หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ลือกระฮึ่มโลกออนไลน์“แตงโม-โตโน่”รักร้าว  (อ่าน 18525 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 มี.ค. 14, 20:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลือกระฮึ่มโลกออนไลน์“แตงโม-โตโน่”รักร้าวกลายเป็นประเด็นกระฮึ่มโลกไซเบอร์อีกครั้งสำหรับคู่รัก แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ และ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หลังมีคนสังเกตเห็นทั้งตคู่อันฟอลโล่ว์อินสตาแกรมของกันและกัน ที่สำคัญสาวแตงโมยังเปลี่ยนสถานะและรูปโพรไฟล์เป็นรูปไม้ขีดไฟที่ถูกเผาอีก ทั้งยังโพสต์ข้อความเป็นเนื้อเพลงที่หลายคนตีความว่า“แตงโม”และ “โตโน่” มีเรื่องทะเลาะจนไม่เข้าใจกันจนกระทั่งมีชาวพันทิพย์ไปตั้งกระทู้ถึงเรื่อง ราวดังกล่าวพบว่า

จุดเริ่มต้นที่ “แตงโม” และ “โตโน่” มีปัญหากันคาดว่ามาจากการที่ “แตงโม” ไปตำหนิผู้ดูแลศิลปินค่ายเอ็กแซ็กท์ ที่ดูแลการรับงานของ“โตโน่” ที่ชื่อว่า “นิ” ในอินสตาแกรมที่ใช้ชื่อว่า "@ni_omo" โดยมีใจความว่าควรเรียนรู้ที่จะแก้ปัญหาให้ศิลปินที่ตัวเองดูแล ไม่ใช่ให้ศิลปินมาดูแลตัวเองวิ่งรอกแก้ปัญหาเองเช่นนี้

หลังจากข้อความดังกล่าวถูกแฟนคลับ “โตโน่” คร็อปภาพมาโพสต์ตั้งกระทู้พันทิปก็ทำให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ “แตงโม” อย่างหนักที่ไปต่อว่าผู้ดูแลของ “โตโน่” และไม่ควรที่จะนำปัญหาภายใจที่สามารถพูดคุยกันเองได้มาต่อว่าผ่านโซเชียลมี เดียเช่นนี้ จากนั้นได้มีผู้มาโพสต์สาเหตุที่แตงโมไปตำหนิผู้ดูแลโตโน่โดยอ้างว่าสอบถาม เพื่อนที่ทำงานด้านนี้มาได้ความว่า เริ่มต้นจากรถยนต์ยี่ห้อหนึ่งจัดโรดโชว์ทั่วประเทศ ซึ่งได้ตกลงว่าจ้างโตโน่ผ่านต้นสังกัดเอ็กแซ็กท์ และตกลงจ้างแตงโมผ่านคนอื่นให้ทั้งคู่ไปโชว์ตัวที่ จ.สุราษฎร์ธานี แต่คนละเวลา โตโน่ต้องขึ้นโชว์ตัวก่อนแต่แตงโมไปเปลี่ยนเที่ยวบินของโตโน่ให้บินเที่ยว บินเดียวกับตัวเองโดยเวลาบินล่าช้ากว่าเวลาที่ต้นสังกัดโตโน่จองเอาไว้ ฝ่ายดูแลศิลปินไม่ทราบเรื่องต้องบินไปสุราษฎร์ธานีคนเดียวเพื่อไปรอโตโน่ที่ สนามบินสุราษฏร์ธานีอีกที ด้านโตโน่กับแตงโมเดินทางมายังสนามบินสาย ทำให้ทั้งคู่ตกเครื่องทำให้ผู้ที่เกี่ยวข้องต้องหาเที่ยวบินถัดมาเร็วที่สุด ให้ไปโชว์ตัวที่ จ.สุราษฎร์ธานี ให้ทันเรื่องดังกล่าว หลายคนโยงว่าอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้แตงโมโตโน่ทะเลาะกันจนอันฟอลโล่ว์อินสตา แกรมนั่นเอง

ขณะเดียวกันทีมงานในค่ายเอ็กเเซ็กท์ ไม่ว่าจะเป็นผู้ดูแลศิลปินคนอื่นๆหรือ พีอาร์ของค่ายรวมทั้งนักร้องบ้านเดอะสตาร์ อาทิ นท เดอะสตาร์ ,จูเนียร์ เดอะสตาร์ 7,คริส เดอะสตาร์ 9,ตั้ม เดอะสตาร์10 ฯลฯ รวมทั้งครูแหม่มซึ่งเป็นครูสอนร้องเพลงเดอะสตาร์ ตั้งแต่รุ่นแรก ๆ ก็ต่างพากันโพสต์ข้อความให้กำลังใจ “นิ” ผู้ดูแลโตโน่ว่า "PRAYFOR NI_OMO" แต่สุดท้ายทุกคนก็ลบข้อความให้กำลังใจดังกล่าวก็ถูกลบออกไป

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง “นิ” ผู้ดูแลโตโน่เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงดังกล่าวเจ้าตัวกล่าวสั้นๆ ว่าไม่ได้มีปัญหาใดๆ กับใครเป็นการส่วนตัว และไม่สะดวกที่จะตอบคำถามใดๆให้ติดตามอ่านเรื่องทั้งหมดที่คนโพสต์ในอิน เทอร์เน็ตเอง เพราะเบอร์ดังกล่าวเป็นเบอร์ส่วนตัว

จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงโทรศัพท์ติดต่อไปยัง แตงโม-ภัทรธิดา แต่ไม่เจ้าตัวไม่รับสายก่อนโทรศัพท์ไปสัมภาษณ์พ่อโส-โสภณ พัชรวีระพงษ์ พ่อของแตงโม ถึงกรณีข่าวลือว่าแตงโมและโตโน่เลิกรากันพ่อโส กล่าวสั้นๆว่า ข่าว แตงโม-โตโน่เลิกรากันไม่ใช่เรื่องจริง ทุกอย่างยังเหมือนเดิม แต่อาจจะมีการทะเลาะเบาะแว้งกันตามประสาวัยรุ่น ซึ่งตนก็เป็นกาวใจประสานความเข้าใจทั้งคู่เสมอ ครั้งนี้ก็เช่นกัน ส่วนข่าวที่แตงโมมีปัญหากับคนดูแลโตโน่นั้น ตนยังไม่ทราบเรื่องดังกล่าว แต่ยืนยันไม่มีปัญหาอะไรที่เป็นเรื่องใหญ่แน่นอน

ขอบคุณเนื้อหา dailynews.co.th


ที่มา: http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=6&news_id=34175&page=1


เครดิต โพสจัง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 มี.ค. 14, 07:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฝ่าอุปสรรค์มามาก ต้องรักกันมากขึ้น...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 มี.ค. 14, 06:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คงไม่จริงหรอกหากหอมแก้มกันนิดก็ให้อภัยกันแล้ว สำหรับคู่รักคู่นี้ จริงไหม โตโน่..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ห่วงน๊ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 21 พ.ค. 15, 14:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 เรื่องของเรื่องคือจุดนี้มากกว่าว่าแตงโมเขาจะอยู่กับใครในบั้นปลายชีวิตนั่นเพราะมีเพียงคุณพ่อคนเดียวเท่านั้นที่อยู่เคียงข้างในเวลานี้แล้วในอนาคตจะเป็นอย่างไร

หากคิดเยี่ยงนี้แล้วคนที่จะมีความรู้สึกเห็นใจก็ควรจะเป็นคนที่รักกันนั่นแหละที่จะต้องคิดช่วยเหลือหรือว่าทิ้งร้างลากันไปนั้นได้ และแตงโมก็ต้องคิดให้หนักว่าควรจะรักษาชีวิตตัวเองนี้อย่างไรและจะอยู่กับใครแล้วให้ความรักความปลอดภัยแก่ชีวิตตัวเองในอนาคตนั้นได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ไลน์ ออน โลก กระ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม