หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: eMeter บริษัทในเครือ Siemens โชว์ศักยภาพแพลตฟอร์มบริการสาธารณูปโภคระยะ 50 ล้านเม  (อ่าน 52 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 มิ.ย. 13, 11:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมืองฟอสเตอร์ ซิตี้, รัฐแคลิฟอร์เนีย--27 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- แพลตฟอร์ม EnergyIP(R) Smart Grid Application ผ่านมาตรฐาน Oracle Exadata Optimized

อีมีเตอร์ (eMeter) กิจการในเครือบริษัท ซีเมนส์ (Siemens) ประกาศว่า อีมีเตอร์ได้ดำเนินการทดสอบการวัดประสิทธิภาพการบริการสาธารณูปโภคระยะ 50 ล้านเมตรเสร็จสมบูรณ์แล้ว ซึ่งหมายความว่าแพลตฟอร์ม EnergyIP@ Smart Grid Application Platform ของอีมีเตอร์สามารถให้บริการสาธารณธูปโภคได้ทุกขนาดพร้อมด้วยการวิเคราะห์การใช้พลังงาน เพื่อการเติบโตที่ปราศจากความเสี่ยง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการวัด อีมีเตอร์ได้รับการรับรองสถานะจากบริษัท ออราเคิล พาร์ทเนอร์เน็ตเวิร์ค (Oracle PartnerNetwork หรือ OPN) ซึ่งแสดงให้เห็นว่า แพลตฟอร์ม EnergyIP ผ่านการทดสอบ และปรับใช้งานกับเครื่อง Oracle Exadata Database Machine เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็ว สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งาน และมีความน่าเชื่อถือสำหรับลูกค้าผู้ใช้พลังงานและน้ำประปา

บริษัท ซีเมนส์ เข้าซื้อกิจการอีมีเตอร์เมื่อเดือนมกราคม 2555 อีมีเตอร์เป็นหนึ่งในกิจการที่สำคัญเชิงยุทธศาสตร์ด้านระบบโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะ (Smart Grid) ของซีเมนส์ และเป็นผู้ผลิตซอฟต์แวร์ที่ใช้งานกับแพลตฟอร์ม Siemens Grid Application Platform แพลตฟอร์ม EnergyIP ถูกนำไปใช้งานในระบบน้ำประปา ก๊าซ และไฟฟ้าในกว่า 16 ประเทศ อีมีเตอร์ กิจการในเครือบริษัทซีเมนส์เป็นสมาชิกระดับโกลด์ของออราเคิล พาร์ทเนอร์เน็ตเวิร์ค

ลิซ่า คาสเวลล์ (Lisa Caswell) ประธานบริษัท อีมีเตอร์ กิจการในเครือบริษัทซีเมนส์ กล่าวว่า "ในการทดสอบ กระบวนการวัดระยะให้บริการโดยมีหน่วยเป็นเมตรกว่า 400 ล้านช่วงความถี่ต่อชั่วโมง สามารถดำเนินการได้เสร็จสมบูรณ์ภายใน 6 ชั่วโมง สูงกว่ามาตรฐานที่วัดได้ต่อวัน 50 ล้านเมตร โดยมีการใช้ทรัพยากรจาก Oracle Exadata น้อยกว่า 60% ผลลัพธ์ที่ได้เหล่านี้บ่งชี้ว่า แพลตฟอร์ม EnergyIP ที่ทำงานร่วมกับเครื่อง Oracle Exadata Database Machine ทำให้อุตสาหกรรมมีความสามารถในการพลิกแพลง และมีข้อมูลการใช้สาธารณูปโภคที่มีคุณภาพซึ่งใช้เรียกเก็บเงินจากลูกค้า ซึ่งพร้อมใช้งานกับเครื่องมือต่างๆได้อย่างหลากหลาย รวมถึงการวิเคราะห์ด้วย ปัจจัยต่างๆอย่างการควบรวมกิจการ และการเติบโตของการบริการร่วมกันทำให้เห็นว่าระบบสาธารณูปโภคจะต้องบริหารจัดการข้อมูลจำนวนมากที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ความสามารถที่วัดระยะทางให้บริการได้ 50 ล้านเมตรช่วยทำให้ลูกค้ามั่นใจในประสิทธิภาพด้านการคาดการณ์ และความมั่นคง รวมถึงการใช้บริการสาธารณูปโภคที่เพิ่มขึ้นโดยปลอดความเสี่ยง และความสามารถที่พลิกแพลงได้"

แชนนอน เอเมอร์แมน (Shannon Amerman) รองประธานฝ่ายพันธมิตรบริษัท อีมีเตอร์ กิจการในเครือบริษัทซีเมนส์ กล่าวว่า "อีมีเตอร์ กิจการในเครือบริษัทซีเมนส์ ได้ร่วมงานกับออราเคิล เพื่อทดสอบประสิทธิภาพการทำงานของแพลตฟอร์ม Smart Grid Application Platform, แพลตฟอร์ม EnergyIP และคลังข้อมูล Oracle Exadata ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดพิสูจน์ให้เห็นว่า เครื่อง Oracle Exadata Database Machine สามารถรองรับเงื่อนไขที่เข้มงวดในด้านสาธารณูปโภค และผู้ให้บริการระบบคลาวด์ได้ ด้วยประสิทธิภาพการดำเนินงานที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่า ใช้งานได้ดีในระยะ 50 ล้านเมตร"

การทดสอบแพลตฟอร์ม EnergyIP รุ่น 7.6 พร้อมกับ Oracle Exadata ตั้งอยู่บนพื้นฐานของสถานการณ์จริงที่หลากหลาย ซึ่งจำเป็นต้องประเมินข้อมูลที่ขาดหาย มูลค่าการประมวลผล และคำนวนค่าใช้จ่ายตามระยะเวลาในการใช้งาน และอัพเดทข้อมูลพื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับการติดตั้งโปรแกรมวัดระยะทางอัจฉริยะระดับสูง และการเปลี่ยนแปลงของผู้ใช้สาธารณูปโภคในแต่ละวัน ทฤษฎี “ชีวิตประจำวัน” ซึ่งประกอบด้วยกระบวนการประเมินหน่วยวัดระยะเมตร ใช้เวลาในการดำเนินการต่ำกว่า 9 ชั่วโมง และเฉลี่ยความจุต่ำกว่า 50% ของความจุคลังข้อมูล Oracle Exadata

เครื่อง Oracle Exadata Optimized เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Oracle Exastack Optimized ซึ่งช่วยให้พันธมิตรอย่าง อีมีเตอร์ กิจการในเครือบริษัทซีเมนส์ สามารถยกระดับทรัพยากรที่เหมาะสมของ OPN และการทำงานในห้องปฏิบัติการเพื่อช่วยพัฒนา ทดสอบ และปรับการใช้งานระบบวิศวกรรม Oracle Exadata, Oracle Exalogic Elastic Cloud และ Oracle SPARC SuperCluster เครื่อง Oracle Exadata มีการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และเป็นแพลตฟอร์มฐานข้อมูลที่เหมาะสมกับการใช้งานกับระบบฐานข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา (OLTP), คลังข้อมูล และงานประมวลผลเวิร์คโหลดบนระบบคลาวด์ที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ และมีความหลากหลาย เครื่อง Oracle Exadata เป็นแพ็คเกจเซิร์ฟเวอร์, คลังเก็บข้อมูล, เครือข่าย และซอฟต์แวร์ที่มีความสามารถในการพลิกแพลง ปลอดภัย และมีความจุมาก

เนื่องจากอีมีเตอร์ผ่านการรับรองสถานะ Oracle Exadata Optimized ออราเคิลจึงยอมรับการพัฒนา การทดสอบ และการดัดแปลงของแพลตฟอร์ม EnergyIP รุ่น 7.6 ของอีมีเตอร์บนเครื่อง Oracle Exadata Database Machine ลูกค้าสามารถมั่นใจได้เมื่อเลือกใช้แพลตฟอร์ม EnergyIP รุ่น 7.6 ซึ่งผ่านการทดสอบ และดัดแปลงให้เข้ากับวัตถุประสงค์ในการพัฒนาประสิทธิภาพ ความสามารถในการดัดแปลง และความน่าเชื่อถือได้อย่างเหมาะสม

คริส เบเกอร์ (Chris Baker) รองประธานอาวุโสฝ่ายยอดขาย OEM และฝ่ายพัฒนาระบบทั่วโลก บริษัท ออราเคิล กล่าวว่า "โปรแกรม Oracle Exastack Optimized คำนึงถึงพันธมิตรที่เพิ่มประสิทธิภาพโซลูชั่นต่างๆบนระบบคลาวด์แบบครบวงจร เพื่อช่วยกระตุ้นพันธมิตรให้เร่งดำเนินการด้านวัตกรรม และเพิ่มคุณสมบัติ รวมถึงฟีเจอร์การใช้งานใหม่ๆ และมอบบริการขั้นสุดยอดแก่ผู้ใช้งาน การที่อีมีเตอร์ผ่านการรับรอง Oracle Exadata Optimized ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นว่า แพลตฟอร์ม EnergyIP Smart Grid Application Platform ของอีมีเตอร์ กิจการในเครือบริษัทซีเมนส์ ได้ผ่านการทดสอบ และถูกปรับเพื่อใช้งานร่วมกับเครื่อง Oracle Exadata Database Machine ได้อย่างเหมาะสม รวมทั้งสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ และมีความน่าเชื่อถือสำหรับลูกค้า”

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม