kneisler
Manager, Public Relations
+1-847-970-2470
skneisler@zebra.com
Nicholas Sweers
Vice President, Global Communications
+1-847-576-2462
+1-847-450-4957
nicholas.sweers@motorolasolutions.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม