หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Milla Jovovich และ Vogue Italia ร่วมเปิดตัวร้านบูติกสุดฮ็อต  (อ่าน 64 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 มิ.ย. 13, 14:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน--31 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

“The Talent Store” ร้านบูติกสุดร้อนแรงที่ทุกคนตั้งตารอกลับมาเผยโฉมอีกเป็นครั้งที่ 2 ณ หมู่บ้านฟิเด็นซา (Fidenza Village) โดยมีนางแบบ นักแสดงสาว และผู้นำแฟชั่นอย่างมิลลา โจโววิช (Milla Jovovich) ฟรังกา ซอซซานิ (Franca Sozzani) บรรณาธิการบริหารนิตยสาร Vogue Italia และเดซิเร บอลลิเยร์ (Desiree Bollier) ประธานบริหาร Value Retail ร่วมเป็นเจ้าภาพเปิดตัว The Talent Store ในคอนเซ็ปต์ใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 27 พ.ค. ที่ผ่านมา

สามารถดูข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.multivu.com/mnr/61902-milla-jovovich-opens-talent-store-at-fidenza-village

ร้านบูติก ‘The Talent Store’ ปีที่ 2 เกิดจากความร่วมมือเป็นพิเศษระหว่างนิตยสาร Vogue Italia และ Fidenza Village หนึ่งในคอลเล็คชั่นหมู่บ้าน Chic Outlet Shoping(R) ทั้ง 9 แห่ง ซึ่งตั้งอยู่ในยุโรปของ Value Retail โดย The Talent Store เปิดโอกาสให้ดีไซเนอร์ดาวรุ่งรุ่นเยาว์จากนานาประเทศได้จำหน่ายคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าของตนเองในหมู่บ้านฟิเด็นซา ซึ่งอยู่ห่างจากมิลานไม่ถึง 1 ชั่วโมง

‘The Talent Store’ นำเสนอผลงานการออกแบบเสื้อผ้ารุ่นลิมิเต็ด-เอดิชั่นจากเหล่าดีไซเนอร์หน้าใหม่ชื่อดังทั้ง 18 รายที่ได้รับการคัดเลือกจากโปรแกรม ‘Vogue Talents’ ซึ่งริเริ่มโดยฟรังกา ซอซซานิ (Franca Sozzani) บรรณาธิการบริหารของ Vogue Italia

ทั้งนี้ สื่อนานาชาติ บุคคลผู้มีชื่อเสียง ตลอดจนผู้สนับสนุนโครงการจะเข้าร่วมงานฉลองเปิดตัวร้านบูติกดังกล่าว เช่น Candela Novembre, Maria Host-Ivessich, Umberta Gnutti Beretta, Laura Morino Teso, Patrizia Lorena D’Asburgo, Mila Anufrieva, Silvio Pinto, Luca de Ambrosis และบรรดาดีไซเนอร์น้องใหม่ทั้งหลาย!

นอกจากนี้ นิกิ วินสเปียร์ กุยการ์ดิ (Niki Winspeare Guiccardi) จะรับหน้าที่เป็นดีเจรับเชิญภายในงาน พร้อมกับเชฟสเตฟาโน ปินชารอลิ (Stefano Pinciaroli) ผู้ดูแลเรื่องอาหาร และสมูทธี บาร์ (Smoothie Bar) บาร์สุดฮิตที่เตรียมบริการเครื่องดื่มผลไม้สดตามคำสั่งลูกค้าโดยเฉพาะ

ณ ใจกลาง Fidenza Village ซึ่งเต็มไปด้วยร้านเสื้อผ้าแฟชั่นสุดหรูแบรนด์อิตาลี และแบรนด์ระดับสากลมากกว่า 100 แห่ง ‘Talent Store’ เตรียมมอบโอกาสที่หาได้ยากยิ่งให้ลูกค้าได้ชื่นชม และซื้อเสื้อผ้ารุ่นลิมิเต็ด-เอดิชั่นจากดีไซเนอร์น้องใหม่ชาวอิตาเลียนที่มาแรงที่สุด คุณจะได้เพลิดเพลินกับร้านบูติกจำหน่ายเสื้อผ้าปลีกแนวกราฟิกที่เต็มไปด้วยสีสัน และได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมแบบป๊อบ ซึ่งมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สบายๆในช่วงฤดูร้อนในรูปแบบของลานกว้าง และบาร์เพื่อสุขภาพ

“เป็นที่ทราบกันดีว่า อิตาลีเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยผู้มีความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศ และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Fidenza Village ได้รวมตัวกับ Vogue อีกครั้ง เพื่อเปิดตัว The Talent Store ซึ่งจัดแสดงผลงานที่ดีที่สุดของเหล่าดีไซเนอร์รุ่นใหม่ เราตื่นเต้นจริงๆกับการเดินหน้าสนับสนุนพวกเขาในคอลเล็คชั่นหมู่บ้าน Chic Outlet Shopping(R) และในโอกาสครบรอบปีที่ 10 ของ Fidenza Village และยังมีอะไรอีกมากมายที่จะต้องจัดฉลองกัน” -- เดซิเร บอลลิเยร์ (Desiree Bollier)

“ฉันตื่นเต้นจริงๆที่จะได้เข้าร่วม และสนับสนุนการเปิดตัว The Talent Store ที่หมู่บ้านฟิเด็นซา โครงการอันเยี่ยมยอดนี้จะช่วยสนับสนุนบรรดาดีไซเนอร์ได้อย่างมากเลยทีเดียว และฉันก็เป็นนักช็อปปิ้ง และแฟนตัวยงของพวกเขาเสียด้วย ฉันจึงตั้งตารอที่จะได้สำรวจตรวจตาทั้งสองสิ่งนั้นอย่างละเอียด” -- มิลลา โยโววิช (Milla Jovovich)

“การเชื่อมั่นในตัวดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ตลอดจนส่งเสริม และช่วยให้พวกเขาไปถึงฝั่งฝันเป็นหนึ่งในภารกิจของ Vogue Italia การสร้างสรรค์ และการวิจัยซึ่งเป็นวิสัยทัศน์อันดับต้นๆของนิตยสารทำให้ภารกิจนี้เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา นอกจากนี้ FidenzaVillage ยังได้ร่วมแบ่งปันค่านิยมที่เหมือนกัน และร่วมงานกับเราอย่างกระตือรือร้นเพื่อสนับสนุนผู้มีความสามารถด้านแฟชั่นระดับสากลที่ดีที่สุด และยืนยันที่จะส่งเสริม The Talent Store นี้ต่อไป” -- ฟรังกา ซอซซานิ (Franca Sozzani)

The Talent Store ที่ Fidenza Village จะเปิดให้บริการเป็นเวลาเพียง 3 เดือนจนถึงสิ้นเดือนส.ค. 2556 นี้เท่านั้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FidenzaVillage.com

แบรนด์เสื้อผ้าจากเหล่าดีไซเนอร์ในปี 2556 ใน The Talent Store ประกอบด้วย

* ADELE DEJAK โดย Adele Dejak (กระเป๋า)
* ALCOOLIQUE โดย Rocco Adriano Galluccio (เสื้อผ้าสตรี)
* AQUAZZURA โดย Edgardo Osorio (รองเท้า)
* AZZURRA GRONCHI โดย Azzurra (กระเป๋า)
* BENEDETTA BRUZZICHES (กระเป๋า)
* COLIAC โดย Martina Grasselli (อัญมณี)
* COME FOR BREAKFAST โดย Francesco Alagna and Antonio Romano (เสื้อผ้าสตรี)
* DANA LORENZ โดย Dana Lorenz (อัญมณี)
* DANIELE CARLOTTA โดย Daniele Carlotta (เสื้อผ้าสตรี)
* FLAVIA LA ROCCA โดย Flavia La Rocca (เสื้อผ้าสตรี)
* FRANCESCA EVANGELISTA โดย Francesca Evangelista (กระเป๋า)
* KZENIYA โดย Kzeniya (กระเป๋า)
* L'F UNISEX โดย Licia Florio and Francio Ferrario (รองเท้า)
* PAOLO ERRICO โดย Paolo Errico (เสื้อผ้าสตรี)
* ROBERTO FRAGATA โดย Roberto Fragata (เสื้อผ้าสตรี)
* ROSA CLANDESTINO โดย Silvia Arguello (เสื้อผ้าสตรี)
* SAN ANDRES MILANO โดย Andres Caballero (เสื้อผ้าสตรี)
* THOMAS BLAKK โดย Thomas Bambagioni (กระเป๋า)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม