หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: DirectAsia.com ผู้บุกเบิกธุรกิจประกันภัยออนไลน์เปิดตัวในประเทศไทยแล้ว  (อ่าน 67 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ส.ค. 13, 11:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


หนึ่งในกลุ่มบริษัทด้านการประกันภัยที่เติบโตอย่างรวดเร็วในเอเชียพร้อมเปิดธุรกิจในประเทศไทยแล้ว

DirectAsia.com เป็นบริษัทที่ได้รับรางวัลและได้รับการพิสูจน์ว่าประสบความสำเร็จอย่างสูงมาแล้วทั้งในประเทศสิงคโปร์และฮ่องกงโดยDirectAsia.com ได้มีส่วนแบ่งการตลาดสูงถึง4 % ในส่วนของประกันภัยรถยนต์ส่วนบุคคลในฐานะบริษัทประกันภัยที่ประเทศสิงคโปร์

DirectAsia.com ประเทศไทย ในฐานะบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยล่าสุดเราตั้งเป้าที่จะบุกเบิกตลาดประกันภัยออนไลน์และชนะใจคนไทยด้วยราคาที่ถูกกว่าและการให้บริการผ่านระบบออนไลน์ที่ล้ำหน้ากว่า

DirectAsia.com เชื่อว่าลูกค้าคงเบื่อกับวิธีการซื้อประกันภัยรถยนต์แบบเดิมๆที่มีนายหน้าหรือพนักงานขายพยายามพูดคุยเพื่อให้ซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมทั้งๆที่เจ้าของรถอาจยังไม่เข้าใจและไม่จำเป็นต้องซื้อแต่สุดท้ายกลับต้องจ่ายเบี้ยประกันที่แพงขึ้นโดยไม่จำเป็น

DirectAsia.com จึงได้พัฒนาระบบการซื้อประกันภัยรถยนต์แบ่งตามกลุ่มลูกค้าและความต้องการที่แตกต่างกันเพื่อทำใบเสนอราคาที่บริษัทฯเชื่อมั่นว่าจะทำให้ลูกค้าชาวไทยได้เบี้ยประกันรถยนต์ในราคาที่คุ้มค่ากว่าอย่างแน่นอน

ลูกค้าแต่ละท่านสามารถเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ตามประเภทที่ต้องการและซื้อเพิ่มความคุ้มครองตามจำนวนผู้ขับขี่และเพิ่มเติมทุนประกันที่ต้องการจริงๆเท่านั้นสิ่งนี้เป็นจุดเด่นที่ทำให้กรมธรรม์รถยนต์จากDirectAsia.com แตกต่างจากกรมธรรม์เดิมๆในตลาดที่ไม่สามารถปรับเปลี่ยนความคุ้มครองให้ตรงตามความต้องการที่แท้จริงเช่นนี้ได้โดยเฉพาะประกันรถยนต์สำหรับผู้ซื้อรถยนต์คันใหม่ที่มักโดนบังคับให้ซื้อ
ความคุ้มครองในลักษณะที่ยืดหยุ่นตามความต้องการของลูกค้าเช่นนี้ยังรวมถึงผู้ขับขี่ปลอดภัยที่ซื้อกรมธรรม์จากเราจะไม่ต้องเปลืองค่าประกันไปกับกลุ่มผู้ขับขี่ที่มีความเสี่ยงสูงซึ่งมักจะทำให้เบี้ยประกันภัยโดยรวมแพงขึ้นโดยไม่จำเป็นอีกด้วย

DirectAsia.com ประเทศไทยตั้งเป้าที่จะมอบประกันภัยรถยนต์ในราคาดีกว่าและพิสูจน์ได้ว่าเสนอราคาประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ขับขี่ปลอดภัยทั้งหลายได้อย่างแน่นอน
เว็บไซต์ของบริษัทฯยังถูกพัฒนาขึ้นโดยปราศจาก“คำศัพท์เฉพาะวงการประกันภัย” จากความมุ่งมั่นที่ต้องการให้ลูกค้าได้เข้าใจความหมายของตัวเลือกจากผลิตภัณฑ์ที่ต้องการได้อย่างชัดเจนและด้วยการซื้อประกันผ่านระบบออนไลน์อย่างครบวงจรสำหรับชาวไทยจะช่วยให้การซื้อและแก้ไขข้อมูลของลูกค้าทำได้ด้วยตัวเองตลอด24 ชั่วโมงทุกวัน

DirectAsia.com พร้อมเสริมความแข็งแกร่งให้กับการดำเนินธุรกิจออนไลน์ของบริษัทฯด้วยทีมลูกค้าสัมพันธ์ที่เอาใจใส่ให้ลูกค้าสามารถซื้อและจัดการด้านประกันภัยผ่านทางโทรศัพท์หรือมาติดต่อที่สำนักงานด้วยตนเองได้อย่างประทับใจนอกจากนี้ทางบริษัทฯมีนโยบายที่จะไม่สร้างความรำคาญให้กับลูกค้าโดยจะไม่โทรศัพท์หาลูกค้าแบบเทเลมาร์เก็ตติ้งทั่วๆไปเพราะทางบริษัทฯเชื่อมั่นว่าศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ที่ทำการรับสายโทรเข้าจากลูกค้า (inbound) เช่นนี้เป็นส่วนสำคัญในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยพร้อมมอบบริการที่ใกล้ชิดและเป็นกันเองให้กับลูกค้าชาวไทย

คุณไมเคิล พาร์คเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทไดเร็คเอเชีย (ประเทศไทย) จำกัดเชื่อมั่นว่าตลาดในประเทศไทยพร้อมเปิดรับการประกันภัยออนไลน์แล้วเขากล่าวว่า“การทำสัญญาประกันภัยผ่านการเสนอขายความคุ้มครองซึ่งคุณไม่ต้องการควรจะสิ้นสุดลงได้แล้วครับ

ในปัจจุบันลูกค้าล้วนต้องการราคาที่เป็นธรรมและซื้อประกันภัยตามความต้องการที่แท้จริงของตนเองเพราะนั่นเป็นทางเลือกที่ดีกว่าและเป็นเหตุผลที่เราเปิดธุรกิจในประเทศไทยด้วยระบบออนไลน์ตลอด24 ชั่วโมงทุกวันพร้อมทีมลูกค้าสัมพันธ์ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือทุกเวลาที่คุณต้องการ”

คุณไมเคิลกล่าวเพิ่มเติมว่า“เราเชื่อมั่นว่าDirectAsia.comประเทศไทยจะสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมคุ้มค่าและให้อิสระในการปรับเปลี่ยนตามความต้องการของลูกค้าได้สูงสุดพร้อมบริการจากทีมลูกค้าสัมพันธ์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพื่อลูกค้าชาวไทยวิธีนี้จะเปลี่ยนแปลงการให้บริการด้านประกันภัยอย่างสิ้นเชิงและพัฒนาธุรกิจนี้ให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอนครับ”

โรบินฮู้ดและDirectAsia.com
DirectAsia.com เปิดตัวโรบินฮู้ดกับวงการประกันในประเทศไทยด้วยการใช้เทคนิคแอนนิเมชั่น3 มิติล้ำสมัยจึงสามารถทำให้ฮีโร่ในตำนานพื้นบ้านของอังกฤษที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดีกลับมามีชีวิตขึ้นใหม่อีกครั้งในฐานะผู้นำเสนอแบรนด์และผู้ครองใจลูกค้าตัวการ์ตูนแอนิเมชั่นโรบินฮู้ดขนาดจิ๋วจะมาปรากฎในภาพยนต์-โฆษณาวิดิโอและการสื่อสารในรูปแบบต่างๆของบริษัทฯต่อไป
"คุณไมเคิลพาร์คเกอร์“อธิบายว่า“โรบินฮู้ดต่อสู้กับคนโลภและช่วยเหลือผู้ที่ทำงานหนักและซื่อสัตย์เขาจึงเป็นตัวแทนจิตวิญญาณรวมถึงแนวทางการทำงานของDirectAsia.com ได้เพราะเขากล้าหาญยุติธรรมและตรงไปตรงมามากๆที่สำคัญเขายังเป็นคนสนุกสนานเฮฮาอีกด้วยเราจึงยินดีมากที่ได้เขามาช่วยในการบุกเบิกวงการนี้เพื่อให้ชาวไทยทุกคนมีโอกาสได้รับประกันภัยราคาที่ดีที่สุดครับ”

ติดต่อเรา
www.DirectAsia.co.th
ลูกค้าสัมพันธ์: 0-2627-7777
(จันทร์– ศุกร์: 08.00-20.00น. และเสาร์: 09.00-17.00 น.)
ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์:
เลขที่173/21 อาคารเอเซียเซ็นเตอร์ชั้น20 ถ.สาทรใต้ทุ่งมหาเมฆสาทรกรุงเทพ10120
ติดต่อฝ่ายการตลาด:
กิตติพงษ์ วิริยะยรรยงสุข
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด, DirectAsia.com ประเทศไทย
Tel: +66 2627 7780
Email: Kittipong.W@directasia.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ในประเทศ เปิดตัว ไทย แล้ว 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม