หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ประสบการณ์แอบรักเพื่อน (ชาย)  (อ่าน 70931 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 มิ.ย. 13, 23:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เรื่องเล่าของหนุ่มน้อยที่แอบรักเพื่อน (ชาย) ตัวเอง ลองอ่านดู

เมื่อผมแอบรักเพื่อนผู้ชายด้วยกัน

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคนที่ได้หลงมาอ่านกระทู้นี้ 555+ ขอเเนะนำตัวก่อนนะครับ(ผมเป็นผู้ชายที่ชอบผู้ชายด้วยกัน) ผมรู้สึกอึดอัดมากครับกับการแอบรักเพื่อนที่สนิทที่สุดไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด
..... เรื่องมันมีอยู่ว่านะครับก่อนที่ผมจะจบ ม.6 ผมตั้งใจที่จะเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยผมก็สมัครเข้าเรียนหลายเเห่ง โชคดีที่มีมหาวิทยาลัยนึงเรียกสัมภาษณ์ครับ วันที่เข้าสัมภาษณ์ผมก็มาตามที่มหาวิทยาลัยเรียก นั่งตามเลขที่ที่พี่สต๊าฟจัดให้ รออยู่พักใหญ่ สักพักก็มีผู้ชายคนนึงหน้าตาดีมาก เดินเข้ามานั่งเก้าอี้ตัวถัดไปจากผมประมาณ 4-5 ที่นั่ง คือความรู้สึกผมแว๊บเเรกนะครับ นี่แหละคือคนที่ผมคอยมานาน เเละก็ต้องหยุดคิดเรื่องนั้นทำสมาธิดีกว่าเดี๋ยวอาจารย์รอเรียกสัมภาษณ์ ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี
..... ผมก็กลับไปเรียน ม.6 ตามปกติ แต่ผมก็ยังคิดถึงหน้าเขาอยู่ตลอดนะครับ พอวันประกาศผลสอบ สรุปว่าผมได้เข้าเรียนครับดีใจมาก และลึกๆก็หวังว่าผมคงได้มีโอกาศเจอคนคนนั้นอีกครั้ง
..... วันเปิดเรียนวันเเรกผมก็ดีใจตัวแทบลอยเมื่อผู้ชายคนนั้นมีรายชื่ออยู่ห้องเดียวกับผม ผมพยายามทำความรู้จักแบบลองเชิง แต่ในใจตื่นเต้นสุดๆ เขาหน้าตาดีขึ้นเยอะเข้าไปอีกผมใจแทบละลาย เมื่อเทียบกับหนังหน้าผมคือแบบ เอิ่ม!!! 555+ และเวลาผ่านไปสักเดือนนึง ผมตัดสินใจบอกรักเขาทางเฟชบุ๊คครับ เขาปฎิเสธผม เขาบอกว่าเราเป็นเพื่อนกันดีกว่า ผมตื้ออยู่สักพักนึง เขาก็ไม่มีท่าทีจะรับรักผม เลยตัดสินใจไปหาเข้าที่หอพัก ฝนตกด้วยหนาวมาก(อากาศช่างเป็นใจซะเหลือเกิน ผมก็เปียกนิดๆตามมารยาท) ตอนเเรกพอไปถึงเขาไม่ยอมคุยด้วยครับรออยู่นาน สักพักเขาก็ออกมาหน้าหอแล้วคุยเปิดใจกับผม ว่าเขาเป็นเกย์นะ แต่แค่ปิดเอาไว้ไม่อยากให้ใครรู้ และผมก็ห้ามบอกให้ใครรู้ ผมก็รับปากนะครับว่าจะปิด และผมก็ดีใจมากเมื่อรู้ว่าเขาเป็นเกย์ เพราะรู้สึกว่าเริ่มมีความหวังเข้ามาอีกนิด ผมตื้อบอกควมในใจซักพักเขาก็ไม่ยอม สุดท้ายผมก็ต้องกลับหอเพราะผมหนาวเหลือเกิน
..... เช้ามาก็ไปเรียนตามปกติ รู้สึกเขินนิดๆ ว่าเมื่อคืนสารภาพอะไรออกไป และเเล้วเหตุการที่ทำให้ผมเสียใจก็มาถึง มันเป็นความผิดของผมครับ ที่ไปเล่าให้เพื่อนในกลุ่มฟังว่าที่เเท้เขาเป็นแบบไหน ข่าวนี้ได้เเพร่ไปเร็วมาก ถึงรุ่นพี่ รุ่นเดียวกัน ทำให้เขาอายมาก และเขาก็ด่าผม โกรธผม เเละก็ไม่คุยกับผมอีกเลย เเละเขาก็ทำกับผมเหมือนว่าเขาไม่ได้มีผมในสายตาเลย ผมร้องไห้ทุกวันเพราะคนที่ผมรักเเสดงอาการแบบนั้น ผมกับเขาไม่คุยมาเกือบปีครับ ตลอดทั้งปีผมแทบไม่มีความสุขเลย เพราะความรู้สึกผมที่ให้เขายังเหมือนเดิม
..... เวลาผ่านไป 1 ปี ที่เขาไม่คุยกับผมเลย แต่บังเอิญเราลงเรียนซัมเมอร์ด้วยกัน เหตุเพราะติด E เลยต้องลงเรียนใหม่ ทำให้ผมกับเขาเริ่มมีการพูดคุยกันบ้างแต่น้อยมากที่จะคุย
..... ปี 2 เทอม 1 ผมกับเขาก็เริ่มคุยกันบ้างครับเรื่องงาน ผมพยายามเข้าหาเขา ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงานต่างๆ เพื่อเขาจะหายโกรธที่ทำกับเขาไป ที่ผมทำก็เห็นผลครับเพราะเขาก็เริ่มสนิทกับผมมากขึ้นเรื่อยๆ
..... ปี 2 เทอม 2 ผมกับเค้าสนิทกันมากครับไปไหนมาไหนดวยกันตลอด ทำอะไรหลายๆอย่างร่วมกัน และที่สำคัญเขาก็มีแฟนเเล้วครับ คบกันตอนไหนผมไม่รู้ แต่ที่รู้ๆผมเสียใจมาก และเเล้ววันที่ผมต้องเสียน้ำตามากที่สุดก็มาถึง เมื่อเขาพาแฟนมาหอผม เขาบอกว่าแฟนจะมาอยู่ด้วยกันกับเขา พอทั้งสองกลับผมร้องไห้หนักมาก เสียใจ รู้สึกเจ็บที่สุด ร้องไห้ทั้งคืน พออีกวันผมก็ต้องปั้นหน้าว่ามีความสุขยิ้มเเย้ม แต่ในใจเศร้าท้อเหลือเกิน ผม เขา และแฟนเค้าส่วนมากจะใช้เวลาด้วยกัน ชอบไปไหนด้วยกัน ทั้งที่ผมก็ไปด้วย ความรู้สึกว่าเจ็บมาก จนมันชินชาไปแล้ว ต้องเก็บอาการเอาไว้ว่าผมไม่ได้คิดอะไร แต่ในลึกๆแล้วเจ็บปวดที่สุดเลยครับ
..... แฟนเขาอยู่กันประมาน 2 เดือนได้ครับก็เลิกกัน เพราะเข้ากันไม่ได้ แต่ทำไมผมถึงเสียใจที่เขาเลิกกัน พยายามหาคำตอบจนรู้ว่าเมื่อเขาเจ็บ ผมคนนี้เจ็บยิ่งกว่าเขาหลายเท่า เขาก็โทร มาหาผมตลอด ปรึกษาผม เล่าความรู้สึกที่เขาเสียใจ ผมก็เสียใจไม่เเพ้กัน ระหว่างนั้นผมก็ดูเเลเขามาตลอดเลยครับ ดูเเลดีมาก ทั้งเรื่องการกิน เรื่องเรียน เรื่องงาน เวลาเขาป่วยหนักๆ ผมดูเเลยิ่งกว่าคนที่เขารักกันเสียอีก เพราะเป็นห่วงมากห่วงที่สุด
..... ความรู้สึกตอนนี้ ณ ปัจจุบันผมสงสัยว่าเขาไม่รู้เลยหรือว่าผมรักเขาขนาดไหน ทุกอย่างที่ทำไปเขาไม่ได้รับรู้เลยหรอ แล้วเมื่อไหร่เขาจะรัก จะมีวันนั้นไหม ผมเสียสละทุกอย่างทำทุกอย่าง จนบางครั้งก็รู้สึกได้ว่าผมไปวุ่นวายกับเขามากเกินไป มีคนเข้ามาจีบเขาเยอะมาก แต่ก็ต้องทำว่าไม่ได้รู้สึกอะไร แต่ก็เป็นห่วงมาก ผมอยากจะบอกว่ารักเขามากที่สุด แต่กลัว กลัวว่าจะเสียเพื่อนไป เพราะถ้าหากเขาไม่ได้คิดแบบที่ผมคิดกับเขา กลัวว่าจะไม่ได้ทำอะไรให้เขาอีก ผมร้องไห้ทุกวัน คิดเเต่เรื่องนี้ตลอด ผมไม่รู้จะทำยังไง ผมกลัวจริงๆครับ ผมควรทำอย่างไร ควรเดินต่อ หรือหยุดพอเเค่นี้ แต่ผมลองหยุดคิดหลายครั้งเเล้วยังทำไม่ได้สักที นี่ก็ผ่านมา 3 ปีเเล้วครับ ผมก็ยังเป็นได้เเค่เพื่อนที่ดีต่อไป ทำเพื่อเขาต่อไป ถึงเเม้ว่าเขาจะไม่ได้สนใจผมเลยก็ตาม

* ความรู้สึกของผมมีมากกว่านี้ครับ แต่ผมไม่สามารถเล่าออกมาเป็นตัวอักษรได้ครับ

เรื่องเล่าของคุณ Tubtib_Jeerawut จากห้องศาลาประชาคม พันทิปดอทคอม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Guest
โนเนม
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 21 มิ.ย. 13, 01:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนเรามักจะรับรู้ถึงความรู้สึกของคนอยู่ใกล้ๆนะ ยิ่งแสดงออกมาแบบนี้
เค้ารู้แล้วล่ะะ แต่คุณไม่โดนใจไง ทำดีแค่ไหน ก็ได้แค่เพื่อน เพราะคำว่า ไม่ได้ชอบ ไม่ได้รับก ทำใจเถอะ เริ่มต้นใหม่ หาความสุขใส่ตัวมากๆ หรือถ้ากล้ากว่านั้น ก็ ไฮริซก์ ไฮรีเทิร์น ถามตรงๆเลยค่ะ แต่ต้องรับยอมรับความจริงให้ได้น่ะ....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
zoozi
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 21 มิ.ย. 13, 10:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073 แนะนำนี่เลย

Club Friday Fanpage

"รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักเขาข้างเดียว
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 21 มิ.ย. 13, 10:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราว่าคุณคบกับเค้าเป็นเพื่อนแบบนี้ดีที่สุดค่ะ เพราะว่า หากคบกันแบบเป็นแฟน มันก็คงคบกันได้ไม่นาน คบกันแบบเพื่อนจะคบกันนานกว่านะค่ะ คุณก็ต้องให้อิสระกับเค้าในเรื่องนี้ด้วย เพราะหากเค้าไม่ได้รักเราแล้วมันก็จะทำให้เราเจ็บปวดเปล่าๆ คุณควรตัดใจจากเค้าแล้วก็เป็นเพื่อนกันไปจะคบกันได้นานกว่า มีอะไรก็ปรึกษากัน มีคนปรึกษายังดีกว่าอยู่คนเดียวนะค่ะ เป็นเพื่อนกันดีที่สุด เรารักเค้า เพราะฉะนั้นเราควรจะยินดีกับเค้าถ้าเค้ามีความสุขค่ะ...สู้ๆ นะค่ะ ดิฉันคิดในแบบผู้หญิงนะ เอาใจช่วยนะค่ะ ทำใจให้ได้ สู้ๆ ค่ะ ไม่มีใคร ยังมีพ่อแม่นะค่ะ อนาคตคือสิ่งที่พ่อแม่หวังนะค่ะ อย่าคิดเรื่องอื่นมาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผู้ที่มีรัก
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 21 มิ.ย. 13, 10:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณเชื่อเรื่องบุญที่ทำร่วมกันมาไหมเราว่าเป็นจริงนะ การที่เรารักใครมากๆให้ตัดใจไม่ได้ง่ายๆหรอกแต่ถ้าวันหนึ่งบุญกรรมที่เราทำร่วมกับเค้ามันจบลงเราจะทำใจลืมเค้าได้ง่ายมาก ถ้าเรายังมีกรรมผูกพันกันยุ ทำไงก็ไม่จบง่ายๆหรอก (เราเขื่อตามนี้จริงๆ )

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อสูรไร้ปีก
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 21 มิ.ย. 13, 17:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมก็เหมือนคุณเลยทำได้แค่เพื่อนq*078 q*078q*078
แต่ไงแล้วเราก็รักเขา
บางครั้งรักไม่จำเป็นต้องครอบครอง
ได้แค่รักและเห็นคนที่เรารักยิ้มหัวเราะและมีความสูขก็พอ
ปัจจุบันผมยังเป็นยุเลย
ปล.เสียแต่ว่าผม ยังไม่เคยบอกรักเขา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
sasa
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 21 มิ.ย. 13, 18:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมก็เคยเป็นแบบว่าแอบรักแฟนเพื่อนนะคือเราสนิทกันมากพอเพื่อนมีแฟนแล้วเราก็แอบชอบแฟนเพื่อนด้วย 1 หญิง 2 ชายแบบนี้เพราะเราไม่ใช่เกย์ยังงัยก็รักผู้หญิงแต่ผู้หญิงที่เราชอบดันเป็นแฟนเพื่อนทำใจลำบาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 23 มิ.ย. 13, 04:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มันจะเหมือนกันได้ไงเมารึเปล่าเขาคุยกันเรื่องอื่นนะนายฉีดยากันยุงในห้องมากไปหราไง
ผมก็เคยเป็นแบบว่าแอบรักแฟนเพื่อนนะคือเราสนิทกันมากพอเพื่อนมีแฟนแล้วเราก็แอบชอบแฟนเพื่อนด้วย 1 หญิง 2 ชายแบบนี้เพราะเราไม่ใช่เกย์ยังงัยก็รักผู้หญิงแต่ผู้หญิงที่เราชอบดันเป็นแฟนเพื่อนทำใจลำบาก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  แอบรักเพื่อน ชายรัก ประสบการณ์ชาย 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม