หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โรงแรมฮิลตัน พัทยา ให้การสนับสนุนโครงการพัฒนาเยาวชนในสายอาชีพ YCDP  (อ่าน 76 ครั้ง)
Guest
Hilton Pattaya
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.ย. 13, 11:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
โรงแรมฮิลตัน พัทยา ให้การสนับสนุนโครงการพัฒนาเยาวชนในสายอาชีพ Youth Career Development Program (YCDP) ผ่านทางองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย โดยโครงการดังกล่าวถือเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Bright Blue Futures ของโรงแรมฯ

พัทยา ประเทศไทย – 26 กันยายน 2556 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ได้เข้าร่วมในโครงการพัฒนาเยาวชนในสายอาชีพ Youth Career Development Program YCDP โดยความร่วมมือกับองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ซึ่งมีขึ้นระหว่างวันที่ 25 เมษายน 2556 ถึงวันที่ 7 กันยายน 2556 โดยโครงการพัฒนาเยาวชนในสายอาชีพ หรือ Youth Career Development Program YCDP เป็นโครงการที่ยูนิเซฟริเริ่มร่วมกับโรงแรมแพนแปซิฟิคในปี 2533 โดยฝึกอบรมองค์ความรู้และทักษะการโรงแรมให้แก่เด็กยากจนที่อยู่ในภาวะเสี่ยงในประเทศไทย เพื่อสร้างโอกาสในอาชีพและป้องกันเด็กๆ จากการถูกล่อลวงจากขบวนการค้ามนุษย์หรือการแสวงประโยชน์ทางเพศ ซึ่งต่อมาโครงการได้ขยายยังโรงแรมอื่น ๆ ตลอดจนธนาคารและโรงพยาบาลอีกด้วย

เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของเยาวชนในธุรกิจอุตสาหกรรมการบริการ องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทยและองค์กรอื่น ๆ จึงได้ร่วมมือกันในการสานต่อโครงการพัฒนาเยาวชนในสายอาชีพ Youth Career Development Program YCDP เพื่อให้เกิดความตระหนักรู้ในหมู่เยาวชน สอดแทรกเรื่องของการสร้างโอกาสในอาชีพให้กับเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการ โครงการดังกล่าวนี้จะประกอบไปด้วยการให้การฝึกงานอย่างเข้มข้นกว่า 20 สัปดาห์ในสถานประกอบการจริงสำหรับเด็กนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือก เพื่อให้ได้รับทั้งองค์ความรู้ประกอบกับการฝึกปฏิบัติในสถานการณ์จริงในองค์กรนั้น ๆ อาทิ แผนกอาหารและเครื่องดื่ม แผนกครัว แผนกแม่บ้าน รวมไปถึงแผนกช่างอีกด้วย โดยในปีนี้เป็นปีแรกที่โรงแรมฮิลตัน พัทยาได้เข้าร่วมกับโครงการดังกล่าว

การร่วมมือของโรงแรมฮิลตัน พัทยาในโครงการพัฒนาเยาวชนในสายอาชีพ Youth Career Development Program YCDP ถือเป็นส่วนหนึ่งของความริเริ่มที่จะทำให้เกิดการร่วมมือกันในการพัฒนาความสัมพันธ์ การสร้างโอกาสในอาชีพให้เกิดขึ้นในท้องถิ่นโดยผ่านทางโครงการดี ๆ ของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือฮิลตัน หรือโครงการ Bright Blue Futures ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือเยาวชนให้เกิดความยั่งยืนขึ้นในสังคม โดยผ่านทางการช่วยเหลือทางทั่วไป อาทิ อาหาร ที่พัก การศึกษา การใช้ชีวิต การฝึกอบรมเป็นต้น โรงแรมและรีสอร์ทในเครือฮิลตัน ได้ขยายความช่วยเหลือนี้ออกไปอย่างกว้างขวางโดยมีพนักงานกว่า 144,000 คนทั่วโลกที่ให้ความร่วมมือผ่านทางโครงการดังกล่าวนี้

“โครงการพัฒนาเยาวชนในสายอาชีพ Youth Career Development Program YCDP นี้ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการเด่นในปีนี้ที่ทางโรงแรมฮิลตัน พัทยา ได้เข้าร่วม โดยมุ่งหวังว่าเราจะสามารถเป็นองค์กรหนึ่งที่ให้ความช่วยเหลือเยาวชนได้” มร เจอราร์ด วอล์คเกอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการโรงแรมฮิลตัน พัทยา กล่าว
“ปัญหาเกี่ยวเนื่องกับเยาวชนเป็นปัญหาที่ทั่วโลกต้องพบเจอ แต่ที่โรงแรมฮิลตัน พัทยา พวกเราได้เล็งเห็นถึงโอกาสที่จะเป็นโรงแรมแห่งความหวังที่จะหยิบยื่นโอกาสในการพัฒนางานอาชีพให้กับเยาวชนเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับพวกเขาต่อไป”

กลุ่มเยาวชนถือเป็นกลุ่มคนรุ่นต่อไป ถือเป็นนักพัฒนา เป็นความหวังของโลกในอนาคน มีเยาวชนกว่า 200 ล้านคนทั่วโลกประสบปัญหากับภาวะยากจน กว่า 75 ล้านคนที่ตกงาน โดยภาคธุรกิจท่องเที่ยวได้จ้างงาน 255 ล้านคน และภายในปี 2565 มีการประมาณการณ์เอาไว้ว่าเยาวชนกว่า 73 ล้านคนจะได้รับการจ้างงานในภาคธุรกิจนี้ โรงแรมฮิลตัน พัทยา มีความชื่อเหลือเกินว่าพวกเราจะสามารถสร้างความแตกต่างขึ้นได้โดยผ่านทางการร่วมมือกันขององค์กรต่าง ๆ ในครั้งนี้รวมไปถึงองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทยด้วย

สื่อมวลชนสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมฮิลตัน พัทยาได้ที่ http://news.hilton.com/pattaya. รายละเอียดเกี่ยวกับความช่วยเหลือและการสร้างโอกาสให้กับกลุ่มเยาวชนโดยฮิลตัน เวิลด์ไวด์ได้ที่ hiltonworldwide.com/youth รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการ Bright Blue Futures ได้ที่ www.youth.hilton.com
q*062
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Hilton Pattaya  ฮิลตัน พัทยา  CSR  hotel   Youth Career Development Program  unicef 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม