หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็มไพร์สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ ร่วมกับเคลียร์แชนเนลมีเดีย มอบของขวัญวันฮัลโลวีน  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ต.ค. 13, 10:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“เอ็มไพร์สเตท เรียลตี้ ทรัสต์” ร่วมกับ “เคลียร์แชนเนลมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์” มอบของขวัญวันฮัลโลวีนให้กับชาวนิวยอร์กและทั่วโลก ด้วยอาคารประดับไฟ LED และการแสดงดนตรีสุดอลังการ
นิวยอร์ก--18 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกเปิดตัวการแสดงแสงสีเสียงครั้งใหม่อันตระการตา
เอ็มไพร์สเตท เรีลลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) ร่วมกับเคลียร์แชนเนลมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Clear Channel Media and Entertainment) ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่เพื่อมอบของขวัญวันฮัลโลวีนสุดพิเศษให้กับนครนิวยอร์กและผู้คนจากทั่วโลก โดยตึกเอ็มไพร์สเตท (Empire State Building — ESB) ที่ได้รับขนานนามจากทั่วโลกว่าเป็นสัญลักษณ์ประจำนครนิวยอร์ก จะเปิดการแสดงอาคารประดับไฟ LED ประกอบจังหวะดนตรีธีมฮัลโลวีน ผ่านสถานีวิทยุ Z100 และ 103.5 KTU ของเคลียร์แชนเนล เวลา 20.30 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (EST) ในวันที่ 31 ตุลาคม 2556 การแสดงอาคารประดับไฟสุดอลังการจะได้รับการออกแบบแสงสีจากมาร์ก บริกแมน นักออกแบบการจัดแสดงแสงสีที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ประกอบซาวด์แทรคแนวฮัลโลวีนจากยอดตึก ESB นอกจากนี้ การแสดงแสงสีเสียงดังกล่าวยังจะจัดการแสดงระหว่างการเดินขบวนพาเหรด Greenwich Village Halloween Parade ครั้งที่ 40 อีกด้วย
“ความร่วมมือระหว่างตึกเอ็มไพร์เสตท และเคลียร์แชนเนล เพื่อจัดการแสดงอาคารประดับไฟวันฮัลโลวีนเป็นครั้งแรกนี้ เป็นผลมาจากการแสดงแสงสีประกอบการแสดงดนตรีทั้งหมด 2 เพลงจากอลิเซีย คียส์ ที่เราได้จัดขึ้นก่อนหน้า รวมถึงการแสดงดอกไม้ไฟที่ห้างเมซี่ส์ เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ทั้งนี้ สำหรับงานที่เรากำลังจะจัดขึ้น เรามีของเซอร์ไพร์สซึ่งเราได้ตระเตรียมมาหลายเดือน ที่จะทำให้นครนิวยอร์กมีเส้นขอบฟ้าที่น่าตื่นเต้นยิ่งไปกว่าเดิม” แอนโทนี อี มัลคิน ประธานและซีอีโอของ ESRT กล่าว “ESRT และเคลียร์แชนเนลรู้สึกตื่นเต้น ที่จะได้ส่งมอบของขวัญการแสดงอาคารประดับไฟครั้งใหม่ให้บรรดาผู้ชมทั่วโลกได้เพลิดเพลินและแบ่งปันประสบการณ์ไปกับเรา”
“ผมได้รับเชิญให้ออกแบบแสงไฟตามสถานที่ชื่อดังมาแล้วมากมาย แต่ไม่มีโครงการไหนที่สร้างแรงบันดาลใจได้มากเท่าผลงานบนตึกเอ็มไพร์สเตทอีกแล้ว” นายมาร์ก บริกแมน นักออกแบบแสงสีชื่อดังกล่าว “ตึกเอ็มไพร์สเตทนั้นเป็นเพชรน้ำงามแห่งมหาครนิวยอร์ก และผมแทบจะรอให้ผู้คนจากทั่วโลกเข้ามารับชมการแสดงวันฮัลโลวีนไม่ไหว ในการแสดงแสงสีแต่ละครั้งนั้น ผมมุ่งมั่นที่จะผลักดันขอบเขตการออกแบบแสง และหวังว่าผู้ชมทั่วโลกจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงอาคารประดับไฟบนตึกเอ็มไพร์สเตทไปอีกนานแสนนาน”
เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) ซึ่งตั้งอยู่ในเขตมิดทาวน์ของแมนฮัตตัน อยู่ภายใต้การบริหารจัดการของเอ็มไพร์สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ เป็นอาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ด้วยการลงทุนใหม่ๆในด้านการอนุรักษ์พลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะและภูมิทัศน์ ตึกเอ็มไพร์สเตท สามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากอุตสาหกรรมที่หลากหลายทั่วโลก เทคโนโลยีการกระจายเสียงที่ดีของตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และสถานีวิทยุที่สำคัญๆในตลาดมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา หอสังเกตการณ์ของตึกเอ็มไพร์สเตท เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลกและเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท สามารถดูได้ที่ www.esbnyc.com, http://www.facebook.com/empirestatebuilding, @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg, www.youtube.com/esbnyc หรือ
เกี่ยวกับเอ็มไพร์สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.), (NYSE: ESRT) ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์? (REIT) ชั้นนำ เป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน ซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและห้างค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตัน และนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก นับจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2556 บริษัทมีสำนักงานและอาคารค้าปลีกระดับพรีเมียมให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกันถึง 8.4 ล้านตารางฟุต ประกอบไปด้วยพื้นที่สำนักงานให้เช่าทั้งสิ้น 7.7 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงานทั้ง 12 แห่ง โดยแยกได้เป็น 7 แห่งบนเกาะแมนฮัตตัน 3 แห่งในเมืองแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิกัต และอีก 2 แห่งในเมืองเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์ก และยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าทั้งหมด 645,067 ตารางฟุตในอาคารห้างค้าปลีก 6 แห่ง ซึ่งได้แก่อาคาร 4 แห่งบนเกาะแมนฮัตตัน และอีก 2 แห่งที่เวสต์พอร์ท รัฐคอนเนคทิกัต นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้ครอบครองที่ดินในสถานีขนส่งสแตมฟอร์ด รัฐคอนเนคทิกัต ซึ่งสามารถรองรับการพัฒนาพื้นที่เป็นอาคารสำนักงานให้เช่าและอู่จอดรถได้ราวๆ 380,000 ตารางฟุต และยังมีแผนซื้ออาคารสำนักงานเพิ่มเติมอีก 2 แห่งบนเกาะแมนฮัตตัน ซึ่งมีพื้นที่สำนักงานให้เช่ารวมกันทั้งหมดประมาณ 1.5 ล้านตารางฟุต และมีพื้นที่เพื่อค้าปลีกอีกกว่า 150,000 ตารางฟุตในพื้นที่ชั้นแรกของทั้งสองตึก
เกี่ยวกับเคลียร์แชนเนลมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
เคลียร์ชาแนลมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เป็นสถานีวิทยุและโทรทัศน์ที่เข้าถึงผู้ชมได้มากที่สุดในสหรัฐอเมริกาด้วยยอดผู้ชมต่อเดือนในสหรัฐถึง 243 ล้านคน เคลียร์ชาเนลมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ให้บริการในกว่า 150 เมืองผ่านสถานีวิทยุของบริษัทจำนวน 840 สถานี โดยสถานีวิทยุและคอนเทนท์ของบริษัทสามารถรับฟังได้จากทั้งสถานี AM/FM สถานีวิทยุดิจิตอล HD สถานีวิทยุดาวเทียม สถานีวิทยุอินเทอร์เน็ตที่ iHeartRadio.com และที่สถานีวิทยุบนเว็บไซต์ของบริษัท แอพพลิเคชั่นอุปกรณ์เคลื่อนที่ของ iHeartRadio บนไอแพดและสมาร์ทโฟน และการรับฟังผ่านระบบนำทางรถยนต์ โดย iHeartRadio แพลตฟอร์มวิทยุดิจิตอลของเคลียร์แชนเนล เป็นผู้ให้บริการสื่อออดิโอดิจิตอลแบบ all-in-one อันดับหนึ่ง ด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 225 ล้านครั้ง โดยมีผู้สนใจสมัครเป็นสมาชิกครบ 20 ล้านคน ภายในระยะเวลาที่เร็วที่สุดของภาคบริการบนสื่อดิจิตอลในประวัติศาสตร์อินเทอร์เน็ต
สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

เจสสิก้า เรดลิ่ง (Jessica Redling) จาก Edelman
โทร. +1-212-277-3773
อีเมล: Jessica.Redling@Edelman.com

แองเจิล อริสโทน (Angel Aristone) จาก Clear Channel
โทร. +1-212-377-7802
อีเมล:angelaristone@clearchannel.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม